11 cách giảm cân trong 1 tháng cho người thừa cân

Thực đơn giảm cân khoa học – Yếu tố quyết định tới 70% kết quả của quá trình giảm cân. Thực tế có tới 80% áp dụng và lựa chọn sai thực phẩm giảm cân, khiến cân nặng không giảm mà còn có xu hướng “phì đại” hơn. Vậy ăn gì để giảm cân nhanh? Thực đơn ăn kiêng giảm cân như thế nào là hiệu quả? Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng ngay sau đây.

Bạn đang xem: 11 cách giảm cân trong 1 tháng cho người thừa cân

Nội dung bài viết

I – Giảm cân nên và không nên ăn gì?

Tình trạng béo phì, thừa cân đang dần phức tạp hơn tại Việt Nam, nhất là khu vực thành thị. Đối tượng gặp phải tình trạng này rất rộng, có thể là trẻ em, học sinh, thanh niên hay người lớn tuổi. Một trong những nguyên nhân trực tiếp diễn ra tình trạng này chính là chế độ ăn uống không cân bằng.

Xem thêm: Đau Thắt Ngực Trái - Thấy Đau Ngực Trái, Đừng Phớt Lờ

Các chuyên gia tạo hình vóc dáng chỉ ra rằng, chế độ ăn uống giảm cân quyết định tới 70% quá trình giảm béo. Tuy nhiên hiện tại đa phần đều lựa chọn sai chế độ ăn kiêng giảm cân, dẫn tới việc không mang tới kết quả dù kiên trì áp dụng.

Các món ăn giảm cân không có tác dụng với các mô mỡ lâu năm

Cùng với đó, các cách giảm cân tự nhiên chỉ thích hợp với người có cân nặng dư thừa không quá nhiều. Trong khi đó, các trường hợp mỡ thừa chỉ tích tụ tại các phân vùng như bụng, đùi, vai, nách,…rất khó để giảm cân. Dù có tập luyện hay ăn kiêng thì chỉ có thể giảm cân toàn thân chứ không thể giảm theo từng phân vùng.