Ải mỹ nhân 2

Thiên Long Mỹ Nhân – Phiên bản sơ khai nhất từ thời điểm 2007 của tựa game nhập vai huyền thoại trên PC Thiên Long Bát Bộ sẽ tiến hành Alpha Test ngày 24/08 và dự kiến Open beta 09:09 ngày 28/08.Bạn đang xem: Website game online ải mỹ nhân

Với chỉ 9 môn phái đầu tiên xuất hiện cùng lối chơi quen thuộc, lộ trình update nội dung một cách từ tốn để tăng mức độ trải nghiệm và tuổi thọ của game. Thêm vào đó, một số hoạt động mới lạ sẽ tăng độ hấp dẫn và các cơ chế hỗ trợ người chơi vẫn trải nghiệm đầy đủ, nhưng không phải dành quá nhiều thời gian để cày cuốc như trước kia.

Bạn đang xem: Ải mỹ nhân 2

Phiên bản được tập trung nhiều vào các hoạt động, nhiệm vụ, săn Boss để cho các bạn quay về ký ức sơ khai của tựa game huyền thoại. Và điều chỉnh để thỏa mãn người chơi chăm chỉ, có nhiều thời gian hoặc người chơi ít thời gian nhưng có điều kiện đầu tư. Sẽ không người chơi nào bị bỏ lại quá xa, quá chênh lệch với những người chơi khác chính làm mục tiêu của Thiên Long Mỹ Nhân.

Một số điểm đặc sắc của Thiên Long Mỹ Nhân

Bổ sung thêm các hoạt động tăng trải nghiệm và tương tác cộng đồng so với bản gốc, nhưng không ảnh hường tới lộ trình và các thức vận hành.Hệ thống nhiệm vụ chuẩn, phụ bản chuẩn.Hệ thống Pet, Thời trang và Thú cưỡi có đầy đủ từ phiên bản đầu tiên tới mới nhất của Thiên Long Bát Bộ, thay vì chỉ có một số theo phiên bản cũ.Hệ thống chịu tải không giới hạn, không giật lag, không phải xếp hàng chờ dù đông người chơi.Hệ thống Anti-Clone trên máy ảo, hạn chế tình trạng spam acc ảnh hưởng tới trải nghiệm chung.Những điều chỉnh mới nhằm cải thiện tối đa trải nghiệm tốt của người chơi (không bị ảnh hưởng nhiều bởi Auto Trồng trọt, Khai khoáng, Câu cá…)Hệ thống Drop dựa theo phiên bản cũ kết hợp bổ sung một số điều chỉnh cho thích hợp với hiện tại nhưng vẫn mang lại cả trải nghiệm như phiên bản đầu tiên năm 2007Chính sách nhận quà tại các máy chủ Tình Kiếm, Hợp Kiếm và 4Gamer cho người chơi nạp tại Thiên Long Mỹ Nhân.

Thể lệ sự kiện Tầm Bảo

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi săn lượt quay để có cơ hội sở hữu các phần quà giá trị thông qua vòng quay trên trang Landing.

Thời gian: Từ 20/08 đến hết ngày 26/08

Cách thức:

- Người chơi đăng ký tài khoản, sau đó tiến hành xác thực thông qua Telegram sẽ nhận được 1 lượt quay

- Cài đặt launcher thành công trước ngày 26/08, người chơi sẽ nhận thêm 1 lượt quay nữa.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Cô Ấy Thích Mình? 10 Biểu Hiện Bạn Cần Để Ý Làm Sao Để Biết Cô Ấy Thích Mình

Phần thưởng:

- Áo thun Thiên Long

- Khuyến mãi nạp lần đầu

- Thời trang, thú cưỡi ingame cực chất

Lưu ý: Mỗi số điện thoại xác thực chỉ nhận được 1 lượt quay. Các tài khoản xác thực chung 1 số điện thoại chỉ 1 tk nhận lượt quay.

Xưa nay, Nga My phái trứ danh với thuật trị liệu, biệt tài cải tử hoàn sinh, địa vị giang hồ khó ai thay thế được. Võ học Nga My trác tuyệt muôn phần, chưởng pháp cương nhu hài hòa song đầy uy lực. Kiếm chiêu đẹp tựa hoa rơi, ảo diệu nhưng chiêu số đôi lúc nhẫn tâm tuyệt diệt.Võ học Thiên Long phái thấm nhuần tinh thần Phật học trong từng tuyệt kỹ và được hoàng tộc họ Đoàn truyền tử đời này sang đời khác. Đệ tử Thiên Long song tu nội công lẫn ngoại công, sở trường dùng kiếm khí, vừa gây sát thương vô hình vừa phong tỏa tuyệt đao khiến kẻ địch khó lòng tẩu thoát.Thiên Sơn phái dụng bóng đêm làm sở trường để xuất chiêu với lực chí mạng cực cao, dễ dàng khiến kẻ địch hồn siêu phách tán. Chưởng pháp Thiên Sơn mười phần quái dị, kết hợp với yếu quyết điểm huyệt độc môn tạo nên liên chiêu vô cùngnan giải.Tuyệt kỹ Thiếu Lâm tiêng tăm thiên cổ, mệnh danh Bắc Đẩu võ lâm. Đề tử Thiếu Lâm chuyên tu cường lực, sinh mệnh cao công phu tuyệt đỉnh. Bất kể trận địa nào, Thiếu Lâm vừa tiên phong công kích, vừa là tấm khiên vững chắc che chắn hảo hữu.Đệ tử Tiêu Dao nổi tiếng với sự tự do phóng khoáng. thân pháp xuất thần nhập quỷ, tinh thông thuật kỳ môn độn giáp. Trên chiến trận, Tiêu Dao luôn đóng vai trong quan trọng vì hiệu quả sát thương cực kỳ cao. Chiêu thức biến ảo sẽ giúp tổ đội chiếm thế thượng phong, thay đổi cục diên trong chớp mắt.Võ học Võ Đang lấy đạo pháp làm chính, dụng nhu chế cương, tinh vi xảo diệu. Nội công Võ Đang phái đã đạt cảnh giới thượng thừa, đứng đầu thiên hạ. Thân pháp Võ Đang lại càng lợi hại, uyển chuyển, linh hoạt, chớp mắt đã nắm lĩnh vị trí trọng yếu, xoay chuyển thế cuộc!

Tên tài khoảnMật khẩuĐĂNG NHẬP

Chưa có tài khoản, Đăng ký ngay

CỬU ĐẠI SỰ KIỆN

Đồng hành cùng Cửu Đại Môn Phái trong phiên bản TLBB hoài cổ, Cửu Đại Sự Kiện tại Thiên Long Mỹ Nhân sẽ chính thức đổ bộ và khuấy đảo cộng đồng game thủ yêu mến tựa game kiếm hiệp đình đám này trong tháng 8.

Cửu Đại Sự Kiện bao gồm 9 sự kiện lớn sẽ đồng hành cùng phiên bản Thiên Long Mỹ Nhân từ những ngày đầu ra mắt. Nội dung mới lạ ngay chính tại phiên bản tưởng chừng như quá quen thuộc chính là điểm nhấn thu hút sự mong chờ của quý bằng hữu. Phần thưởng đi kèm ở mỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: các Danh Hiệu độc nhất vô nhị, bộ full môn phái cùng hàng loạt các vật phẩm ingame có giá trị.

✔️ Thời gian diễn ra sự kiện: bắt đầu ngay khi khai mở phiên bản. Thời gian kết thúc tùy thuộc vào tính chất của từng sự kiện bên trong.