5 cánh trắng tuyết ngọc

-

5CT Tuyết Ngọc tên đầy đủ là 5 Cánh trắng Tuyết Ngọc là một trong những dòng lan phi điệp đột biến tuy nhiên chúng không thực sự nổi bật và được ít người biết đến. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng lan này qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 5 cánh trắng tuyết ngọc


Nguồn gốc của 5CT Tuyết Ngọc

Lan phi điệp 5 Cánh trắng Tuyết Ngọc có nguồn gốc từ hàng rừng Campuchia, Lào, khu vực Tây Nam và phía Nam của nước ta. Dòng lan nay không nổi tiếng nên cũng ít người quan tâm và tìm hiểu đến nguồn gốc cụ thể của chúng. 

5 cánh trắng Tuyết Ngọc bắt đầu xuất hiện ngay từ những năm 2016 – 2017 lúc đó phong trào chơi lan đột biến mới bắt đầu nhen nhóm. Vào thời điểm đó mới có ít loại lan chứ không có nhiều loại như bây giờ. 

*
*
*

Mức giá thấp

Thông thường thì giá thấp sẽ mang đến cơ hội đầu tư tốt tuy nhiên dòng lan phi điệp 5CT Tuyết Ngọc lại có mức giá quá thấp chỉ khoảng một đến hai trăm nghìn đồng/cm. Trong khi đó, chúng lại không có điểm nổi bật nên rất khó để tạo được đà tăng giá. Do đó, đầu tư vào 5CT Tuyết Ngọc cơ hội sinh lời là không cao.

Xem thêm: Lời Bài Hát Những Điều Mẹ Chưa Kể (Nhạc Chuông), Hợp Âm Những Điều Mẹ Chưa Kể

Anh em mà có ý định đầu tư thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

Lượng giao dịch ít

Lan phi điệp 5CT Tuyết Ngọc có lượng giao dịch ít trên thị trường lan đột biến. Trên các hội nhóm mua bán lan đột biến hiếm thấy xuất hiện các giao dịch về dòng lan 5 cánh trắng này. Khi lượng giao dịch ít thì rất khó để kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về dòng lan phi điệp 5 cánh trắng Tuyết Ngọc. Dòng lan này cũng có những nét đẹp riêng nhưng không nổi bật và xuất sắc như nhiều dòng lan phi điệp đột biến khác. Chính vì vậy mà chúng không được đánh giá cao và thuộc phân khúc giá rẻ. Sở hữu giò lan 5CT Tuyết Ngọc để bổ sung vào vườn lan của mình là điều khá dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên nếu anh em có ý định đầu tư thì nên cân nhắc kỹ.