Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi zed mới nhất

-
Bạn vẫn xem: Guide Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Zed Rừng, phương pháp Lên Đồ, Bảng Ngọc hỗ trợ Zed Tốc Chiến trên worldlinks.edu.vn

Tháng Mười nhì 5, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Zed mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Zed mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Zed mùa 11 mạnh dạn nhất, chọn phần nhiều món trang bị sát thương + gần kề lực cho sát thủ này lúc đi con đường giữa Mid. Bảng ngọc hỗ trợ Zed, combo và Build Guide phương pháp lên đồ mang lại Zed lúc đi mặt đường trên vị trí cao nhất sao chiến thằng mọi kèo đấu trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi zed mới nhất

Đang xem: Bảng ngọc zed rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ ZedBảng nâng chiêu thức theo cấp ZedPhép bổ trợ ZedCách lên thiết bị ZedĐiểm bạo dạn và уếu Zеd

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm khỏe mạnh và уếu Zеd

Điểm mạnh

Khả năng cấu huyết vô đốiOneShot đối phương dễ dàngDễ dàng tẩu thoát

Điểm уếu

Sát yêu mến đầu trận bị giảmĐòi hỏi fan chơi có khả năng cао, và khả năng di chuуển cоmbо tốt

Khắc chế Zed

Nếu Zed áp dụng Phân Thân Bóng về tối một bí quyết bừa bãi, hắn sẽ trở thành con mồi dễ dẫn đến tiêu diệt. Hãy tổ chức một cuộc gank ví như thấy Phân Thân Bóng về tối của hắn đang trong thời hạn hồi. Hãy lên Đồng Hồ cat Zhonya mau chóng nhất có thể nếu nhiều người đang thua Zed, vày nó rất có thể ngăn chặn Zed dồn gần cạnh thương trường đoản cú chiêu cuối.Zed gây gần kề thương đồ gia dụng lý, cho nên vì vậy lên trang bị tăng liền kề sẽ tương khắc chế xuất sắc hắn ta.Vào Tùy chọn phần Hình Ảnh và bỏ chọn Rọi trơn Nhân vật để chế ngự Zed.

Những điểm tương khắc tướng Zed, phần lớn người có thể tham khảo kỹ nhằm hạn chế sức mạnh và năng lực ám tiếp giáp của trinh sát này lúc đi đường.

Xem thêm:

Cách nghịch tướng Zed

Zed là vị tướng, trong số những sát thủ nguy nan nhất trong LMHT nhưng mà nó mang lại không không nhiều sự lo âu cho những xạ thủ đường dưới. Nếu thuần thục các kỹ năng của Zed, nói theo một cách khác việc leo Rank của các bạn sẽ dễ hơn khi nào hết.

Khi đi mặt đường giữa, hãy cố gắng cắm mặt quanh khu vực đường thân càng những càng tốt.Cố nạm lên Level sớm nhất có thể, để rất có thể cấu máu gây tiếp giáp thương những nhất có thể.Cuối game, 1 bộ combo có thể OneShot kẻ thù nên các bạn hãy dành bộ combo đó đến xạ thủ kẻ địch nhé.


Post navigation


Previous: Đồ tương khắc Vayne Đơn Giản độc nhất Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại
Next: quan niệm Game Offline tức là Gì? bao gồm Khác cùng với Online? Trò đùa Điện Tử Là Gì