Bài hát anh con đại gia tiền thiếu chi ăn chơi thả ga

-

Bạn đang tìm kiếm lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì? Tuy nhiên hiện nay trên internet xuất hiện khá nhiều lời nhạc khác nhau từ nhạc trẻ, nhạc RAP, nhạc trữ tình, nhạc chế,… Hôm nay worldlinks.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn 2 bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì Lyrics” được ưa chuộng nhất. Cùng theo dõi ngay tại đây nhé!


Lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì – Gia Huy Singer

Với khá nhiều người đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc trẻ thì chắc hẳn bài hát ” Tiền Nhiều Để Làm Gì ” mà Gia Huy Singer thể hiện sẽ cực kỳ đi vào lòng người. Bài hát với ca từ lột tả những thực tế của cuộc sống liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Bạn có thể hiểu hơn qua lời bài hát tiền nhiều để làm gì đầy đủ sau đây.

Bạn đang xem: Bài hát anh con đại gia tiền thiếu chi ăn chơi thả ga

Bao nhiêu tiền trong tay cho vừaKhi túng thiếu lúc cũng thừa lưaKhi nghèo ai cho ta anh emLúc sang giàu bao nhiêu người ở cạnh bênChơi vơi giữa cuộc sống bộn bềCó những lúc khiến ta ngủ mêBao xa hoa làm cho con ngườiSống ăn chơi đến cuối đời cũng vậy thôiKhi người ta chỉ biết đến tiềnCó yêu thương mấy cũng thể quênHỏi người ta tiền ơi là gìMà nhiều khi nước mắt tràn miNên đừng bao giờ gieo hy vọngTình anh em mãi luôn bền lâuBây giờ nên học cách kiếm tiềnThì cuộc sống mai sau sẽ bình yên

Tiền nhiều để làm gì – Tuấn Khương

Với những người đam mê nhạc vàng thì chắc chắn phiên bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì” của Tuấn Khương sẽ là lời mà các bạn đang tìm kiếm. ” Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gì” cùng xem lời bài hát và đầy đủ hợp âm chuẩn sau đây.

*

1. Cuộc sống bôn ba cũng vì chữ tiềnTiền là chi mà sao ta phải tìmTiền là gì chỉ là vô nghĩa thôiTiền có mua hạnh phúc được hay không.

2. Nghèo trắng đôi tay thì lại kiếm tiềnCầu mong sao một ngày tôi có tiềnĐể trọn đời hạnh phúc với người mình yêuNhưng có tiền gia đình lại tan hoang.

ĐK:Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gìNgày mai đây chết đi mang được gìKhông biết rằng bạn bè ai đưa tiễnHay chỉ là một mình dưới mộ sâu.

Xem thêm: Dù Mai Đây Ai Đưa Em Đi Đến Cuối Cuộc Đời, Niệm Khúc Cuối

3. Đừng khóc làm chi đừng khóc làm gìNgười bỏ đi mà sao không trở vềGiờ còn lại một mình tôi lẻ loiNghèo còn hơn có tiền giờ cô đơn.

Hợp âm tiền nhiều để làm gì

1. Cuộc sống bôn  ba cũng vì chữ  tiềnTiền là  chi mà  sao ta phải  tìmTiền là  gì chỉ  là vô nghĩa  thôiTiền có  mua hạnh phúc được hay  không.

2. Nghèo trắng đôi  tay thì lại kiếm  tiềnCầu mong  sao một  ngày tôi có  tiềnĐể trọn  đời hạnh  phúc với người mình  yêuNhưng có  tiền gia đình lại tan  hoang.

ĐK:Tiền nhiều để làm  chi tiền nhiều để làm  gìNgày mai  đây chết  đi mang được  gìKhông biết  rằng bạn  bè ai đưa  tiễnHay chỉ  là một mình dưới mộ  sâu.

3. Đừng khóc làm  chi đừng khóc làm  gìNgười bỏ  đi mà  sao không trở  vềGiờ còn  lại một  mình tôi lẻ  loiNghèo còn  hơn có tiền giờ cô  đơn.

*

Trên đây là chia sẻ của worldlinks.edu.vn về 2 lời bài hát tiền nhiều để làm gì được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình bài hát phù hợp với sở thích bạn nhé. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!