Tặng - miếng dán PPF cao cấp trị giá 100.000đ.

Bạn đang xem: Apple watch series 3 bản thép 38mm

Tặng - Dây đồng hồ thời trang cao su cao cấp trị giá chỉ 85.000đ.Trợ giá - mua dây sạc đồng hồ thời trang chính thương hiệu còn giá bán 350.000đ.

*

*

*

*

*

Theo dõi giấc ngủ, Đo nhịp tim, Tính lượng Calories tiêu thụ, Đếm số cách chân, chế độ luyện tập, Báo thức, call điện trên đồng hồ, khước từ cuộc gọi, Đồng hồ bấm giờ, Rung thông báo, đại diện thay mặt đồng hồ

Apple Watch Series 3 38mm THÉP (LTE) - lượt thích New 99% viền nhôm dây cao su-chiếc đồng hồ mang chữ tín Apple, download một thiết kế tân tiến và trẻ con trung, cân xứng cho các chuyển động thể thao hay đi picnic. Các bạn sẽ phải quá bất ngờ trước những công dụng mà chiếc đồng hồ thời trang này đang sở hữu.

Giữ gìn sức mạnh - duy trì liên lạc

Theo dõi sức mạnh của bạn. Theo dõi tập dượt của bạn. Lấy động lực bạn phải để đạt được kim chỉ nam tập thể dục thể thao của bạn. Và liên kết với những người dân và tin tức bạn quan liêu tâm. Với táo bị cắn dở Watch Series 3, chúng ta cũng có thể làm toàn bộ - trực tiếp từ cổ tay của bạn.

Ba vòng -Một mục tiêu

Hình dung giải pháp bạn di chuyển và quan sát và theo dõi thời giantập thể dục bạn đã thực hiện, để đưa ra những bài tập nhắc nhở cho bạn. Coi thời gianbạn ngồi cùng đo lượng calo bị đốt cháy từng ngày.Bạn thậm chí có thể share thông tincủa bạn với chúng ta bè.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Ghép Ảnh Của Mình, Tải Phần Mềm Ghép Ảnh, Huong Dan Ghep Anh Full

Tập luyện các hơn

*

Theo dõi các bài tập thông dụng như yoga, sút xe, bơi lội và rèn luyện cường độ cao. Theo dõi hoạt động vui chơi của bạn với những tính năng nâng cao như đo nhịp tim và lưu ý tốc độ. Đánh tan mệt mỏi mõi và bảo trì động lực bằng cách truyền phát táo Music và apple Podcasts.

Làm cho sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của bạn

Theo dõi nhịp tim của bạn và nhận được chú ý khi phát hiện nhịp tim cao hoặc phải chăng bất thường. SOS khẩn cấp được cho phép bạn ban đầu một cuộc điện thoại tư vấn ngay chớp nhoáng để được góp đỡ.

*

Ứng dụng Breathe rất có thể giúp bạn quản lý căng thẳng hàng ngày giỏi hơn. Chúng ta cũng có thể chọn từ một loạt các ứng dụng sức mạnh để hỗ trợ các thói quen cùng mục tiêu cụ thể của mình.

Mọi thứ thật dễ dàng

Gọi điện khi bạn ra ngoài nước. Yêu ước Siri nhắn tin nhắn. Truyền phát những bài hát yêu thương thích của người sử dụng trên con đường chạy. Sử dụng khẩn cấp cho SOS nhằm gọigiúp đỡ. Và làm tất cả trong lúc đặt lại điện thoại của người sử dụng phía sau. Kết nối di đụng tích hợp chất nhận được bạn thoải mái đi lại chỉ cách chiếc đồng hồ thời trang của mình.

Khả năng chống nước lên đến 50m

Đồng hồ thông minh apple Watch Series 3 tất cả mức không thấm nước 50 mét theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 22810: 2010. Điều này tức là chúng hoàn toàn có thể được sử dụng cho các chuyển động ở vùng nước nông như tập bơi trong hồ bơi hoặc đại dương.

Tuy nhiên, bạnkhông nên áp dụng Watch S3 để lặn biển, lướt ván nước hoặc các vận động khác liên quan đến nướchoặc chìm sâu dưới nước.