Ai đang theo dõi bạn

-

Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng thôn hội vô cùng phổ biến. Bên cạnh đó từ trẻ em chođến người lớn tuổi, người nào cũng biết cho Facebook cùng rất mếm mộ việc sử dụngFabook. Một trong những tính năng bên trên Facebook đó chính là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm sao biết bạn đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời chúng ta cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Ai đang theo dõi bạn

1. Tuấn kiệt Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi tìm hiểu cách làm sao biết ai đangtheo dõi mình trên Facebook thì chúng ta nên biết qua tuấn kiệt “Follow”hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Nhân kiệt “Theo dõi” bên trên Facebook đang chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người dân bạn không quen biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những fan theo dõi các bạn sẽ biết được mọi thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, đoạn clip clip,… của khách hàng khi bạn đăng lên Facebook ở cơ chế công khai (đối với những người lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” so với những người nằm vào danh sách anh em của bạn.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướchết, nhằm thực hiện thao tác làm việc bật tính năng có thể chấp nhận được theo dõi bạn trên Facebook,bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình và tiến hành theo các bướcnhư sau:

Bước 1: trên trang cá thể của bạn, các bạn vào phần setup hay Setting.Bước 2: Bạn nên lựa chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trằn Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, các bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Bạn bè) là chính sách mặc định. Điềunày gồm nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là bằng hữu và sẽ kết các bạn với bạnmới khám phá chữ Follow (Theo dõi).


*

Trongkhi đó, với những người lạ khi chưa trở thành đồng đội với các bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu tìm Everybody thì toàn bộ mọi người đều phải sở hữu thểtheo dõi bạn. Trong lúc chọn Friend thì chỉ gồm “Bạn bè” của chúng ta mới hoàn toàn có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi bản thân trên Facebook

Cáchxem tín đồ khác đang theo dõi mình trên Facebook là phương pháp giúp người sửdụng Facebook rất có thể biết được cục bộ những người dùng Facebook khác, ai hiệntại sẽ theo dõi trang Facebook cá nhân của bản thân một cách nhanh lẹ và chínhxác nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Tin Nhắn Trên Android Dễ Làm, Cách Sao Lưu Sms Của Bạn Trong Android

Đểlàm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trênFacebook thì bạn hãy triển khai như sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook rất có thể là anh em của bạn hoặc người những người dân khác.Họ có thể đã kết bạn với các bạn nhưng chúng ta chưa Accept hoặc ko xóa yêu cầu thìhọ sẽ hoàn toàn có thể theo dõi các bạn một cách tự động hóa theo cơ chế mặc định bên trên Facebook.

Bước 1: để làm sao biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook, thứ nhất bạn yêu cầu bật hào kiệt theo dõi. Các bước như sau: Vào thiết lập => nội dung bài viết công khai => Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi => phần lớn người/Bạn bè.

*
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: trên trang Facebook cá thể của bạn, bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


*
Click vào phần chúng ta bè

*
Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng cùng với những tin tức trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook. Trường đoản cú đó, các các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật tin tức của mình cảnh giác và chu đáo hơn.