Bản đồ huyện krông nô

-
Tỉnh, thành phố Việt Nam Hà Nội Hà Giang Cao Bằng Bắc Kạn Tuyên Quang Lào Cai Điện Biên Lai Châu Sơn La Yên Bái Hòa Bình Thái Nguyên Lạng Sơn Quảng Ninh Bắc Giang Phú Thọ Vĩnh Phúc Bắc Ninh Hải Dương Hải Phòng Hưng Yên Thái Bình Hà Nam Nam Định Ninh Bình Thanh Hóa Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị Thừa Thiên Huế Đà Nẵng Quảng Nam Quảng Ngãi Bình Định Phú Yên Khánh Hòa Ninh Thuận Bình Thuận Kon Tum Gia Lai Đắk Lắk Đắk Nông Lâm Đồng Bình Phước Tây Ninh Bình Dương Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu TP. Hồ Chí Minh Long An Tiền Giang Bến Tre Trà Vinh Vĩnh Long Đồng Tháp An Giang Kiên Giang Cần Thơ Hậu Giang Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau
Quận, huyện Tất cả
Phường, xã Tất cả
Đường Tất cả
Dự án, toà nhà, khu dân cư Tất cả
Chọn khu vực
Tìm BĐS
Quy hoạch
Kho khách
Danh mục
*

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Krông Nô, Đắk Nông đến năm 2030Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn Đắk Mâm, Huyện Krông Nô đến năm 2030Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Đắk Sôr, Huyện Krông Nô đến năm 2030Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Nam Xuân, Huyện Krông Nô đến năm 2030Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Buôn Choah, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Nam Đà, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Tân Thành, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Đắk Drô, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Nâm Nung, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Đức Xuyên, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Đắk Nang, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Quảng Phú, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Xã Nâm N'Đir, Huyện Krông Nô đến năm 2030


Bài viết dưới đây của worldlinks.edu.vn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về bản đồ là gì? Tầm quan trọng của bản đồ và các loại bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông,...Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Bản đồ huyện krông nô

Một số khái niệm cơ bản

Việc nắm rõ một số kiến thức cơ bản về bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông sẽ giúp các bạn tránh gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý sau khi mua nhà đất.

Quy hoạch là gì?

Quy hoạch là sự sắp xếp, phân bố các hoạt động và các yếu tố sản xuất, dịch vụ và đời sống trong một khu vực lãnh thổ (quốc gia, vùng, tỉnh, quận) cho một mục đích nhất định trong một khoảng thời gian xác định nhằm tận dụng hiệu quả các nguồn lực của đất nước phục vụ mục tiêu phát triển lâu dài cho thời kỳ xác định.

Bản đồ là gì?

Bản đồ là một trong những giấy tờ bắt buộc của đồ án quy hoạch. Bản đồ là bản đồ được lập tại thời điểm đầu kỳ quy hoạch, thể hiện sự phân bổ các loại đất tại thời điểm cuối kỳ của quy hoạch đó. Tùy theo chức năng và nhiệm vụ của từng đồ án (quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết) mà các bản đồ được xác lập theo tỉ lệ tương ứng.

Quy hoạch sử dụng đất là gì?

Quy hoạch sử dụng đất là quy hoạch xác định và phân bổ một khu vực đất cho một nhiệm vu cụ thể như quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường, thích ứng với những biến đổi tiêu cực của khí hậu, điều kiện kinh tế - xã hội, đồng thời có những thay đổi và định hướng phù hợp với nhu cầu sử dụng đất của các ngành, mọi lĩnh vực trên mọi địa bàn. Định hướng này được áp dụng cho từng vùng kinh tế trong một khoảng thời gian xác định và được chia thành các kỳ quy hoạch sử dụng đất nhất định.

Một số loại bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông hiện nay

Bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông không những thể hiện thông tin chung mà còn là cơ sở pháp lý cho từng khu đất cụ thể tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông. Ở từng khu đất khác nhau sẽ có những đặc trưng cũng như giá trị riêng, chính vì thế mà cũng có nhiều loại bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông tương ứng với từng khu vực.

Bản đồ chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500

Bản đồ tỷ lệ 1/500 được xác định là bản đồ chi tiết nhất, mọi công trình trên đất đều được thể hiện cụ thể từ hạ tầng kỹ thuật, thiết kế nhà cho đến ranh giới giữa các lô đất.

Về vấn đề pháp lý, bản đồ 1/500 là cơ sở để xây dựng các dự án đầu tư. Việc triển khai lập bản đồ chi tiết 1/500 của các dự án đầu tư xây dựng công trình thường do các chủ đầu tư đứng ra thực hiện, chi phí lập quy hoạch được tính trong chi phí dự án. Các công việc khác liên quan đến quy hoạch chi tiết 1/500 sẽ do chính quyền địa phương thực hiện để phục vụ công tác quản lý xây dựng và cấp phép xây dựng sau này.

Xem thêm: Ca Sĩ Thu Hiền Bao Nhiêu Tuổi U70 Và Ông Xã Kín Tiếng, Tiểu Sử Ca Sĩ

Bản đồ phân khu tỷ lệ 1/2000

Bản đồ phân khu 1/2000 có nhiệm vụ phân chia, xác định chức năng sử dụng đất và hệ thống kết cấu hạ tầng nhằm cụ thể hóa nội dung của quy hoạch chung đô thị. Nội dung của quy hoạch phân khu 1/2000 bao gồm: xác định phạm vi ranh giới, diện tích, tính chất khu vực lập quy hoạch, chỉ tiêu dự kiến về dân số, sử dụng đất, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đối với từng ô phố và đấu nối hạ tầng kỹ thuật chung; xác định chức năng sử dụng đất cho từng khu vực. Đồng thời quy hoạch này cũng nhằm xác định vị trí công trình kỹ thuật và ranh giới trên đất.

Quy hoạch phân khu 1/2000 có vai trò quan trọng bởi vì nó liên quan tới quyền sử dụng đất nên có giá trị pháp lý cao, nó là căn cứ để giải quyết vấn đề tranh tụng.

Bản đồ chung tỷ lệ 1/5000

Bản đồ chung tỷ lệ 1/5000 có giá trị xác định các khu vực chức năng, những định hướng mang tính giao thông, phân chia rõ mốc giới, địa giới của các phần đất dành để phát triển hạ tầng như: đường, cầu, cống, điện, trường học, khu dân cư, cây xanh, hồ nước…

Có thể nói, bản đồ 1/5000 là cơ sở gốc để xác định mục tiêu phát triển, kêu gọi đầu tư cũng như các vấn đề về giải phóng mặt bằng, đền bù, di dân…

Các ký kiệu đất đai trên bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông

Theo Điều 10 Luật đất đai năm 2013, căn cứ vào mục đích sử dụng, đất đai được phân thành 03 nhóm: Đất nông nghiệp; đất phi nông nghiệp và đất chưa sử dụng. Đối với từng loại đất cụ thể thì thông tin về mục đích sử dụng đất được ghi nhận rõ trong Giấy chứng nhận, bản đồ địa chính hoặc mảnh trích đo địa chính đối với nơi chưa có bản đồ địa chính. Ký hiệu các loại đất xây dựng hiện nay

DVH: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở văn hóa DXH: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở dịch vụ xã hội TSC: kí hiệu của đất dùng để xây dựng trụ sở cơ quan DGD: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo DKH: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở khoa học và công nghệ DYT: kí hiệu của đất dùng để biểu thị xây dựng cơ sở y tế DNG: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở ngoại giao DTT: kí hiệu của đất dùng để xây dựng cơ sở thể dục thể thao DTS: kí hiệu của đất dùng để xây dựng trụ sở cho tổ chức sự nghiệp DSK: kí hiệu của đất dùng để xây dựng công trình sự nghiệp khác

Ký hiệu các loại đất trồng nông nghiệp

LUK: kí hiệu cho đất trồng lúa nước còn lạiRSX: kí hiệu cho đất rừng sản xuấtNHK: kí hiệu cho đất nương rẫy trồng cây hàng năm khácLUN: kí hiệu cho đất trồng lúa nươngNHK: kí hiệu cho đất nương rẫy trồng cây hàng năm khácBHK: kí hiệu cho đất bằng trồng cây hàng năm khácNTS: kí hiệu cho đất nuôi trồng thủy sảnLMU: kí hiệu cho đất làm muốiCLN: kí hiệu cho đất trồng cây lâu nămLUC: kí hiệu cho đất chuyên trồng lúa nước

Ký hiệu các ký hiệu đất rừng, an ninh

RDD: kí hiệu cho đất rừng đặc dụngRSX: kí hiệu cho đất rừng sản xuấtRPH: kí hiệu cho đất rừng phòng hộCQP: kí hiệu cho đất quốc phòngCAN: kí hiệu cho đất an ninh

Ký hiệu các loại đất công trình, hạ tầng kỹ thuật

DDT: kí hiệu cho đất có di tích lịch sử – văn hóaDNL: kí hiệu cho đất công trình năng lượng DDL: kí hiệu cho đất có danh lam thắng cảnh DKV: kí hiệu cho đất khu vui chơi, giải trí công cộng DRA: kí hiệu cho đất bãi thải, xử lý chất thải DBV: kí hiệu cho đất công trình bưu chính, viễn thông DSH: kí hiệu cho đất sinh hoạt cộng đồng DCK: kí hiệu cho đất công trình công cộng khác DCH: kí hiệu cho đất chợ TIN: kí hiệu cho đất cơ sở tín ngưỡng TON: kí hiệu cho đất cơ sở tôn giáo NTD: kí hiệu cho đất làm nghĩa địa, nghĩa trang,nhà hỏa táng, nhà tang lễ.

Cách tra cứu bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông chuẩn xác

Nếu có nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch đất Huyện Krông Nô, Đắk Nông, bạn cần thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào Bản đồ worldlinks.edu.vn hoặc mở App quy hoạch worldlinks.edu.vn Bước 2: Tìm vị trí thửa đất trên bản đồ theo 5 cách như : Định vị thửa đất theo vị trí đứng, toạ độ vị trí thửa đất, tìm bằng địa chỉ nhà, tìm bàng số tờ số thửa, quét góc ranh trên sổ đỏ, tìm bằng khu vực Bước 3: Xem thửa đất tìm ra có ký hiệu gì và màu bản đồ là gì, đối chiếu với bảng màu và bản ký hiệu để xem quy hoạch sử dụng đất.

Tải bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông, hãy tìm Bản đồ worldlinks.edu.vn và truy cập vào để tải về bản đồ xem quy hoạch sử dụng đất mới nhất.

FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông

Bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông thể hiện những thông tin gì? Tùy vào từng loại bản đồ mà sẽ có những thông tin chi tiết về quy hoạch, trong bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông, người xem có thể tìm thấy những thông tin sau đây: Các địa danh Địa giới hành chính tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông. Các khu dân cư. Mật độ dân cư. Đất đai. Quy hoạch giao thông.

Bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông do cơ quan nào phê quyệt ?

Theo quy định các cơ quan sau đây có đủ quyền phê duyệt quy hoạch tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông bao gồm Bộ Xây dựng, UBND cấp Tỉnh, UBND cấp Huyện.

Tìm kiếm thông tin quy hoạch Huyện Krông Nô, Đắk Nông ở đâu?

Hiện nay người dân có thể dễ dàng tham khảo thông tin về bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông thông qua Internet. Người dùng có thể tìm Bản đồ worldlinks.edu.vn và truy cập vào website worldlinks.edu.vn hoặc tải app worldlinks.edu.vn về điện thoại để tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất 63 tỉnh thành Việt Nam một cách dễ dàng . Khi tiến hành xem bản đồ sẽ có nhiều chế độ hiển thị khác nhau như loại nền bản đồ, loại bản đồ,...

Dự án có quy hoạch 1/500 tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông có an toàn không?

Như đã phân tích, quy hoạch 1/500 tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông là điều kiện tiên quyết của một dự án để được cơ quan có trách nhiệm phê duyệt. Như vậy các dự án đã được phê duyệt 1/500 nghĩa là đã có giấy phép thi công. Do đó, nhà đầu tư tránh được những rủi ro như đình chỉ dự án, đình chỉ thi công khi sở hữu các sản phẩm tại những dự án này.

Bản đồ tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông có gì mới?

Những thông tin mới nhất về quy hoạch tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông đều được worldlinks.edu.vn cập nhật nhanh chóng và chính xác tại website worldlinks.edu.vn, các bạn hãy thường xuyên truy cập để theo dõi những thông tin mới nhất về quy hoạch đất tại Huyện Krông Nô, Đắk Nông nhé.

Với những thông tin có trong bài viết trên đây, worldlinks.edu.vn hy vọng đã đem đến cho các bạn một số kiến thức cần thiết về khái niệm bản đồ và những loại bản đồ Huyện Krông Nô, Đắk Nông phổ biến hiện nay. Hãy thường xuyên truy cập vào website worldlinks.edu.vn để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về bản đồ và tin tức bất động sản mới nhất.