Bắn ứng dụng qua bluetooth

-

Người dùng thiết bị Android hoàn toàn dễ dàng tải trực tiếp ứng dụng từ CH Play nhưng bạn có biết rằng bạn có thể chuyển ứng dụng giữa các thiết bị Android qua Bluetooth không? Cho trường hợp chẳng hạn như một người bạn đang chơi một trò chơi thú vị và bạn không tìm thấy game đó trên cửa hàng, có thể do lỗi từ khóa hoặc có quá nhiều kết quả được tìm ra và bạn không biết đâu mới là trò chơi mình cần.

Bạn đang xem: Bắn ứng dụng qua bluetooth

Vậy thì đây là thời điểm tốt để tìm hiểu cách chuyển ứng dụng từ điện thoại Android này sang điện thoại Android khác thông qua Bluetooth. Điều này cho phép bạn lấy ứng dụng từ điện thoại Android khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Cách chuyển ứng dụng giữa các thiết bị Android qua Bluetooth


Đầu tiên bạn tải APK Extractor, mở ứng dụng và cuộn xuống danh sách các ứng dụng để chọn ứng dụng bạn muốn chuyển qua thiết bị khác bằng Bluetooth. Sau đó, ấn giữ vào ứng dụng đã chọn, hộp checkbox sẽ xuất hiện cùng với biểu tượng chia sẻ và worldlinks.edu.vn ở phía trên màn hình. Tại đó, bạn có thể chọn số lượng ứng dụng theo mong muốn để nén và chia sẻ thông qua Bluethooth bằng cách tích vào checkbox cạnh chúng.


Sau khi đã chọn xong, bạn chạm vào biểu tượng chia sẻ, tiếp theo chọn Bluetooth. Hãy đảm bảo rằng thiết bị Android mà bạn gửi ứng dụng sang cũng đã bật Bluetooth và có thể phát hiện ra.

Nếu những điều kiện trên đã được đáp ứng, trong màn hình Choose Bluetooth device trên thiết bị gửi ứng dụng sẽ xuất hiện thiết bị nhận trong danh sách. Chạm vào đó và thiết bị nhận sẽ nhận một thông báo nơi nó có thể chọn để truy cập ứng dụng/ file APK được gửi sang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Nhạc Cho Xe Ô Tô Miễn Phí Đơn Giản, Gói Nhạc Tổng Hợp Dành Cho Xe Hơi Hay Nhất 2020

Khi ứng dụng/ file APK đã được chuyển thông qua Bluetooth, nó có thể truy cập được thông qua menu thông báo kéo xuống của người nhận, nhưng nếu đã vô tình đóng thông báo đó, bạn có thể tìm thấy tệp trong thư mục worldlinks.edu.vn hoặc ExtractedAPKs (Thư mục được giải nén) bằng trình quản lý tệp của thiết bị.


Bạn chạm vào file đó và nhấp Install. Lưu ý rằng bạn sẽ cần bật lựa chọn Unknown sources để chấp nhận cài đặt file từ nguồn không rõ ràng vì ứng dụng/ file APK đang được cài đặt nằm ngoài cửa hàng CH Play.

Như vậy là xong, ứng dụng hiện đã được cài đặt trên cả hai thiết bị.

Bluetooth là một phương tiện tuyệt vời để chuyển các tập tin và ứng dụng giữa những thiết bị cục bộ. Lưu ý rằng nếu bạn có một ứng dụng trả tiền thì phiên bản mà người nhận nhận được sẽ chỉ là phiên bản miễn phí (nếu có). Vì vậy, đừng nghĩ cách làm này như là một phương tiện táo bạo để nhận những sản phẩm trả phí một cách miễn phí bởi vì điều đó sẽ là bất hợp pháp.


*