Trước việc NPH game có những hành động “xử ép” so với game thủ đang nghịch phiên phiên bản 2D của 3Q Củ Hành, cộng đồng người nghịch 3Q đã có những phản ứng khá gay gắt…

Vào cuối năm 2015, cộng đồng 3Q Củ Hành háo hức mừng đón một phiên bản cập nhật lớn trước đó chưa từng có, cùng với việc reviews phiên phiên bản 3D bao gồm hàng loạt những cách tân về thiết bị họa, hình ảnh và hình hình ảnh của game. Phiên phiên bản 3D được NSX trở nên tân tiến với mục đích cải thiện nền tảng thứ họa lạc hậu của 3Q Củ Hành so với số đông game MOBA khác hiện tại nay.

Bạn đang xem: 3q củ hành đóng cửa

Tuy nhiên khi phiên bạn dạng này được trình làng tại Việt Nam, có lẽ phiên bản thân NPH VNG cũng ngạc nhiên rằng trên đây lại vệt mốc của rất nhiều tranh cãi tương tự như sự chia rẽ nảy lửa nổ ra trong xã hội game thủ.

*

Nguyên nhân là vày 3Q Củ Hành hiện giờ đang được quản lý và vận hành song song cả 2 phiên bản, phiên phiên bản cũ “3Q Củ Hành” (2D) cùng phiên bạn dạng mới là “3Q Củ Hành 3D” (3D). 2 phiên bản này hoàn toàn độc lập với nhau còn chỉ được tương tác qua một vài nhân tài liên kết.

Trớ trêu núm là cho dù vượt trội trọn vẹn về mặt đồ dùng họa cũng tương tự tính năng, cơ mà phiên phiên bản 3Q Củ Hành 3 chiều lại không được gamer Việt mừng đón nhiệt tình như ước ao đợi. Một phần là bởi vì nếu chuyển từ phiên bản 2D sang bạn dạng 3D thì không khác gì cày game lại từ bỏ đầu, dù được NPH cung ứng bằng tính năng liên kết thì công sức của con người cày cuốc từ bản 2D cũng biến thành phần nào bị quăng quật phí.


*

Nhiều bạn 3Q vẫn đính bó cùng với phiên phiên bản 2D dù bản 3D quá trội hơn nhiều về hình hình ảnh và đồ gia dụng họa


Lý do thứ 2 nghe dường như hơi “phi lý” nhưng cũng hoàn toàn dễ hiểu, sẽ là việc đa số người chơi nhận định rằng phiên bạn dạng 3D quá…rối mắt và cực nhọc nhìn rộng so với phiên bản 2D. Đúng là việc nâng cấp đồ họa 3 chiều sẽ làm cho game trở nên đẹp mắt và thướt tha hơn, nhưng chắc hẳn rằng khi vận dụng với một tựa trò chơi sở hữu các hiệu ứng hình ảnh bắt đôi mắt như 3Q thì thỉnh thoảng nó lại mang tính năng ngược lại.

Cứ như vậy, 2 phiên bạn dạng 2D và 3d của 3Q Củ Hành đã tuy vậy hành lâu dài trong gần 2 năm qua. Và sẽ chẳng có gì nên để ý nếu như vừa qua, NPH VNG không bất thần đưa ra thông báo về việc số lượng giới hạn lực chiến đối với phiên phiên bản 2D.

Xem thêm: Doc Truyen Tinh Yeu Tuoi Hoc Tro Cap 3, Truyện Tình Cảm Học Sinh Cấp 3

Cụ thể thì tính từ lúc ngày 30/6, nhân thiết bị trong phiên phiên bản 2D của game sẽ bị giới hạn lực chiến buổi tối đa là 7 500. Lúc áp dụng những tính năng tăng lực chiến vượt quá số lượng này thì nhân vật cũng sẽ không thể dìm thêm chỉ số lực chiến nữa.

*

Nhìn thông thường thì hành động này đã ảnh hưởng khá “nặng nề” tới những gamer đang sử dụng phiên bạn dạng 2D và theo nhiều nhận định thì phía trên chẳng không giống nào vấn đề ép bạn chơi bắt buộc phải chuyển sang phiên bạn dạng 3D. Tức thì lập tức, thông báo này đã vấp phải hàng loạt phản ứng kinh hoàng của cộng đồng game thủ.


*

Phản hồi khá xấu đi từ cộng đồng về việc số lượng giới hạn lực chiến phiên bản 2D


Tuy nhiên theo một vài ba ý kiến cá nhân khác thì động thái của NPH tuy khó chào đón nhưng có lẽ là bởi tình cụ bắt buộc, vị ở phiên phiên bản gốc phát hành tại trung hoa của 3Q Củ Hành, NSX game từ tương đối lâu cũng đã hết phát triển những gói Update dành cho phiên bản 2D nữa (do phiên bản gốc tại thị phần nội địa đã biết thành khai tử nhường khu vực cho bạn dạng 3D).

Và giả dụ như cứ tiếp tục bảo trì phiên bản cũ thì đang dẫn đến sự việc game bị “đóng băng” bởi không thể update tính năng mới, chưa kể đến việc phiên bạn dạng 2D cũng đang gặp gỡ khá những lỗi mà tài năng là quan trọng khắc phục.

Đứng trước làn sóng phản nghịch ứng kinh hoàng của xã hội game thủ, NPH VNG vẫn chưa giới thiệu một thông báo mới nào. Và chắc rằng phải đợi đến khi áp dụng thông báo giới hạn lực chiến, chúng ta mới có thể chào đón những hành động mới từ bỏ phía BQT game.

http://worldlinks.edu.vn/game-online/khoa-tai-khoan-tri-gia-hon-tram-trieu-nph-3q-cu-hanh-bi-game-thu-to-thieu-trach-nhiem-438248.g4v