1 feet bằng bao nhiêu m, cm, mm, inch? chính xác 100%

-

1 feet bởi bao nhiêu là vấn đề nhiều người thắc mắc. Để góp bạn biến đổi đơn vị đo độ dài này lịch sự những đơn vị khác, nội dung bài viết xin sẻ cách chuyển đổi feet ra các đơn vị đo độ nhiều năm khác.

Bạn đang xem: 1 feet bằng bao nhiêu m, cm, mm, inch? chính xác 100%


1. Feet là gì? khám phá về 1-1 vị đo lường và tính toán Feet

Trước khi tìm hiểu cách quy thay đổi 1 feet bằng bao nhiêu, hãy cùng khám phá feet là gì? Feet hay còn được gọi là Foot, ký kết hiệu là ft, đôi khi có thêm dấu phẩy làm việc trên đầu. Feet là đơn vị chức năng đo chiều dài, mặc dù lại ít được áp dụng ở Việt Nam.

Nếu bạn liên tục sử dụng tới những văn phiên bản tiếng anh, việc gặp mặt đơn vị vị feet hơi phổ biến. Cũng chính vì thế, các bạn cần mày mò cách đổi khác 1 feet bằng bao nhiêu mm, cm, km…


*
*

Feet hay còn gọi là Foot, ký hiệu là ft, là đơn vị chức năng đo chiều nhiều năm sử dụng phổ cập ở Anh, Mỹ


Feet vẫn được áp dụng làm 1-1 vị thống kê giám sát trong suốt đa phần lịch sử được ghi lại – bao gồm Hy Lạp cổ truyền và Đế chế La Mã – và nguồn gốc tên foot được đồng ý phổ trở nên là liên quan đến form size bàn chân vừa đủ của một người lũ ông trưởng thành. Ban sơ được tạo thành mười sáu đơn vị chức năng thành phần, người La Mã cũng phân tách foot thành mười nhị uncia – bắt đầu của thuật ngữ inch theo tiếng Anh hiện tại đại.

Feet tiếp tục được sử dụng trên khắp châu Âu trong gần hai ngàn năm qua, mặc dù thường có nhiều biến thể của quốc gia và quần thể vực. Tùy ở trong vào địa điểm (và thời gian) cơ mà thuật ngữ feet được sử dụng khác biệt giữa các vùng miền với quốc gia. Chiều dài 1 feet nằm trong khoảng từ 250 milimet tới 335 milimet và không phải lúc nào 1 feet cũng bởi 12 inches.

Đơn vị này cũng được sử dụng thông dụng ở các nước nói tiếng Anh trên cầm giới.Việc thực hiện feet sút dần khi số đông các nước đã thông qua hệ mét, bước đầu là Pháp vào thời điểm cuối thế kỷ thứ 18.

Feet Quốc tế: Năm 1958, Hoa Kỳ và những nước vào Khối sum vầy chung Anh đang thống duy nhất chiều lâu năm của Yard nước ngoài bằng 0.9144 m. Vì vậy Foot thế giới bằng 1/3 yard bởi 0.3048 m.

Xem thêm: Top1 : Call Of Duty: Wwii Hé Lộ Cấu Hình Yêu Cầu Gây Choáng, Cấu Hình Call Of Duty Ww2

Dặm là gì? Một dặm bởi bao nhiêu m, km?

2. 1 feet bằng bao nhiêu mm, cm, m? Được quy ước như vậy nào?

Theo vẻ ngoài của quốc tế, một foot (feet) sẽ tiến hành quy lật qua mm, cm, mm, inch, km như sau:

1 feet (foot) = 0.3048 m1 feet (foot) = 30,48 cm1 feet (foot) = 304,8 mm1 feet (foot) = 0.0003048000 km1 feet (foot) = 12 inch

3. Cách chuyển đổi đơn vị đo chiều lâu năm feet thanh lịch những 1-1 vị đo lường và tính toán khác

Để giúp bạn chuyển đổi feet quý phái những 1-1 vị giám sát và đo lường khác dễ dàng và đơn giản và hiệu quả, bài viết xin chia sẻ cách biến đổi feer sang trọng m, cm , mm dễ dàng và đơn giản và chủ yếu xác.

Sử dụng chế độ trực tuyến đường của Google
*
*

Bạn có thể sử dụng giải pháp trực con đường của Google để biến đổi feet quý phái những 1-1 vi đo độ dài khác


Bạn chỉ việc truy cập vào Google và gõ vào ô tìm kiếm kiếm theo cú pháp “1 foot (feet) cm (cm, m, mm)” hoặc “1 ft to lớn cm, m, mm”. Google sẽ hối hả trả kết quả đúng mực cho bạn.

Sử dụng công cụ chuyển đổi bằng ConvertWorld

ConvertWord là website hỗ trợ người dùng đổi khác các 1-1 vị đo lường trực đường khá nổi tiếng.

– Đầu tiên bạn truy vấn trang biến hóa ConvertWord

Sau khi truy cập, bạn chọn mục size , chiều dài

– Lựa chọn đơn vị muốn đổi khác thanh tùy chọn. Chúng ta chọn Foot (ft) để chuyển đổi foot (feet) cm, m, mm.

Việc quy đổi 1 feet bằng bao nhiêu mét, cm, milimet rất quan trọng và giúp mọi người liên tục phải đo lường và thống kê và đo lường thông tin hoàn toàn có thể nắm được số lượng tiêu chuẩn. Lân cận đó, nếu như khách hàng phải thao tác làm việc với nhiều đối chọi vị không giống nhau như mét, inch, việc biết phương pháp đổi mét quý phái cm, dm, mm cũng khá quan trọng. Khác một điều, việc đổi mét lịch sự dm, cm, mm sẽ tiện lợi hơn so với việc biến hóa giữa các hệ đo lường khác nhau.

Trên đấy là thông tin share 1 feet bằng bao nhiêu và cách biến đổi feet sang những đối chọi vị đo lường và thống kê khác. Nội dung bài viết hi vọng đã mang lại những tin tức hữu ích cho chính mình đọc.