Ai nói tui yêu anh tập 1

-

Kịch bạn dạng thú vị, dàn diễn viên trẻ em tài năng, xinh đẹp,... Là đa số từ khóa góp Ai Nói Tui yêu thương Anh - một sitcom mới của FAPTV liên tục nổi loạn trên những trang mạng buôn bản hội.


Sau 4 seasons về phim học đường khá thành công với Là Anh, nam giới Trai Của Em, Em Của Anh - Đừng Của Ai với Yêu Ư - Để Sau, FAPTV tiếp tục chiêu đãi những khán giả trẻ với seasons 5, Ai Nói Tui yêu Anh. Sitcom lần này được thực hiện bởi Hi Team (Ekip chăm thực hiện loại phim học đường thuộc FAPTV) với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ với vẻ xung quanh vô cùng lung linh.Dù ko được quảng cáo rầm rộ nhưng Ai Nói Tui yêu Anh vẫn tạo cần cơn sốt bên trên mạng làng mạc hội. Mỗi tập phim vừa phát hành đều đứng trên đứng top trending Youtube với lượng view đáng ngưỡng mộ. Tập 6 mới phạt hành phương pháp đây vài ngày đã sở hữu tới 4 triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận tích cực của khán giả.


Nội dung mới lạ, kịch bản thú vị

So với mặt bằng bình thường của các sitcom hiện nay, Ai Nói Tui yêu thương Anh có một kịch bản khá ấn tượng. Phim ko chỉ luân chuyển quanh những câu chuyện của tuổi học trò bên cạnh đó đan xen những yếu tố huyền bí, tiên hiệp.

Bạn đang xem: Ai nói tui yêu anh tập 1Phim mở đầu bằng câu chuyện tiểu tiên Hương Mây (Nguyên Yunie) vì chưng ngủ quên mà lại lỡ dịp trở thành thượng tiên. Do chuyện này cơ mà Hương Mây buộc phải hạ phàm, tìm những mảnh ghép cảm xúc để xong sứ mệnh của mình. Sư phụ của Hương Mây là Thần Thật Thà (Vinh Râu) vì lo cho đệ tử mà lại đã tìm phương pháp để Ngọc Hoàng đày bản thân xuống trần gian, chũm học trò đi tìm kiếm Tế Công – người trợ góp Hương Mây dứt sứ mệnh.Tiểu tiên Hương Mây ngủ quên, lỡ dịp làm cho Thượng tiên đề xuất buộc phải hạ phàmHương Mây thân là tiểu tiên nhưng lại xuống trần gian với thân phận một học sinh lớp 11. Cô xin vào một nhà phong lưu để làm cho giúp việc, được bà chủ yêu thương quý, mang đến đi học cùng con trai mình, Duy Minh (Võ Đình Hiếu). Từ ngày đầu tiên gặp mặt, Duy Minh cùng Hương Mây đã ghét nhau ra mặt, đã vậy ở trường Mây còn trở thành đối thủ của An Thư (Kim Ngân), một người đặc biệt quan trọng với Duy Minh.

Tình bạn, tình yêu, sự hận thù, tị ghét với những tình huống hài hước, tất cả được lồng ghét rất khéo léo trong hành trình xong xứ mệnh của Hương Mây.

Xem thêm: Top 14+ Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời ĐạiHương Mây làm giúp việc tại nhà của cậu chủ kiêu kì Duy Minh


Còn tạo thù chuốc oán thù với "chị đại" An Thư tức thì ngày đầu tiên đi học


Dàn diễn viên trẻ hợp vai

Ai Nói Tui yêu thương Anh có sự góp mặt của những diễn viên trẻ tài năng với ngoại hình lung linh. Ko kể dàn diễn viên kỳ cựu của FAPTV như: Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều,… bộ phim còn đánh dấu lần đầu hợp tác của FAPTV với diễn viên trẻ đình đám trên mạng làng hội như: "hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu, hotgirl Nguyên Yunie, hot face Mai Xuân Thứ, Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Văn Khoa, "nữ hoàng chửi thề" của Tháng Năm Rực Rỡ - Trịnh Thảo,…


Nữ chủ yếu Nguyên Yunie khiến khán giả rung động bởi vẻ không tính xinh đẹp của mình


"Hot boy bánh giò" năm làm sao lần đầu góp mặt trong dự án của FAPTV


Những gương mặt mới toanh, chưa từng xuất hiện trong những season trước đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Song lần đầu hợp tác với FAPTV nhưng đây đều là những thương hiệu tuổi được bảo chứng về mặt diễn xuất. Người đẹp Nguyên Yunie đã từng thâm nhập sitcom học đường đình đám Phim Cấp Ba; Võ Đình Hiếu từng góp mặt vào nhiều dự án điện ảnh lớn; Trịnh Thảo là một vào số những diễn viên trẻ triển vọng hiện nay; Mạc Văn Khoa luôn biết phương pháp ghi điểm với khán giả bằng những mảng miếng hài duyên dáng của mình.


"Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo là một nhân tố túng thiếu ẩn vào Ai Nói Tui yêu Anh


Đánh trúng tư tưởng đối tượng khán giả teen

Là một bộ phim xây dựng trên Youtube, đối tượng khán giả chính của Ai Nói Tui yêu Anh là những khán giả teen. Khoảng 10 năm trước, tất cả hàng tá những bộ phim hướng đến đối tượng khán giả này phân phát sóng bên trên truyền hình nhưng ở thời điểm hiện tại, thị trường phim truyền hình lại chủ yếu hướng tới những khán giả lớn tuổi hơn với loại phim trọng tâm lý, gia đình chiếm ưu thế.


Bởi vậy, những bộ sitcom học đường bên trên Youtube rất dễ nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả nhỏ tuổi với Ai Nói Tui yêu Anh không phải ngoại lệ. Chưa kể, thời gian gần đây, sitcom học đường tương đối khan hiếm, gắng vào đó là những web drama đa dạng về đề tài, đây cũng là một lợi thế của FAPTV.


Ai Nói Tui yêu thương Anh là sitcom học đường đình đám nhất hiện nay


FAPTV đã rất khôn khéo khi đánh trúng vào tâm lý tuổi mới lớn với những câu chuyện về tình yêu, tình bạn tuổi học trò trong sạch xen lẫn những đố kị, ghen tuông ghét. Ekip cũng chiêu đãi khán giả về phần quan sát bằng một dàn diễn viên trẻ đình đám trên mạng xóm hội, vốn có rất nhiều những fan hâm mộ cuồng tuổi teen.