Tải bài hát hội khỏe phù đổng mp3

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Còn lời thơ của Tố Hữu lại đưa ta về với thời đại Thánh Gióng anh hùng:

“Ôi! sức trẻ xưa trai Phù ĐổngVươn vai lớn bổng dậy nghìn cânCưỡi lưng ngựa sắt bay phun lửaNhổ bụi tre làng, đuổi giặc Ân”

Lịch sử nối tiếp, tuổi trẻ Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều tấm gương noi theo Thánh Gióng nghìn xưa qua việc luyện rèn sức khỏe. Nắm rõ điều này, với quan điểm đào tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về Đức- Trí- Thể - Mĩ.

Bạn đang xem: Tải bài hát hội khỏe phù đổng mp3

Vì vậy, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Thành phần tham dự gồm toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường, các vận động viên, Tổ trọng tài. Ngay sau phần ổn định tổ chức, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là diễn văn khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020- 2021” của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Trong lời phát biểu thật ngắn gọn, súc tích của người luôn quan tâm tới hoạt động thể dục, thể thao, cô khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với tinh thần “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Sức khỏe là vốn quý của con người. Cô cũng khẳng định sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường với việc rèn luyện sức khỏe qua việc coi trọng môn giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục học sinh. Vì vậy mà thành tích của trường trong các Hội thi Thể dục thể thao và Hội khỏe Phù Đổng các năm qua rất đáng ghi nhận.

Xem thêm: Bài Hát Lá Đỏ ( Lời Bài Hát Lá Đỏ (Hoàng Hiệp), Lời Bài Hát Lá Đỏ (Hoàng Hiệp)

Tiếp đó là thầy Trần Đức Tuyến,giáo viên môn Thể dục đã thông qua điều lệ giải.

Để Hội thi diễn ra công bằng, khách quan, hiệu quả thì không thể thiếu Tổ trọng tài. Thầy Lê Công Toàn đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ “Làm việc với tinh thần khách quan- trung thực- công tâm”.

Và thay mặt cho tất cả vận động viên, em học sinh Võ Thị Hằng, lớp 9D đã hứa “Thi đấu hết mình, trung thực và cố gắng với thành tích cao nhất”.

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội khỏe Phù Đổng đúng là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ, nhanh hơn - xa hơn - cao hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập. Chắc chắn rằng từ Hội khỏe Phù Đổng trường sẽ chọn ra những vận động viên ưu tú tham gia đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện và Tỉnh sắp tới.