Bàn chân đẹp nhất thế giới

-

Công tước đoạt xứ Sussex Meghan Markle được đánh giá có đôi bàn chân đẹp nhất thế giới, dựa trên phần trăm vàng của tín đồ Hy Lạp cổ.

Bạn đang xem: Bàn chân đẹp nhất thế giới


*

Marion Yau - bác sĩ siêng khoa chân tay, domain authority liễu với 10 năm kinh nghiệm, đôi khi là người chủ sở hữu kênh Miss Foot Fixer nổi tiếng - cùng bác sĩ Kenny vẫn hợp tác, tìm ra người có đôi bàn chân đạt tỷ lệ vàng theo số liệu của bạn Hy Lạp cổ. Chúng ta sử dụng thông số Phi (1/1.618) mang đến cuộc khảo sát. Tuy nhiên, bài toán này kha khá khó khăn. "Việc khẳng định người tất cả đôi chân đẹp tuyệt vời nhất thế giới sẽ khó khăn hơn so với gương mặt, góc chụp có tác động lớn mang lại kết quả", Marion nói bên trên kênh cá nhân. Ảnh: Getty.

*

Meghan Markle mở màn trong list người lừng danh có đôi chân đẹp nhất thế giới. Chiều nhiều năm từ ngón chân mang lại giữa vòm chân của phái nữ công tước đoạt đạt đến 97% dựa trên phần trăm vàng. "Meghan tất cả đôi chân hoàng gia", Marion phân tích trong video. Ảnh: AP.

*

Miss Foot Fixer nhận định rằng Emma Watson bao gồm đôi chân gần như là hoàn hảo. Cô về hai trong danh sách sao có cẳng chân đẹp. Cẳng bàn chân của sao phim Harry Potter đạt xác suất 91% theo công thức phần trăm vàng. Ảnh: Getty.

*
*

Theo Golden Ratio, Kim Kardashian vẫn về thứ tía trong cuộc đua tìm ra ngôi sao 5 cánh có bàn chân đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Theo chuyên viên thẩm mỹ Marion, số lượng 89% theo tỷ lệ vàng của ngôi sao sáng Keeping Up with the Kardashians là khá xứng đáng nể. "Tỷ lệ tự phần rộng duy nhất của cẳng chân đến ngón chân loại của Kim thậm chí đạt mang lại 92% theo thông số Phi", chuyên gia nói thêm. Ảnh: Getty.

*
*

Vị trí sản phẩm 4 nằm trong về ngôi sao 5 cánh hạng A Mila Kunis. Bằng cách sử dụng hệ số Phi, minh tinh 39 tuổi được đánh giá đạt nấc 88%. Mặc dù nhiên, cả Marion và tiến sỹ Kenny đều nhận định rằng họ không thể tinh được trước công dụng này vì đôi chân của sao phim Friend with Benefits rất là đẹp so với các diễn viên khác ở Hollywood. Ảnh: Getty, Mega.

Xem thêm: Top 7 Siêu Thị Điện Máy Ở Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

*
*

Theo Miss Foot Fixer và tiến sĩ Kenny, tín đồ dẫn lịch trình Holly Willoughby tất cả đôi chân đạt tỷ lệ hoàn thiện 84% theo tỷ lệ vàng. "Cô có cẳng chân rất đẹp, cân đối, nhất là phần chân trước", chuyên viên nói. Ảnh: Vogue, BackGrid.

*

Ngôi sao truyền hình thực tiễn Molly-Mae Hague có phần trăm chân đẹp, bằng phẳng và đạt đến 81% xác suất vàng. "Ngôi sao của Love Island tất cả đôi chân thon, gọn nhưng mà phần vòm không hoàn hảo. Điều này khiến cho cô rơi hạng đối với các ngôi sao khác", Marion Yau nói vào video. Ảnh: Instagram.

*
*

Trong list những ngôi sao 5 cánh có bàn chân đạt xác suất vàng, Michelle Keegan bị review thấp nhất. Ngôi sao Our Girl bị cho là kém rộng so cùng với các đối tượng người sử dụng khác vào danh sách, chỉ đạt ngưỡng khoảng 80% theo số Phi. Tuy nhiên, đôi chân của Keegan vẫn trực thuộc hàng đứng đầu trong giới Hollywood, theo The Sun. Ảnh: Instagram.


Bí mật về những chiếc váy bó chặt trong phim cổ trang "Bridgerton"

Ngoài nội dung hoàng tộc hấp dẫn, "Bridgerton" còn gây để ý với người theo dõi bởi xiêm y và bối thước phim hoành tráng, bắt mắt.


Sao nhí và mẫu giá đề xuất trả

Chết vai, đối lập với hội chứng trầm cảm, lạm dụng kích thích là những sự việc thường gặp gỡ của ngôi sao nổi giờ từ sớm trên Hollywood.