Back up dữ liệu iphone

-

Dù chúng ta là ai, bạn sử dụng cẩn thận thế làm sao đi chăng nữa thì việc sử dụng iphone hay laptop bảng iPad… lâu ngày thì vẫn có khả năng bị lỗi như bình thường.

Bạn đang xem: Back up dữ liệu iphone


Nguyên nhân rất có thể không phải là vì bạn, mà do quá trình update/ tăng cấp hệ quản lý điều hành bị lỗi.

Và lúc này thì nguy cơ bị mất những dữ liệu tất cả trong máy là rất cao, bao nhiêu hình ảnh đẹp, đoạn phim kỷ niệm hay các tài liệu đặc biệt quan trọng có bên trên iPhone, iPad.. Bị “bốc hơi” trong tích tắc.

Và đương nhiên, lúc này bạn có hối hận hận thì đã và đang quá muộn. Bạn ăn năn hận là lý do mình không chế tác một bản Backup (sao lưu lại trước đó)?

Bạn hoàn toàn có thể mang ra ngoài siêu thị để chúng ta sử dụng các phần mềm chuyên được sự dụng để cứu những dữ liệu quan trọng của bạn. Mặc dù không chắc hẳn rằng là thành công 100%, hơn nữa nó lại mất không hề ít thời gian với tiện bạc tình của bạn.

Vậy thì vì sao bạn không chủ động đề phòng trường đúng theo này trước nhỉ.

Mình khuyên các bạn là hãy chủ động tạo tệp tin backup cho điện thoại cảm ứng thông minh đi nhé, nhằm trong trường thích hợp thiết bị của công ty bị lỗi hoặc bắt được đề xuất Reset lại về tinh thần như mới thì chúng ta cũng có thể phục hồi lại được một bí quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Tải Video Tu May Tinh Về Điện Thoại, Hướng Dẫn Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad


Mục Lục Nội Dung


#1. Gợi ý Backup iPhone, iPad.. Bằng iTunes trên đồ vật tính

+ cách 1: Nếu như máy tính của người tiêu dùng chưa thiết đặt phần mượt iTunes thì các bạn hãy vào đó để mua về phiên bạn dạng mới nhất nhé.

+ cách 2: Sau khi thiết lập phần mềm iTunes thành công, bạn hãy cắm cáp kết nối thiết bị ios với máy vi tính của bạn.

Tại điện thoại từ bây giờ sẽ tồn tại một thông báo với câu chữ Tin cậy máy tính xách tay này? Bạn nên chọn Tin cậy để liên tiếp nha.

*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Làm nuốm nào để phục hồi lại file Backup?

Rất đơn giản thôi, ở bước 4 ở hướng dẫn bên trên bạn tích chọn vào nhân tài Khôi phục bạn dạng sao lưu.... Rồi chọn băng thông đến file Backup là xong.

#4. Lời kết

Vâng, do vậy là tôi vừa hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách sao lưu tài liệu iPhone, iPad.. Ra vật dụng tính bằng phần mềm iTunes rồi nhé.