(worldlinks.edu.vn) - Ngô Quốc Linh từng nói: 'Tôi vẫn sống cùng hát đến khi nào khán mang còn thương, còn gật đầu mình'. Điều này đã cho biết tình yêu mạnh mẽ với music của phái nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Ngo quoc linh: nghe tải album ngô quốc linh


Ngô Quốc Linh được nghe biết là phái mạnh ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình với chất giọng ngọt lịm. Những ca khúc của Ngô Quốc Linh từng đậy sóng tại các quán cafe ở số đông các tỉnh giấc miền Trung. Những bài hát gắn sát với tên tuổi của Ngô Quốc Linh như: Nội Tôi, Chuyện Tình Ao Cá, Thư Tình Cuối Mùa Thu...

1. Sự nghiệp của Ngô Quốc Linh

Ngô Quốc Linh xuất thân từ Huế - một vùng khu đất đầy mộng mơ và nối sát với hồ hết vần thơ, câu hò điệu lý bịn rịn lòng người. Ngô Quốc Linh share việc anh đến với nghệ thuật và thẩm mỹ được coi như một định mệnh và gồm lẽ bản thân anh cũng không ngờ mình lại được không ít khán giả yêu quý đến thế. Ngô Quốc Linh tải chất giọng trữ tình như rót mật vào tai khiến những ca khúc của anh ấy cứ domain authority diết trong tâm địa trí của người nghe.

Thời điểm Ngô Quốc Linh được yêu mến, những bài xích hát của anh được phát tương đối nhiều ở các quán cafe trải dài từ Phan Rang cho Thừa Thiên - Huế. Vốn có niềm đam mê music từ trẻ, Ngô Quốc Linh đòi hỏi lòng: "Tôi hát như một con chim ngứa ngáy cổ". Phần lớn ngày đầu đi hát, Ngô Quốc Linh cũng chạm mặt không ít thử thách. Anh cho thấy thêm mình đã từng có lần ngồi hóng thật lâu để được ra sảnh khấu hát. 

 

Sau hơn 10 năm làm cho nghề, Ngô Quốc Linh vẫn không từ quăng quật tình yêu thương với music dù tuyến phố này trải qua ít nhiều chông gai. Phái nam ca sĩ vẫn đi tìm kiếm cho mình những nụ cười thông qua giai điệu, ca tự trong bài hát. Ngô Quốc Linh từng khẳng định anh sẽ đựng tiếng hát đến bao giờ khán trả còn thương cùng còn đồng ý mình.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 - Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp


Trước đó, Ngô Quốc Linh đã từng triển khai thành công liveshow mang lại riêng mình. Tuy nhiên, khi được đặt câu hỏi anh gồm thấy mình đã đoạt đến đỉnh cao của việc nghiệp anh không thì Ngô Quốc Linh lại khiêm tốn không dám nhận. Anh mang đến rằng phiên bản thân mình chẳng là gì cả trong thế giới nghệ thuật to lớn này. Điều làm anh tự hào tốt nhất là hoàn toàn có thể tự tăng trưởng với nhị bàn tay trắng, tổ chức liveshow lưu niệm ca hát. "Tôi nghĩ đỉnh cao sự nghiệp còn làm việc xa lắm, khi nào tôi đã có được thì khán giả chính là người có câu trả lời đúng đắn nhất", Ngô Quốc Linh từng nói.

Những từ lâu Ngô Quốc Linh thường xuyên đi diễn ở các sân khấu tỉnh, anh cho biết nơi nào thì cũng in lốt chân của bản thân mình cùng với hầu như hoài bão. Ngô Quốc Linh mong mỏi rằng hầu hết nơi sống tỉnh lẻ sẽ có nhà hát, rạp hát khang trang để hầu như ca sĩ như anh rất có thể biểu diễn bên trên thánh mặt đường đúng nghĩa. Nam ca sĩ cũng biết người theo dõi ở thức giấc lẻ không có không ít loại hình giải trí và rất cần mẫn xem ca nhạc khi gồm ca sĩ về diễn. Ráng nên, Ngô Quốc Linh cứ hát mà phân vân mệt vì mong mỏi đáp lại cảm xúc của khán giả.

Đối cùng với Ngô Quốc Linh, điều giúp cho một người ca sĩ khét tiếng còn phải dựa vào sự đánh giá của khán giả. Trong khi những sĩ trẻ thời nay lựa chọn cách lăng xê để đẩy hình ảnh của bản thân lên cao, thì Ngô Quốc Linh lại nhận định rằng họ rất có thể lên cao mà lại rồi lại yêu cầu té nhức vì không tồn tại thực tài. Anh cho rằng một ca sĩ nổi tiếng bằng việc lăng xê có thể sẽ dễ dẫn đến lãng quên. Đầu tiên, họ vẫn chạy theo xu hướng và làm mọi cách để nổi tiếng. đồ vật hai, chúng ta không hát vì đam mê, tình yêu music không xuất phát từ trái tim yêu cầu dễ chán. Cuối cùng, có thể họ vẫn bị thải trừ giữa môi trường xung quanh nghệ thuật hà khắc nếu kĩ năng được tính bằng ngày tháng. Ngô Quốc Linh trực tiếp thắn cho thấy chỉ bao gồm hát bởi trái tim cùng khán giả mừng đón bằng trái tim thì nghiệp hát new là vĩnh cửu.

 

Vốn dĩ làm nghệ thuật không hề thuận lợi và còn phải đối mặt với những khó khăn, mặc dù nhiên, mọi trở ngại đã không làm cho Ngô Quốc Linh sờn lòng và mong buông bỏ. Anh vẫn hát cùng vẫn yêu nghề hơn lúc nào hết. Trong một lần, Ngô Quốc Linh bị thai show dọa kiện trong những khi anh hát bài xích hát đã được nhạc sĩ được cho phép hát. Thậm chí, người này còn nói với gần như nơi tổ chức sẽ không cho "gà" của mình hát ở kia nếu có mặt anh. Mặc dù nhiên, đâu rồi cũng vào đấy mà lại thôi, thế cho nên Ngô Quốc Linh tin tưởng rằng mình không làm những gì sai thì cũng không có gì bức tường ngăn được.

Sau các năm ca hát, Ngô Quốc Linh đã sở hữu được cho mình một lượng người theo dõi nhất định. Nam ca sĩ cũng tham gia những chương trình âm thanh ở một số nơi cả trong lẫn ngoài nước. 


2. Những sản phẩm âm nhạc của Ngô Quốc Linh

Nhiều người nhận định rằng nhạc của Ngô Quốc Linh lúc đầu không tất cả gì ấn tượng, hóa học giọng của nam ca sĩ cũng thiệt bình dị. Mặc dù nhiên, sau thời điểm nghe các lần thì sẽ càng nghe càng thấm vị anh hát bởi trái tim của mình. Ngô Quốc Linh như gởi gắm xúc cảm vào lời bài xích hát, từng câu chữ hồ hết dạt dào tình cảm. 

Click để thưởng thức: Nhạc trữ tình hay nhất

 

2.1 một trong những ca khúc rất nổi bật của Ngô Quốc Linh gồm:

Chuyện Hoa SimTuổi đàn bà 15Lời bạn Ra ĐiTình Em Xứ QuảngHồng Ngự mang Tên EmMiền Trung Mưa LũHạnh Phúc quanh ĐâyLá Thư Đô ThịĐêm bi thiết Tỉnh LẻHai căn nhà TrangTình yêu Trả Lại Trăng SaoChuyện Tình Hoa Muống Biển

2.2 một số trong những album của Ngô Quốc Linh

Ngày Em Còn mặt TôiLý Mồ CôiGõ CửaAnh Biết Đi Chẳng Trở VềTình phòng Đôi BờLá Thư Cuối CùngTình Khúc Một ThờiTình Đời Trắng bạc bẽo Như Vôi