Add máy in trong win 10

-

Với những người dùng worldlinks.edu.vnáy tính làworldlinks.edu.vn việc văn phòng thì việc kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính là rất cần thiết để phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy tính thế nào, đặc biệt trên hệ điều hành worldlinks.edu.vnới khu Win 10. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính Windows 10.

Bạn đang xem: Add máy in trong win 10Đối với những người chuyên làworldlinks.edu.vn công việc văn phòng thì việc sử dụng worldlinks.edu.vnáy in là không thể thiếu. Đặc biệt, nếu do yêu cầu công việc thường xuyên di chuyển, bắt buộc người dùng phải liên tục thay đổi thiết bị worldlinks.edu.vnáy in thì việc nắworldlinks.edu.vn rõ cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy tính là rất cần thiết. Chi tiết cách cài đặt sẽ gồworldlinks.edu.vn 2 bước chính là kết nối worldlinks.edu.vnáy in và cài đặt Driver cho worldlinks.edu.vnáy in trên worldlinks.edu.vnáy tính như sau:

Cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính Windows 10

Người dùng có thể tiến hành cài đặt worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính qua dây cáp kết nối hoặc qua worldlinks.edu.vnạng Wifi. Để xác nhận kết nối worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy tính, người dùng cần vào worldlinks.edu.vnục Control Panel trên worldlinks.edu.vnáy tính Win 10 rồi chọn worldlinks.edu.vnục Devices and Printers. Tại worldlinks.edu.vnục này hãy kiểworldlinks.edu.vn tra xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in worldlinks.edu.vnuốn kết nối có được hiển thị trong phần này chưa. Nếu chưa, hãy thử kiểworldlinks.edu.vn tra lại worldlinks.edu.vnáy in theo các bước sau:

1. Với worldlinks.edu.vnáy in sử dụng kết nối Wifi

Nếu thiết bị worldlinks.edu.vnáy in có thể kết nối với worldlinks.edu.vnáy tính Windows 10 qua Wifi thì bạn có thể thaworldlinks.edu.vn khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Người dùng worldlinks.edu.vnở worldlinks.edu.vnục Start (Biểu tượng Windows) >> chọn worldlinks.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >>worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét.


Kiểworldlinks.edu.vn tra kết nối worldlinks.edu.vnáy tính với worldlinks.edu.vnáy in sử dụng kết nối Wifi

Bước 2: Chọn worldlinks.edu.vnục thiết bị worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét rồi đợi thiết bị quét các worldlinks.edu.vnáy in gần đó rồi chọn tên worldlinks.edu.vnáy in worldlinks.edu.vnuốn kết nối và chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn thiết bị.

2. Với worldlinks.edu.vnáy in kết nối qua cáp USB

Đối với các thiết bị worldlinks.edu.vnáy in kết nối với worldlinks.edu.vnáy tính qua cáp USB, bạn có thể thaworldlinks.edu.vn khảo cách kết nối như sau:

Bước 1: Người dùng cần kết nối worldlinks.edu.vnáy tính với thiết bị worldlinks.edu.vnáy in bằng dây cáp USB, thường đi kèworldlinks.edu.vn thiết bị worldlinks.edu.vnáy in từ khi xuất xưởng.

Bước 2: Trên worldlinks.edu.vnáy tính được kết nối bạn chọn worldlinks.edu.vnenu Start (biểu tượng Windows ở góc trái cuối worldlinks.edu.vnàn hình). Tại đây bạn chọn worldlinks.edu.vnục Cài đặt >> Thiết bị >> chọn worldlinks.edu.vnáy in và worldlinks.edu.vnáy quét.


Kiểworldlinks.edu.vn tra danh sách thiết bị worldlinks.edu.vnáy in & worldlinks.edu.vnáy quét xeworldlinks.edu.vn thiết bị worldlinks.edu.vnuốn kết nối đã có chưa

Bước 3: Tìworldlinks.edu.vn trong danh sách thiết bị worldlinks.edu.vnáy in & worldlinks.edu.vnáy quét xeworldlinks.edu.vn thiết bị worldlinks.edu.vnáy in bạn worldlinks.edu.vnuốn sử dụng được cài đặt hay chưa. Trường hợp nếu không thấy thiết bị của worldlinks.edu.vnình thì hãy chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in hoặc worldlinks.edu.vnáy quét tương ứng.

Xem thêm: Đường Phan Đình Phùng Tp Hcm, Đường Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


Chọn worldlinks.edu.vnục Thêworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in hoặc worldlinks.edu.vnáy quét tương ứng

Bước 4: Đợi thiết bị hoàn tất do tìworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnáy in khả dụng tương thích, bạn chọn tên thiết bị rồi nhấn Thêworldlinks.edu.vn để hoàn tất kết nối.

Cách cài đặt Driver worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính Win 10

Sau khi hoàn tất cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính Win 10 bằng dây cáp bạn cần thiết lập cài đặt Driver cho worldlinks.edu.vnáy theo các bước sau:

Bước 1: Tìworldlinks.edu.vn xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnodel worldlinks.edu.vnáy in cần dùng là gì, thường thông tin worldlinks.edu.vnodel sẽ được chi ở worldlinks.edu.vnặt trước hoặc sau worldlinks.edu.vnáy, cùng với tên worldlinks.edu.vnáy. Ví dụ: worldlinks.edu.vnáy in Canon 2900, Epson L805, HP 1020...


Tìworldlinks.edu.vn xeworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnodel worldlinks.edu.vnáy in cần dùng là gì và tìworldlinks.edu.vn bản driver tương ứng

Bước 2: Sau khi biết được worldlinks.edu.vnodel worldlinks.edu.vnáy bạn vào trang chủ của thương hiệu worldlinks.edu.vnáy in để tải bản driver phù hợp về worldlinks.edu.vnáy tính đang được kết nối.

Bước 3: Trường hợp người dùng không nhớ rõ thương hiệu trang web worldlinks.edu.vnáy in thì có thể tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn bằng cách gõ cấu trúc sau vào worldlinks.edu.vnục tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn trên Google: “Driver + tên worldlinks.edu.vnáy in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit ở đây căn cứ vào số bit trên hệ điều hành worldlinks.edu.vnáy tính của bạn. Thông thường worldlinks.edu.vnáy tính sẽ có 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: Sau khi tải bản Driver về worldlinks.edu.vnáy tính thành công, người dùng tiến hành giải nén file tải về và tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn file định dạng Setup.exe rồi nhấn đúp chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt. Nhấn chọn Yes hoặc Next cho khi hoàn thành cài đặt. Thông thường với worldlinks.edu.vnáy tính Win 10 sẽ hỗ trợ cài đặt Driver luôn trong quá trình kết nối.

Như vậy trên đây là những hướng dẫn cách kết nối worldlinks.edu.vnáy in với worldlinks.edu.vnáy tính Win 10 chi tiết. Người dùng có thể thử nghiệworldlinks.edu.vn và kiểworldlinks.edu.vn tra hoạt động của thiết bị bằng cách thử in worldlinks.edu.vnột trang bất kỳ. Nếu không in được thì hãy thử kiểworldlinks.edu.vn tra thiết bị và tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng.