Bạn muốn hẹn hò

-

*
 Chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò tập 511 phạt sóng vào chiều chủ Nhật 21/7 thu hút người theo dõi bởi sự mở ra của cánh mày râu nghệ sĩ hài đến từ Nhật Bản. 


Xuất hiện nay trong bộ vest định kỳ lãm, một miếng ghép của tập thể nhóm hài Double Wish tới từ Nhật bạn dạng là Ide Kazuhiro lập tức cảm nhận sự cổ vũ đon đả của khán giả trường quay.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò

Từng không có ý định lấy vợ, song phải ăn mòn nỗi cô đơn mỗi ngày ở tuổi 36 khiến anh đưa ra quyết định tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò.

Anh mong muốn muốn kiếm được một người bạn đời xinh đẹp, hiền đức và xuất sắc làm việc nhà. Cố gắng nhưng, MC Quyền Linh cũng đặt vấn đề: "Lấy vợ nước ta thì phải bao gồm chỗ ngơi nghỉ ổn định, bình thường thuỷ, ko yêu bạn khác, Kazu có làm được không?". Anh chàng tự tin gật đầu.

Anh nam giới Ide Kazuhiro

Về mẫu hình ưng ý của Kazu, cô gái Du Thị Thảo (24 tuổi) là người được mối lái cho anh chàng có thể đáp ứng 100%. Biết tình nhân tương lai thích ăn gỏi cuốn và bánh xèo - đầy đủ món ăn đặc sản của Việt Nam, người con gái miền Tây cũng tự tín vào tay nghề của mình để đảm bảo "bao ngon".

Du Thảo hiện tại đang là một nhân viên marketing bất đụng sản mẫn cán với cũng là một PT (personal trainer - đào tạo viên cá nhân) với body bốc lửa. Khá bận rộn với quá trình nên Thảo cũng chưa tìm kiếm được tình yêu của mình.

Không chỉ ở trong tuýp phụ nữ Việt Nam truyền thống lâu đời đảm đang, Thảo cũng rất hiện đại với cách nhìn tình yêu thương và hôn nhân gia đình rõ ràng. Cùng với cô, lấy ông xã thì có thể theo ông xã nhưng cô không muốn hoàn toàn phụ thuộc vào vào người lũ ông trụ cột chính vào gia đình.

Đặc biệt, nếu yêu nhau thì khi xảy ra xích mích, thay vị cố thể hiện quan điểm và bảo vệ ý kiến cá thể thì mọi người phải từ bỏ biết nhường nhịn nhịn nhau nhằm hiểu nhau hơn. Những để ý đến rất phiên bản lĩnh, độc lập của Du Thảo khiến nhà trai rất trọng tâm đắc.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Bán Máy Ấp Trứng Cũ Sao Cho Được Giá, Lưu Ý Vài Điểm Sau

Tham gia bạn có nhu cầu hẹn hò cùng Kazu là bạn đồng nghiệp của anh - Shinsuke, thành viên nhóm hài Double Wish. Anh cũng tương đối hiểu nỗi đơn độc của Kazu nên rất mong mỏi người các bạn của mình hoàn toàn có thể tìm thấy một nửa bạn đời để share buồn vui cuộc sống.

Co gái Du Thảo

Sau khi trầm trồ về vẻ ngoài tuyệt vời của nhà gái, Shinsuke cũng không lo ngại "khoe" gia đình nhỏ hạnh phúc của bản thân và hài hước xin lỗi khán giả khiến cả ngôi trường quay nhảy cười.

Khoảnh khắc sản phẩm rào được hé mở để đôi uyên ương lần đầu va mắt, đại trượng phu trai Nhật bản bối rối đến đắn đo phải làm cho gì, nói gì. Anh chàng thật thà nỗ lực bó hoa tươi đã chuẩn bị sẵn, thỏ thẻ: "Đây là lần trước tiên Kazu bộ quà tặng kèm theo hoa cho mình gái..." cùng được Du Thảo sáng sủa mở lời: "Tặng thứ nhất rồi anh sẽ tặng kèm nhiều lần hơn nữa".

Chàng nghệ sỹ hài Nhật phiên bản dành lời khen cho mình gái: "Chưa bao giờ Kazu chạm mặt người đàn bà nào xinh như vậy" khiến cho Thảo đỏ khía cạnh ngượng ngùng. Chàng trai bối rối trước người đẹp khiến MC Quyền Linh liên tiếp "nhắc tuồng", còn bà mọt Nam Thư ko ngớt lời động viên tinh thần.

Anh đã miêu tả sự tự ti của chính bản thân mình khi ko thể dùng tiếng Việt để nói lời yêu thương dành cho bạn gái qua bài xích hát team hài của anh ấy tự sáng tác: "Phát âm tín đồ Nhật ko hiểu, không hiểu biết nhiều nha" với phần biểu cảm "hoảng loạn" rất đáng yêu.

Không ngại điều đó, Du Thảo cũng mở lời sẽ dạy tiếng Việt mang lại Kazu nhằm hai fan hiểu nhau hơn.


Bà nội rơi nước mắt khi đưa con cháu gái ngần ngừ mặt người mẹ đi hứa hò

Tập 510 bạn muốn hẹn hò là mẩu truyện xúc đụng của cô đầu phòng bếp không biết khía cạnh mẹ, được ông bà nuôi dưỡng, lấy đi nước mắt biết bao người.