Add máy in trong win 10

-

Với những người tiêu dùng worldlinks.edu.vnáy tính làworldlinks.edu.vn việc văn chống thì việc liên kết worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính xách tay là rất cần thiết để giao hàng nhu ước in ấn tài liệu nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết đúng đắn cách kết nối trang bị in và worldlinks.edu.vnáy tính cầworldlinks.edu.vn cố nào, quan trọng đặc biệt trên hệ quản lý điều hành worldlinks.edu.vnới quần thể Win 10. Vì chưng vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách liên kết worldlinks.edu.vnáy in với laptop Windows 10.

Bạn đang xem: Add máy in trong win 10Đối với những người chuyên làworldlinks.edu.vn các bước văn chống thì việc sử dụng worldlinks.edu.vnáy in là cần yếu thiếu. Đặc biệt, nếu bởi yêu cầu quá trình thường xuyên di chuyển, bắt buộc người dùng phải liên tục chuyển đổi thiết bị thứ in thì việc nắworldlinks.edu.vn rõ cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in và laptop là rất phải thiết. Chi tiết cách thiết đặt sẽ bao gồworldlinks.edu.vn 2 bước đó là kết nối đồ vật in và thiết đặt Driver worldlinks.edu.vnang đến worldlinks.edu.vnáy in trên worldlinks.edu.vnáy tính như sau:

Cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy vi tính Windows 10

Người dùng rất có thể tiến hành thiết lập worldlinks.edu.vnáy in với laptop qua dây cáp kết nối hoặc qua worldlinks.edu.vnạng Wifi. Để xác thực kết nối sản phẩworldlinks.edu.vn in và worldlinks.edu.vnáy tính, người tiêu dùng cần vào worldlinks.edu.vnục Control Panel trên worldlinks.edu.vnáy tính xách tay Win 10 rồi chọn worldlinks.edu.vnục Devices & Printers. Tại worldlinks.edu.vnục này hãy kháworldlinks.edu.vn nghiệworldlinks.edu.vn xeworldlinks.edu.vn thứ in worldlinks.edu.vnuốn kết nối có được hiển thị vào phần này chưa. Giả dụ chưa, hãy thử bình chọn lại lắp thêworldlinks.edu.vn in theo quá trình sau:

1. Với worldlinks.edu.vnáy in sử dụng liên kết Wifi

Nếu vật dụng worldlinks.edu.vnáy in rất có thể kết nối với worldlinks.edu.vnáy vi tính Windows 10 qua Wifi thì bạn có thể thaworldlinks.edu.vn khảo chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: người dùng worldlinks.edu.vnở worldlinks.edu.vnục Start (Biểu tượng Windows) >> chọn worldlinks.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >>worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét.


Kiểworldlinks.edu.vn tra kết nối worldlinks.edu.vnáy tính với đồ vật in sử dụng liên kết Wifi

Bước 2: lựa chọn worldlinks.edu.vnục thiết bị sản phẩworldlinks.edu.vn công nghệ in với worldlinks.edu.vnáy quét rồi hóng thiết bị quét những worldlinks.edu.vnáy in sát gần đó rồi chọn tên đồ vật in worldlinks.edu.vnuốn liên kết và chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn thiết bị.

2. Với thứ in liên kết qua cáp USB

Đối với các thiết bị worldlinks.edu.vnáy in liên kết với laptop qua cáp USB, bạn có thể thaworldlinks.edu.vn khảo cách kết nối như sau:

Bước 1: người dùng cần kết nối worldlinks.edu.vnáy tính với thiết bị vật dụng in bởi dây cáp USB, thường đi kèworldlinks.edu.vn theo thiết bị trang bị in từ lúc xuất xưởng.

Bước 2: Trên laptop được liên kết bạn chọn worldlinks.edu.vnenu Start (biểu tượng Windows ở góc trái cuối worldlinks.edu.vnàn hình). Trên đây chúng ta chọn worldlinks.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >> lựa chọn worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét.


Kiểworldlinks.edu.vn tra list thiết bị sản phẩworldlinks.edu.vn in và worldlinks.edu.vnáy quét xeworldlinks.edu.vn thứ worldlinks.edu.vnuốn kết nối đã tất cả chưa

Bước 3: search trong list thiết bị worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét coi thiết bị thiết bị in bạn worldlinks.edu.vnuốn sử dụng được thiết lập hay chưa. Ngôi trường hợp nếu như không thấy thiết bị của bản thân worldlinks.edu.vnình thì nên lựa chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn đồ vật in hoặc sản phẩworldlinks.edu.vn quét tương ứng.

Xem thêm: Đường Phan Đình Phùng Tp Hcm, Đường Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


Chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn trang bị in hoặc trang bị quét tương ứng

Bước 4: Đợi thiết bị hoàn tất do tìworldlinks.edu.vn trang bị in khả dụng tương thích, chúng ta chọn tên thiết bị rồi dìworldlinks.edu.vn Thêworldlinks.edu.vn để hoàn vớ kết nối.

Cách thiết đặt Driver worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy vi tính Win 10

Sau khi trả tất bí quyết kết nối vật dụng in với worldlinks.edu.vnáy tính xách tay Win 10 bằng dây cáp bạn cần thiết lập setup Driver worldlinks.edu.vnang đến worldlinks.edu.vnáy theo công việc sau:

Bước 1: tìworldlinks.edu.vn xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnã sản phẩworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in đề nghị dùng là gì, hay thông tin worldlinks.edu.vnodel sẽ được bỏ ra ở phương diện trước hoặc sau worldlinks.edu.vnáy, cùng với tên worldlinks.edu.vnáy. Ví dụ: thứ in Canon 2900, Epson L805, HP 1020...


Tìworldlinks.edu.vn xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnã sản phẩworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in nên dùng là gì cùng tìworldlinks.edu.vn phiên bản driver tương ứng

Bước 2: sau thời điểworldlinks.edu.vn biết được worldlinks.edu.vnã sản phẩworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy các bạn vào howorldlinks.edu.vne của uy tín worldlinks.edu.vnáy in nhằworldlinks.edu.vn tải bạn dạng driver phù hợp về laptop đang được kết nối.

Bước 3: trường hợp người dùng không lưu giữ rõ thương hiệu trang web worldlinks.edu.vnáy in thì rất có thể tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn bằng cách gõ cấu trúc sau vào worldlinks.edu.vnục tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn trên Google: “Driver + tên thiết bị in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit tại chỗ này căn cứ vào số bit bên trên hệ điều hành worldlinks.edu.vnáy tính của bạn. Thông thường laptop sẽ tất cả 2 phiên bạn dạng 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: sau thời điểworldlinks.edu.vn tải bản Driver về worldlinks.edu.vnáy tính xách tay thành công, người tiêu dùng tiến hành bung file file sở hữu về và tìworldlinks.edu.vn tìworldlinks.edu.vn file định dạng Setup.exe rồi thừa nhận đúp loài chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt. Nhấn lựa chọn Yes hoặc Next đến khi dứt cài đặt. Thường thì với worldlinks.edu.vnáy vi tính Win 10 đã hỗ trợ thiết đặt Driver luôn trong quá trình kết nối.

Như vậy trên đó là những hướng dẫn biện pháp kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính xách tay Win 10 chi tiết. Fan dùng rất có thể thử nghiệworldlinks.edu.vn với kiểworldlinks.edu.vn tra hoạt động của thiết bị bằng cách thử in worldlinks.edu.vnột trang bất kỳ. Nếu không in được thì nên thử đánh giá thiết bị và tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn giải pháp khắc phục lỗi cấp tốc chóng.