Bảng bổ trợ cho malzahar

-
Tháng nhị 12, 2021Tháng tía 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Malzahar mùa 11: Bảng ngọc và phương pháp lên thứ Malzahar MỚI nhất

Guide Malzahar mùa 11, hướng dẫn cách chơi, lên đồ đến Malzahar AP mới được làm lại mạnh nhất cho đa số người xem thêm cùng với đều bảng ngọc cho Malzahar chuẩn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho malzahar


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MalzaharPhép hỗ trợ cho MalzaharCách lên đồ cho tướng MalzaharBảng tăng cấp chiêu thức theo cấp cho cho MalzaharĐiểm táo tợn và yếu của MalzaharHình nền, Skin Malzahar

Bảng ngọc hỗ trợ cho Malzahar

Những bảng ngọc Malzahar mùa giải bắt đầu này, gồm khá nhiều thay đổi mới giữa những viên ngọc tái tổng hợp mà anh em game thủ rất có thể tham khảo qua nhằm chọn cho vị tướng này. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Malzahar AP, mà worldlinks.edu.vn vừa mới update cho mọi tín đồ sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Malzahar SP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: khi mọi bạn chơi Malzahar, thì nhiều phần phần lớn fan chơi phần lớn lựa chọn nhánh ngọc với viên ngọc này. Cùng với viên ngọc này, Malzahar hoàn toàn có thể đổi 1 phép ngã trợ ngẫu nhiên khi đề xuất dùng đến.Bước Chân màu Nhiệm: có được một đôi giầy miễn mức giá cho Malzahar sinh sống phút sản phẩm công nghệ 12.Máy Dọn Lính: Vào trên, 3 sản phẩm công nghệ dọn bộ đội sẽ hấp thu phần lớn linh sinh hoạt đầu trận chiến và thời hạn hồi của viên ngọc này là 180 giây ngơi nghỉ đầu trận đấu.Thấu Thị Vũ Trụ: Malzahar nhận được hồi chiêu, kĩ năng và trang bị.

Anh em có thể tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ cho Malphite mùa giải mới này

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Malzahar hồi 25 năng lượng, hồi tối đa là 250 khi gây sát thương lên đối thủ.Thăng Tiến sức Mạnh: Malzahar nhận được 10% giảm thời gian hồi chiêu khi đạt cấp cho 10.

Bảng ngọc bổ trợ cho Malzahar đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: sau khi Malzahar gây giáp thương lên đối thủ, sẽ có một Aery gấy tự 10 > 40 sát thương lên đối thủ.Thiêu Rụi: Malzahar gây tiếp giáp thương lên kẻ địch, sẽ có được thiêu đốt gây nên 15 > 35 gần kề thương.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Malzahar đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Malzahar nhận 45% tốc độ dịch rời trong 1.5 giây, đôi khi gây thêm 40 > 120 ngay cạnh thương lên đối thủ.Phát phun Đơn Giản: gây từ 10 > 45 gần kề thương, lên kẻ địch bị làm chậm hay tiêu giảm di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Malzahar tích lũy nhãn mong để dấn SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Malzahar hồi từ 1.5% > 2.5% hồi máu khi gây liền kề thương lên kẻ địch.

Với các bảng ngọc Rừng mang lại Malzahar, rất nhiều người có thể tham khảo qua và chọn cho mình một nhánh ngọc đến thích hợp với vị trí đi mặt đường của pháp môn sư này.

Phép bổ trợ cho Malzahar

Với đông đảo vị trí đi mặt đường khác nhau, chúng ta hãy gạn lọc cho Malzahar một phép bổ trợ thích phù hợp với từng vị trí sẽ chọn.

Đi Mid

Tốc vươn lên là + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến chuyển + dịch chuyển.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vực 9 (District 9), Khu Vực 9 Hd Vietsub

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một trong pháp sư đi mặt đường khá cạnh tranh chịu, vớ năng lực thiên về cấu rỉa là thiết yếu nên theo worldlinks.edu.vn thì bản thân sẽ lựa chọn phép hỗ trợ tốc biến đổi + dịch rời khi Malzahar đi Mid tốt Top là công ty yếu.

Cách lên đồ cho tướng Malzahar

Vốn là một pháp sư, tuy vậy người đùa nên xem thêm qua những trang bị gây ngay cạnh thương sâu + phép thuật nhằm mục đích phát huy giỏi khả năng gây gần kề thương của Malzahar.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Malzahar đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Malzahar đi Support

*

Trang bị mở màn Malzahar đi Rừng

*

Trang bị chính

Malzahar đi Mid, Top

*

Malzahar sp

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên vật Malzahar đi Mid 

Malzahar là 1 trong những pháp sư đi đường cực kỳ khó chịu, bởi khả năng cấu rỉa với gây ức chế của vị tướng tá này để cho nhiều vị tướng chỉ biết ôm trụ nhưng khóc.

Cách lên vật Malzahar Full phép thuật mạnh nhất

*

Hay thêm khả năng xuyên phòng phép

*

Cách lên vật Malzahar đi Support

Khi lên đồ cho Malzahar đi Support, mình cũng thiên về SMPT cho pháp sư này là chính

*

Cách lên đồ dùng Malzahar đi Rừng

Lên đồ đến Malzahar đi rừng, cũng ko khác những gì mấy khi đi Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bảng upgrade chiêu thức theo cung cấp cho Malzahar

Do đi con đường đa năng, với khá nhiều vị trí bởi vì thế đa số người hoàn toàn có thể tham khảo qua các cách nâng giải pháp theo cấp cho Malzahar ngay mặt dưới:

Cách 1: lắp thêm tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W => sử dụng cho Malzahar đi Mid – Top.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W => dành cho Malzahar Sp – Hỗ trợ.

*

Ám Ảnh kinh Hoàng (E) là kĩ năng gây gần cạnh thương 1-1 mục tiêu cũng giống như farm lính chính của Malzahar trong quá trình đi con đường nên nên nâng mau chóng nhất khả năng này đầu tiên.Tiếng điện thoại tư vấn Hư ko (Q) là kĩ năng giúp Malzahar gây gần kề thương trên diện rộng tương tự như làm câm lặng nên hãy lấy tối đa đồ vật 2Bầy Bọ hỏng Không (W) tạo ra các bè lũ bọ để đẩy quân nhân và gây tiếp giáp thương liên tiếp lên một mục tiêu.Âm Ti Trói Buộc (R) với năng lực áp chế đối chọi mục tiêu, chế ước cứng cực dạn dĩ và gây liền kề thương phệ nên tất yếu cần cộng ở đúng cấp cho độ.

Nội tại: biến đổi hư không

Hồi chiêu: 23 – 6 giây sau khi chịu ngay cạnh thương trực tiếp (dựa theo cung cấp độ)Malzahar quá qua nhãi con giới giữa các chiều ko gian, kích hoạt chuyển Đổi hỏng Không sau khi không chịu liền kề thương trực tiếp theo một thời gian.Trong lúc đưa Đổi lỗi Không, Malzahar nhận sút đến 90% gần cạnh thương nhận cần và miễn lan truyền với khống chế. Malzahar mất đưa Đổi hư Không sau 1 giây chịu sát thương từ bỏ nguồn chưa hẳn lính hoặc chặn được cảm giác khống chế.

Q: Tiếng call hư không

Malzahar lộ diện 2 cánh cổng mang đến chân không. Sau 0.5 giây, chúng bắn ra hồ hết dải sáng khiến 70/110/150/190/230 (+70% sức mạnh phép thuật) cạnh bên thương phép và làm câm yên tướng địch trúng chiêu trong 1.4/1.8/2.2/2.6/3 giây.

W: bạn bè bọ hư không

Triệu hồi 1 Bọ lỗi Không. Thứ nhất Bọ hỏng Không tấn công 1 tướng, quái lớn hoặc tai quái khủng, hoặc cung ứng hạ gục 1 đối chọi vị, Malzahar có mặt một bộ Hư Không mới với cùng thời gian tồn tại. Khi tất cả 3 hoặc hơn Bọ hỏng Không, chúng nhận thêm 1/2 Tốc độ đánh.

Thông tin cụ thể Bọ lỗi Không:

Điểm bạo gan và yếu hèn của Malzahar

Điểm mạnh

Lượng tiếp giáp thương hoàn toàn có thể gây ra là cực lớn.Độ chống chịu cao nhờ bí quyết xây dựng trang bị.Khả năng đẩy lính tốt.Không có không ít sự chắt lọc để tương khắc chế, tuy vậy lại xung khắc chế tương đối nhiều vị tướng hiện tại nay.

Điểm yếu

Độ cơ hễ kém, rất đơn giản bị gank trường hợp không kiểm soát và điều hành tầm quan sát tốt.Rất khó để đảo đường cung cấp đồng team vì không có sự cơ động.Khá cạnh tranh để có thể chơi thành thục.

Cách bộ combo Malzahar

Khi có cấp 6, nếu còn muốn khô máu, bạn nên Ám Ảnh gớm Hoàng (E) + bạn bè Bọ hỏng Không (W) trước rồi hãy Âm Ti Trói Buộc (R) sau, vị sẽ hồi lại thời hạn của Ám Ảnh ghê Hoàng (E) cũng như rất có thể dồn dame giỏi hơn vào khoảng thời gian xài Âm Ti Trói Buộc (R) kế tiếp Tiếng hotline Hư ko (Q) vào nhằm câm lặngThế dẫu vậy khi không có góc để sử dụng combo như trên, và ý muốn khống chế nhanh nhất rất có thể để rừng gank, thì chúng ta nên Âm Ti Trói Buộc (R) vào thẳng đối thủ để hoàn toàn có thể khống chế cấp tốc nhất kế tiếp Tiếng call Hư ko (Q) vào và combo Ám Ảnh khiếp Hoàng (E) + bè lũ Bọ lỗi Không (W) như trên.

Hình nền, Skin Malzahar

Malzahar quấn phụ

*

Malzahar Lãnh Chúa

*

Malzahar Hoàng Tử nhẵn Đêm

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Malzahar

Malzahar là pháp môn sư đi đường cực nhọc chịu, với tài năng và nội tại của bản thân mình vị tướng mạo này là trong những quân bài đi đường có công dụng ép đường rất là mạnh.

Một số hướng dẫn về cách chơi Malzahar, mà những người có thể tham khảo của đa số cao thủ trên trái đất với những khả năng chơi vị pháp sư này.

Với việc đa zi năng trong không ít phong cách đi đường, Malzahar vào mùa giải vật dụng 10 này sẽ mang về những lối chơi mạnh khỏe cho gần như ai yêu thích vị tướng mạo này.