Google có lịch sử dân tộc hợp tác với NASA để mang về các kĩ năng hiển thị địa lý tương tự của Google Earth / Google Maps cho những thiên thể. Google Sky là một trong tính năng của Google Earth, hệt như Google Moon với Google Mars.

Bạn đang xem: Bản đồ các vì sao

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Sky để xem bạn dạng đồ các vì sao trên bầu trời đêm. Chúng ta có thể sử dụng Google Sky từ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của mình để xem phiên phiên bản ảo của những vì sao. Những ứng dụng rất có thể có từ smartphone của bạn bao gồm tìm những chòm sao giúp xem vào ban đêm, xem bầu trời trong tp hoặc trong các điều kiện khác có quá nhiều ô nhiễm và độc hại ánh sáng, xem phiên bạn dạng ảo của khung trời đêm lúc trời nhiều mây hoặc xem những vì sao vào ban ngày. Google Sky cũng có thể có NASA với các bộ sưu tập hình hình ảnh không gian quốc tế khác mà chúng ta có thể xem từ máy tính để bàn hoặc máy di động của mình giống như cách các bạn xem ảnh du định kỳ về các địa điểm từ xa trên google Earth hoặc Google Maps.

thực hiện Google Sky trên trình trông nom web giành riêng cho máy tính nhằm bàn của khách hàng

Từ máy tính để bàn của bạn:

Điều hướng đến Google Sky bằng phương pháp truy cập Google Sky từ trình chú ý của bạn.

Sử dụng bé trỏ của người tiêu dùng để nhấp và giữ và kéo để dịch rời đến một vị trí mới.

Khám phá hình ảnh của NASA và kính thiên văn về tinh vân và các điểm sáng phong cảnh khác bằng cách chọn chúng trong cuộn phim trình làng ở cuối màn hình.

Mỗi hình ảnh dẫn mang đến một bộ sưu tầm giới thiệu nhiều hình hình ảnh hơn, chẳng hạn như bộ sưu tầm giới thiệu "Chandra X-Ray".

Mỗi lần bạn nhấp vào hình ảnh có thêm thông tin sẵn có, bạn sẽ thấy một hộp tin tức cung cấp cho mình thông tin chi tiết về hình ảnh, bao gồm những gì nhiều người đang xem, tín dụng hình ảnh cho hình ảnh và links đến nhiều tài liệu hơn về nhà đề. Ví dụ: hình hình ảnh trong bộ sưu tập Chandra X-Ray bao gồm các link đến thông tin cụ thể về từng tinh vân.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Powerpoint Pháp Luật Đẹp, 99+ Mẫu Hình Nền Powerpoint Về Pháp Luật Đẹp

(Đài quan tiếp giáp Chandra X-Ray là một kính viễn vọng vệ tinh xoay quanh quỹ đạo của NASA có phong cách thiết kế để phát hiện nay tia X sống các quanh vùng "nóng" của vũ trụ, vị vậy số đông bức ảnh do Chandra chụp đặc biệt đầy color và rực rỡ.)

từ màn hình của doanh nghiệp (Google Earth)

Bầu trời cũng được kích hoạt bằng cách nhấp vào nút hành tinh trên đầu hành lang cửa số ứng dụng Google Earth nếu như bạn vẫn sử dụng phiên bản Google Earth giành cho máy tính nhằm bàn.

Bạn cũng rất có thể sử dụng điều này để coi Google Mars cùng Google Moon.

Sky thực hiện nội dung lớp nổi bật trong Google Earth và bạn có thể tìm kiếm các chòm sao và những thiên thể khác bằng phương pháp nhập từ bỏ khóa vào hộp tìm kiếm, như thể như chúng ta cũng có thể tìm kiếm showroom trong Google Earth.

Từ thứ di động của chúng ta

Bạn ko thể truy vấn Google Sky từ vận dụng Google Earth Android. Rất có thể có vô số dữ liệu mang lại một ứng dụng để xử lý và bắt buộc được bóc tách ra thành nhì ứng dụng. Sky bản đồ là ứng dụng hiện chất nhận được bạn xem tài liệu Google Sky bên trên thiết bị app android của mình. Mặc dù nhiên, ứng dụng này không thể được hỗ trợ bởi Google. Nó có nguồn mở và sự cải cách và phát triển đã chậm rì rì lại.

Ứng dụng bạn dạng đồ bầu trời ban sơ được trở nên tân tiến trong "Thời gian hai mươi phần trăm". (Nhân viên của Google được phép dành hai mươi tỷ lệ thời gian của họ cho những dự án giành riêng cho thú cưng với sự đồng ý chấp thuận của ban quản lý.) Việc duy trì chưa khi nào là một ưu tiên cao. Ứng dụng ban đầu được cách tân và phát triển để giới thiệu các cảm ứng con xoay hồi chuyển trên điện thoại cảm ứng Android đời đầu.

Bạn cũng có thể xem Google Sky từ trình chuyên chú web trên smartphone của mình, tuy thế nó không tận dụng được cảm biến con quay hồi chuyển của điện thoại cảm ứng hoặc phản bội ứng xuất sắc với kích cỡ màn hình nhỏ hơn.