Anh không đòi quà

-
bài bác hát anh khong doi qua bởi ca sĩ Karik, Onlyc thuộc thể một số loại Rap Viet. Kiếm tìm loi bai hat anh khong doi qua - Karik, Onlyc tức thì trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài hát Anh không Đòi Quà rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh không đòi quà

Ca khúc Anh không Đòi Quà vày ca sĩ Karik, OnlyC thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh khong doi qua mp3, playlist/album, MV/Video anh khong doi qua miễn tổn phí tại worldlinks.edu.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Lịch Chiếu Liệt Hỏa Như Ca " Sẽ Lên Sóng Vào Tháng 1/2018, Phim Liệt Hỏa Như Ca (2018) Vietsub 52/52

*
Sao chép

bài bác hát: Anh không Đòi rubi - Karik, OnlyCOnly C, Boy Bánh Bèo,Karik, Boy bên Nghèo.Anh này, đẹp nhất trai này, tỷ phú này,Nhà giàu tiền tiêu thả ga,Xây riêng biệt hồ bơi để nuôi cá.Còn anh thì nghèo khó, chi phí chẳng có, bên nghèo thì bà mẹ đâu bao gồm cho,Xây riêng khu dã ngoại công viên để nuôi chó.Anh kia khi yêu em thì,Mua mang lại em các món đắt tiền.Luôn luôn tặng ngay em rồi không nên khiến.(khiến em luôn đau đầu) Còn anh phía trên khi yêu thương em là,Trao mang đến em con tim chung tình.Em ơi, hãy lắng tai anh này!Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh không đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh không đòi lại quà.Thằng kia, xuống đường là đại gia.Về nhà sung sướng làm đại ca.*** em may mắn tài lộc xài thả ga,Nhưng chia ly lại tới nhà đòi lại quà.Anh không giống như thế, không nhiều tiền.Đồ anh xài sở hữu ở chợ Kim Biên,Nhưng cam kết nhà có xe đạp riêng.Lỡ chia tay anh sẽ không làm phiền. Anh biết anh ko được đẹp,Nhưng anh ko vô duyên.Tài nói điêu anh có,Nhưng mà lại anh ko thuộc dạng bị điên.Trừ xoàn cáp được tính bằng hiện nay kim,Còn lại anh hứa gì là anh sẽ tặng liền.Boy bên nghèo là boy đơn vị nghèo,Không ai thích bởi vì chê xoàn bèo.Boy công ty nghèo là boy bên nghèo, vì boy nghèo nên không một ai theo.Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh ko đòi lại quà.Khi yêu nhau anh đặc biệt lời nói.Đã nói lúc trước khi yêu ai,Sẽ không nhị lời gian sảo (oh babe babe).Bao năm trôi qua,Và tình yêu anh trao mang lại em ko phôi pha.Em hãy lắng nghe anh mà!Yêu anh đi em, anh ko đòi quà.(anh không, không đòi lại đâu)Chia tay anh không đòi lại quà. (anh bộ quà tặng kèm theo quà anh ko đòi lại đâu)Anh yêu, anh ko đòi quà.(anh hẹn là anh không đòi lại đâu)Yêu em, anh ko đòi lại quà.(khi anh giàu anh đang đòi lại sau, đến hẳn 2 triệu chi phí hoa quả)


Vòng thích hợp âm:  Only C (boy bánh bèo) Karik (boy bên nghèo)Anh này, rất đẹp trai này, đại gia nàyNhà nhiều tiền tiêu thả ga, xây riêng hồ bơi để nuôi cá oh oh ohAnh thì nghèo khó,tiền chẳng cóNhà nghèo vì bà mẹ đâu bao gồm cho, xây riêng khu vui chơi công viên để nuôi chó Anh kia lúc yêu em thì mua cho hầu như món mắc tiềnLuôn luôn khuyến mãi em rồi sai khiến (khiến em luôn luôn đau đầu)Anh trên đây khi yêu em là trao đến em con tim chung tìnhEm ơi hãy lắng tai anh này Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Thằng kia ra ngoài đường là đại giaVề nhà vui lòng làm đại caQuen em tài lộc xài thả gaNhưng chia ly lại tới nhà đòi lại quàAnh không như thế không nhiều tiềnĐồ anh xài tải ở chợ Kim BiênNhưng cam kết nhà có xe đạp riêngLỡ chia tay anh sẽ không làm phiền Anh biết anh ko được đẹp tuy vậy anh ko vô duyênTài chém gió anh gồm nhưng mà anh không thuộc dạng bị điênTrừ xoàn cáp được xem bằng hiện kimCòn lại anh hứa hẹn gì là anh sẽ tặng ngay liềnBoy đơn vị nghèo là boy nhà nghèoKhông ai thích vị chê quà bèoBoy đơn vị nghèo là boy nhà nghèoVì boy nghèo nên không người nào theo Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh không đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Khi yêu thương nhau anh quan trọng lời nóiĐã nói lúc trước khi yêu aiSẽ không nhị lời,dối trá (oh babe cha – be)Bao năm trôi qua với tình yêu anh trao cho em không phôi phaEm hãy lắng nghe anh mà Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh không đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà