shop chúng tôi sẽ phối kết hợp ngọc cùng bảng bổ trợ lại thành một hệ thống đồng nhất, mang lại phép bạn muốn ứng và tùy biến hóa phong lối chơi của mình ngay trong lựa chọn Tướng. Ngọc Tái tổ hợp tập trung sức mạnh của quá trình trước trận vào một nhóm lựa chọn cầm thể, chỗ mỗi lựa chọn đều phải có tầm đặc biệt quan trọng cao hơn. Cả 60 ngọc bắt đầu đều miễn phí.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ lmht mới nhất

Ấn vào hình ảnh bên dưới nhằm xem phần nhiều ngọc mạnh mẽ nhất - Ngọc Siêu cấp cho - trong mỗi Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp giúp cho bạn chuyên biệt hóa kĩ năng của tướng. Xem thử một Jhin đầy toan tính, một Hecarim nhanh hơn ngựa, với một Leona ôm bom cảm tử này nhé!


Trong thời gian chờ đến Tiền Mùa Giải, dùng nguyên tắc sau nhằm thử nghiệm những hướng xây dựng. Nếu còn muốn bắt đầu, cứ lựa chọn Hệ chủ yếu và Hệ phụ, kế tiếp chọn ngọc thôi!


*

Thay vì tìm được IP sau mỗi trận, các bạn sẽ nhận được một rương đã unlock mỗi lần lên cấp. Hộp bảo vật chứa mảnh Tướng với Tinh Hoa Lam, và nếu bạn đạt hồ hết mốc cấp độ đặc biệt, các bạn sẽ nhận được phần thưởng quan trọng không nhát như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.

Xem thêm: Cách Tìm Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Đã Bị Quên Mật Khẩu Wifi Vnpt, Đổi Pass Wifi


*

Để kết nối các thay đổi trên, cửa hàng chúng tôi sẽ sinh sản mối contact giữa lên cấp và báu vật bằng phương pháp hợp tốt nhất IP với Tinh Hoa Lam. Tinh hoa Lam "mới" đảm nhiệm mọi chức năng của IP với Tinh Hoa Lam "cũ", như chế tạo báu đồ vật hay download tướng trong cửa Hàng.


*
*
*
*

Bạn sẽ giành tương đối nhiều thời gian bên trên Đấu trường Công Lý. Biểu hiện sự kỳ cựu của khách hàng bằng Biểu Cảm quan trọng đặc biệt nào! các bạn càng chơi nhiều thì Biểu Cảm càng đẹp.