Bắn ứng dụng qua bluetooth

-

Người cần sử dụng thiết bị android hoàn toàn thuận tiện tải trực tiếp ứng dụng từ CH Play nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể chuyển áp dụng giữa các thiết bị apk qua bluetooth không dây không? mang đến trường hợp ví dụ như một người ai đang chơi một trò đùa thú vị và bạn không tìm kiếm thấy game kia trên cửa hàng, hoàn toàn có thể do lỗi tự khóa hoặc có quá nhiều hiệu quả được tra cứu ra và bạn do dự đâu new là trò đùa mình cần.

Bạn đang xem: Bắn ứng dụng qua bluetooth

Vậy thì đấy là thời điểm tốt để tìm hiểu cách chuyển ứng dụng từ điện thoại thông minh Android này sang điện thoại thông minh Android khác thông qua Bluetooth. Điều này chất nhận được bạn lấy vận dụng từ smartphone Android khác một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

Cách chuyển áp dụng giữa các thiết bị apk qua Bluetooth


Đầu tiên bạn tải APK Extractor, mở ứng dụng và cuộn xuống danh sách những ứng dụng để lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu chuyển qua trang bị khác bằng Bluetooth. Sau đó, ấn duy trì vào vận dụng đã chọn, vỏ hộp checkbox sẽ xuất hiện cùng với biểu tượng chia sẻ và worldlinks.edu.vn ở phía trên màn hình. Trên đó, bạn có thể chọn số lượng ứng dụng theo ước muốn để nén và chia sẻ thông qua Bluethooth bằng phương pháp tích vào checkbox cạnh chúng.


Sau khi đã chọn xong, bạn chạm vào biểu tượng chia sẻ, tiếp theo sau chọn Bluetooth. Hãy bảo đảm rằng thiết bị game android mà các bạn gửi vận dụng sang cũng đã bật công nghệ bluetooth và hoàn toàn có thể phát hiện ra.

Nếu những điều kiện trên đã có được đáp ứng, trong screen Choose công nghệ bluetooth không dây device trên vật dụng gửi áp dụng sẽ lộ diện thiết bị dìm trong danh sách. Va vào đó với thiết bị nhận sẽ nhận một thông tin nơi nó hoàn toàn có thể chọn để truy vấn ứng dụng/ file app android được gởi sang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Nhạc Cho Xe Ô Tô Miễn Phí Đơn Giản, Gói Nhạc Tổng Hợp Dành Cho Xe Hơi Hay Nhất 2020

Khi ứng dụng/ file apk đã được chuyển thông qua Bluetooth, nó rất có thể truy cập được thông qua menu thông báo kéo xuống của người nhận, tuy thế nếu vẫn vô tình đóng thông tin đó, bạn có thể tìm thấy tệp trong thư mục worldlinks.edu.vn hoặc ExtractedAPKs (Thư mục được giải nén) bởi trình cai quản tệp của thiết bị.


Bạn va vào tệp tin đó cùng nhấp Install. Xem xét rằng bạn sẽ cần nhảy lựa chọn Unknown sources nhằm chấp nhận thiết lập file từ nguồn không cụ thể vì ứng dụng/ file apk đang được thiết đặt nằm ngoài cửa hàng CH Play.

Như vậy là xong, ứng dụng hiện đã được cài đặt trên cả nhì thiết bị.

Bluetooth là 1 phương tiện tuyệt vời nhất để chuyển các tập tin cùng ứng dụng trong số những thiết bị viên bộ. để ý rằng nếu khách hàng có một vận dụng trả chi phí thì phiên bản mà người nhận cảm nhận sẽ chỉ nên phiên phiên bản miễn phí tổn (nếu có). Bởi vì vậy, đừng nghĩ cách làm này như là 1 trong phương tiện táo khuyết bạo để nhận những sản phẩm trả tầm giá một phương pháp miễn phí chính vì điều này sẽ là bất vừa lòng pháp.


*