Bảng bổ trợ lulu sp mùa 9

-

Lulu mùa 12, cô nàng pháp môn sư có lối chơi đa chức năng nhưng thường chúng ta sẽ thấy vị tướng mạo này lộ diện với vai trò hỗ trợ và đôi lúc là pháp môn sư hoặc AD chính của Team. Khi xét qua bộ khả năng của Lulu, chúng ta có thể thấy nó hỗ trợ nhiều cho bạn thân hơn vào giao tranh đề nghị vị tướng tá này phù hợp ở sứ mệnh Support. Cùng với đó, cách lên trang bị Lulu cũng biến hóa nhiều theo vị trí mà cô cô bé này nghịch trong đội hình.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ lulu sp mùa 9

Cùng cùng với đó, bảng ngọc Lulu tất cả khá nhiều đổi khác mà đều người hoàn toàn có thể tham khảo ở nội dung bài viết này của worldlinks.edu.vn ở dưới nhé.


Nội dung chính


Build Lulu mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Lulu

Bảng ngọc hỗ trợ Lulu: kiên cường + xúc cảm => giúp cho Lulu, đi cung ứng với kỹ năng hồi phục đáng chú ý và nặng tay hơn.

Tham khảo: Bảng ngọc Lucian khỏe mạnh nhất

*


Bảng ngọc hỗ trợ Lulu: Pháp thuật + cảm giác => Đây là nhánh ngọc, góp Lulu đi Mid cùng với vai trò là một pháp sư cực kì mạnh mẽ.

*

Phép hỗ trợ Lulu

*

Tốc đổi mới + thiêu đốt: Đây là 2 phép bổ trợ cực kỳ hữu dụng cho Lulu khi đi Mid cũng tương tự SP.

Thứ từ nâng kĩ năng Lulu

*

Khi nghịch Lulu, anh em có thể tìm hiểu thêm qua bí quyết nâng khả năng của vị tướng tá này theo worldlinks.edu.vn: Q > E > W

Cách lên trang bị Lulu

Khi đùa Lulu trong mùa giải này, thì các bạn cũng có thể áp dụng cách lên vật dụng như mình share ở bên dưới nhé.

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị mang lại Lulu SP chuẩn nhất

*

Hoặc

*

giải pháp lên đồ tốc độ đánh + Hút máu cho Lulu AD

*

Cách Build máy SMPT + Xuyên chống phép cho Lulu AP Mid

*

Trước đây, khi tập luyện Lulu bọn họ thường nghịch vị tướng mạo này nhiều ở quanh vùng đường dưới với vai trò là một trong pháp sư hỗ trợ. Bởi với chất tướng như Lulu, có tác dụng Buff rất là tốt nên những lúc lên lắp thêm Lulu ở chỗ này bản thân thường tập trung vào các món trang bị hỗ trợ cho cộng đồng là chính.Còn so với những ai muốn dùng Lulu tại phần xạ thủ tuyệt pháp sư, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua đều món sản phẩm công nghệ ở bên trên nhé.

Kỹ năng Lulu

*

Nội trên – Pix

Tinh linh đồng sản phẩm góp ngay cạnh thương cùng pháp sư Tinh Linh.

Xem thêm: Tải Bài Hát Con Đường Bình Phàm Remix Được Tạo Bởi Dịuudịuu, Con Đường Bình Phàm Remix

*

Kỹ năng – Ngọn thương Ánh Sáng

Pháp Sư với Tinh Linh phun những tia chớp gây tiếp giáp thương phép với làm chậm rì rì kẻ địch.

*

Kỹ năng – biến đổi hoá

Nếu kĩ năng này được niệm lên đồng minh, họ sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn, nếu như nó được niệm lên kẻ địch, nàn nhân đã hoá thành một con thú nhỏ tuổi không tất cả sát thương cùng không thể áp dụng kỹ năng.

*

Kỹ năng – giúp Nào Pix

Nếu được niệm lên đồng minh, khả năng này cho họ thêm lá chắn và gần kề thương. Niệm lên đối phương khiến chúng chịu đựng thêo tiếp giáp thương và bị lộ diện.

*

Kỹ năng – lớn tưởng Hoá

Pháp Sư Tinh Linh biến chuyển một liên minh thành khổng lồ, hất tung những phương châm xung quanh, liên minh được tăng huyết và có hào quang đãng làm chậm chạp kẻ địch.

Khắc chế Lulu

Để tương khắc Lulu hiệu quả, thì các chúng ta cũng có thể xem qua các vị tướng mạo ở bên dưới thử nhé.

Chú ý: khắc chế Lulu tuyệt nhất

Lulu to gan lớn mật hơn

*

Lulu yếu hèn hơn

*

Cách nghịch Lulu

Để phân phát huy kỹ năng của Lulu, thì mọi bạn cần nhớ:

Tốc độ di chuyển, hòn đảo đường của Lulu thực sự cực kỳ tuyệt vời nên mọi bạn hãy tận dụng khả năng này nhằm đi Gank cung ứng các lane.Giai đoạn cuối trận, nỗ lực kiểm rà những phương châm lớn như rồng, baron nhằm hạn chế bị kẻ địch cướp các mục tiêu quan trọng đặc biệt này.Bảo vệ xuất sắc xạ thủ, với khả năng R có thể dùng cho bản thân mình hay cho phe cánh đều được nhé.

Hướng dẫn lối chơi Lulu xuất xắc nhất

Lulu Montage – hầu hết pha xử trí Lulu hay

Hướng dẫn cách chơi Lulu của những cao thủ

Leo Rank thần tốc cùng Lulu AD

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Lulu, theo worldlinks.edu.vn trong mùa giải này cô nàng pháp môn sư này được review khá cao khi sử dụng để leo Rank LOL đấy nhé.