Bài hát hoàn châu cách cách

-

Những ca khúc như ‘Có một cô gái’, ‘Từ khi bao gồm em’ hay ‘Khi đỉnh núi không còn gồ ghề’ vẫn khiến nhiều khán giả mê mẩn khi phim được chiếu lại mới đây.

Bạn đang xem: Bài hát hoàn châu cách cách

1. Khi đỉnh núi không còn gồ ghề - Động Lực Hỏa Xa (xem video)

Ca khúc mở đầu của phần một do nhóm nhạc nhị thành viên, Động Lực Hỏa Xa, của Đài Loan, thể hiện. Đây cũng là giai điệu mà khi nhắc tới Hoàn Châu phương pháp Cách, nhiều khán giả ngay lập tức lập tức hồi tưởng đến. Ngày trước, lúc phim chiếu lần đầu tại Việt Nam, nhiều cô, cậu học trò đã thuộc lòng đoạn lời đầy chất thơ trong bài xích hát: “Khi đỉnh núi chẳng còn gồ ghề, khi nước sông ngừng chảy, khi thời gian ngừng lại chẳng phân biệt ngày đêm, lúc mọi vật bên trên đất trời này đều biến thành hư vô cả, thì thiếp vẫn ko thể rời xa chàng…”.

2. Ko thể xa em – Triệu Vy (xem video)

Là một phiên bản gồm chung phần lời với Khi đỉnh núi không hề gồ ghề nhưng Không thể xa em lại tất cả giai điệu khác. Ở phiên bản Hoàn Châu phương pháp Cách chiếu bên trên đài Hà Nội vào năm 1998, ca khúc này lại được đưa vào đầu phim nỗ lực vì bài xích hát của Động Lực Hỏa Xa. Không thể xa em do chủ yếu "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy thể hiện.

3. Bao gồm một cô gái – Triệu Vy (xem video)

Hoàn Châu giải pháp Cách không chỉ biến Triệu Vy thành một ngôi sao 5 cánh lớn của làng giải trí châu Á mà còn làm cô khám phá ra khả năng ca hát. Vừa thủ vai Tiểu Yến Tử, người đẹp lại thể hiện cả những ca khúc nổi bật trong phim. Có một cô gái, xuất hiện ở cuối phần một với cả một số tập vào phần hai, bao gồm giai điệu tươi vui, nhí nhảnh và thể hiện rõ nhất tính bí quyết của nhân vật Tiểu Yến Tử. Ca khúc này cũng được đưa vào album đầu tay của Triệu Vy mang tên Swallow, xây đắp ngay sau thời điểm Hoàn Châu biện pháp Cách ra mắt.

Xem thêm: Anh Không Đòi Quà - Download Nhạc Online Mp3

4. Bây giờ trời thật đẹp – Nhiều nghệ sĩ (xem video)

Hoàn Châu cách Cách luôn luôn kết thúc tất cả hậu ở từng phần với một không khí tươi vui, tình cảm. Bài hát Hôm nay trời thật đẹp xuất hiện ở đoạn kết phần một với hình ảnh các nhân vật cưỡi ngựa nghêu du vùng Giang Nam. Khoảnh khắc đẹp ấy đã để lại những ấn tượng cực nhọc phai với bất kỳ khán giả nào từng được thưởng thức câu chuyện này.

5. Từ khi gồm em – Triệu Vy (xem video)

Sang phần hai, Triệu Vy tiếp tục được thể hiện ca khúc chủ đề xuất hiện ở phần giới thiệu đầu phim. Giai điệu của Từ khi tất cả em gồm phần hùng tráng, tạo cảm giác hứng khởi mang lại người xem lúc theo dõi. Phần lời ca cũng trữ tình không hề kém Khi đỉnh núi không hề gồ ghề hay Không thể xa em: “Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã đến ta gặp nàng. Từ khi gồm em, cuộc đời đều là những kỳ tích. Bao khổ đau, bao vui vẻ đều đan xen thành những ký ức rạng ngời”.

6. đàn ông là gió, thiếp là cát – Lâm trọng tâm Như (xem video)

Không chịu lose kém Triệu Vy, lịch sự phần hai, “Hạ Tử Vy” Lâm vai trung phong Như cũng thể hiện hai ca khúc trong phim, một vào số đó là Chàng là gió, thiếp là cát. Đây là một bản nhạc buồn nói về chuyện tình của Mông Đan với Hàm Hương – hai nhân vật mới trong Hoàn Châu phương pháp Cách 2 với là “chìa khóa” cho đường dây câu chuyện ở phần này.

7. Mộng Lý (Tình hồng như mơ) – Lâm trọng tâm Như và Châu Kiệt (xem video)

Giai điệu mộng mơ vào ca khúc Mộng Lý chỉ xuất hiện ở những trường đoạn lãng mạn của Hạ Tử Vy với Nhĩ Khang. Đây là một nhạc phẩm giành cho hai nhân vật này, với màu sắc sắc tình cảm đằm thắm, trưởng thành hơn đôi Tiểu Yến Tử - Vĩnh Kỳ. Lời ca nhẹ nhàng, dễ thuộc, bài bác hát này từng được nhiều người ở thế hệ 8x Việt Nam yêu thích bộ phim ngày trước chép lại vào những cuốn sổ tay.