Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất

-
Tháng Sáu 18, 2022Tháng Sáu 18, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Lux Mùa 11: Bảng Ngọc bổ trợ Và biện pháp Lên Đồ đến Lux

Hướng dẫn lối chơi tướng Lux mùa 11, với bí quyết nâng Skill phương pháp theo cấp và Builde Lux Guide lên vật dụng phép thuật, xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi Mid đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Lux, combo và khắc chế và kìm hãm vị tướng tá này cùng với câu hỏi Build trang bị hỗ trợ cho Lux khi đi support ở đường dưới xuất xắc nhất nhằm leo Rank xếp hạng LOL.

Bạn đang xem: Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LuxBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho tướng LuxPhép hỗ trợ cho tướng tá LuxCách lên đồ mang đến tướng LuxĐiểm dạn dĩ và yếu đuối của LuxHình nền, Skin Lux

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux

Một số bảng ngọc Lux, trong đợt giải mới này mà phần đa người có thể tham khảo qua để dùng cho pháp sư này lúc đi mặt đường để đạt được hiệu quả cao nhất. Hầu như bảng ngọc bổ trợ cho Lux, nhưng mà worldlinks.edu.vn xem tư vấn được nhằm giúp anh em dùng đúng để mang lại hiệu quả đi mặt đường cao nhất.

Bảng ngọc mang đến Lux SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nện Khiên: lúc Lux có lá chắn, nhận thêm một > 10 kháng phép.Giáp Cốt: sau khi Lux chịu tiếp giáp thương của kẻ địch, thì từ bỏ đòn tiến công thứ 4 trở đi cạnh bên thương sẽ sụt giảm 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: giúp cho Lux hồi máu, lá chắn.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: Lux nhận thấy bánh quy, hồi huyết và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Lux sẽ nhận thấy 5% giảm thời hạn hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau thời điểm phá 1 mắt của kẻ địch, ngay tại đó sẽ mọc lên 1 mắt thây ma của đồng minh.Thợ Săn Tàn Nhẫn: nhận được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch túng bấn Ẩn: gồm một thiên thạch rơi xuống tức thì kẻ địch, với liền kề thương tự 30 > 100 phụ thuộc vào cấp độ của Lux.Dải Băng Năng Lượng: Lux đánh trúng đối thủ 1 kỹ năng, nhận ra 25 tích điện và tối đa là 250.Thăng Tiến sức Mạnh: nhận ra 10% hồi chiêu ở cấp cho 10.Tập Trung giỏi Đối: bên trên 70% máu, nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: tạo thêm từ bỏ 15 > 35 tiếp giáp thương, bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Sau 12 phút, Lux nhận được 1 đôi giầy miễn phí.

Với những bảng ngọc AP mang đến Lux ở trên, người chơi hoàn toàn có thể tìm ra cho chính mình nhánh ngọc thích hợp nhất để thực hiện leo Rank cho công dụng nhất với cô nữ giới này.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho tướng mạo Lux

Những khả năng của Lux, thì cho dù đi theo vị trí nào thì bảng nâng phương pháp theo cấp cho Lux rất có thể tham khảo theo thứ tự nâng kỹ năng Lux max E -> Q -> W.

Xem thêm: Bức Ảnh Được Like Nhiều Nhất Trên Facebook, Bức Ảnh Nhiều Like Nhất Trên Facebook

*

Phép hỗ trợ cho tướng Lux

Với 2 vị trí đi con đường cứng là Mid, Bot mặc dù tướng này hơi thích hợp với phép bổ trợ bên dưới:

Đi Bot, Mid

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Với tài năng trói với giữ chân đối thủ, Lux dùng thiêu đốt sẽ ví dụ hóa được sức sát thương và có thể hạ gục tốt kẻ thù khi giao đấu hơn.

Cách lên đồ mang lại tướng Lux

Với những kĩ năng của Lux, thì những trang bị luôn là lựa chọn bậc nhất cho cô ở toàn bộ các vị trí. Lúc đi Support, thiên về đầy đủ trang bị hồi chiêu + hồi năng lượng.

Khi đi Mid, cùng với vai trò là một trong những pháp sư thì những trang bị thiên về phép màu + xuyên kháng phép là cực kỳ cần thiết cho tướng cũng giống như những trang bị giành cho Leblanc đi Mid.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Lux đi Mid

*

Trang bị mở màn Lux đi Support

*

Giày cho Lux

*

Trang bị chính

Lux AP

*

Lux SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị đi Support

Lux vốn là 1 trong những pháp sư đi đường dưới, nhưng lúc tập luyện ở vị trí tư vấn thì mình đã vẫn lên các trang bị phép thuật cho cô cô bé này.

Cách lên đồ Support chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên vật đi Mid, Top

Khi lên đồ vật Lux đi Mid, thì chúng ta sẽ triệu tập tối đa vào những trang bị thiên về SMPT + xuyên chống phép là chủ yếu cho cô thiếu nữ này.

*

Tham khảo

*

Khi các bạn quá xanh, thì Sách chiêu hồn Mejai là lựa chọn buổi tối ưu cho những bạn

*

Song kiếm Tai Ương: Nếu đối thủ thường sinh hoạt tầm ngay gần hoặc áp gần kề tốt, chúng ta có thể lên thêm tuy nhiên kiếm tai ương. Lượng tốc độ di chuyển sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn vị trí giỏi hơn. Cùng với sẽ là đòn tấn công tay tất cả sát thương mập giúp chúng ta cũng có thể sốc gần cạnh thương bất kì vị tướng mạo nào mong mỏi áp sát. Nó cũng giúp cho bạn đánh bên rất cấp tốc đấy.Đồng hồ Cát: Trang bị rất cần thiết để kháng lại các sát thủ đồ vật lý. Bạn có thể lên nó đầu tiên nếu phải tuyên chiến và cạnh tranh với Zed tốt Talon. Nó cũng rất tốt với phần đa vị tướng mạo dồn gần cạnh thương cực to gan như Syndra giỏi Veigar.Dây Chuyền Chữ Thập: Tuy ko phải là một trong món đồ cung cấp khả năng tấn công, tuy nhiên tôi lại lên nó suốt. Cực kì có ích với những kĩ năng áp sát dũng mạnh như chiêu cuối Malphite, Vi. Đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể lên để đối đầu với các pháp sư dồn tiếp giáp thương.Lư hương Sôi Sục không còn là một món vật dụng khét lẹt như ngày nào, tuy thế nó vẫn giúp cho những Xạ Thủ cùng đội được gia tăng khả năng bắn tay, và bên cạnh đó W của Lux cũng rất có thể buff hiệu ứng Lư mùi hương trên nhiều mục tiêu nữa.Khả năng gây cạnh bên thương của Lux cực kỳ ghê, cho nên hãy lên Giày Pháp Sư nếu không thật thọt nhé!Vọng Âm Luden: Nếu đưa ra quyết định lên sản phẩm công nghệ này thì yêu cầu bỏ cái Cốc Quỷ Athene và gật đầu đồng ý mất kỹ năng bảo kê đồng đội để sở hữu thêm cực nhiều sát thương.Sách Chiêu Hồn Mejai: Vì là một trong những vị tướng cung cấp nên Lux không được farm, bắt buộc nếu xanh thì cô cũng không có không ít sự chọn lọc về vật tăng tiếp giáp thương do chi phí hạn hẹp. Vì chưng thế Sách Chiêu Hồn lại là một trong những thứ vừa rẻ hơn nữa cực khỏe giữa những ván mà Lux đang vượt trội so với kẻ địch.

Điểm mạnh bạo và yếu ớt của Lux

Điểm mạnh

 Bộ năng lực hoàn thiện và cân nặng bằng. Khả năng cấu rỉa, gây liền kề thương trung bình xa. Chiêu cuối hồi hơi nhanh. Khả năng đi đường, dọn bộ đội tốt Khả năng khống chế, cùng dồn gần kề thương mạnh

Điểm yếu

 Mỏng manh dễ dàng vỡ. Khá nhát cơ động. Kỹ năng khá tốn năng lượng Nhiều tài năng định hướng, nên đề nghị 1 chút để có độ chính xác cao

Cách chế ngự Lux

Lux trở thành mục tiêu dễ bị giết mỗi khi cô ấy thực hiện hụt kỹ năng Khóa Ánh sáng của mình.Luôn luôn chuẩn bị để né chiêu cuối của cô bằng phương pháp bước xa ngoài tia sáng color đỏ.Tránh xa đều điểm mù chỗ Lux rất có thể ném ra phần nhiều cú trói mà bạn không thể chú ý thấy.Lux bao gồm lượng máu cơ bạn dạng và kháng phép vô cùng thấp. Các kĩ năng có lượng cạnh bên thương phép cao buộc phải được sử dụng liên tục để khép góc và chống cô ấy đẩy bộ đội lên cao.

Cùng với những điểm khắc chế Lux, phần đa người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức khỏe của nữ pháp sư này lúc đi đường.

Cách bộ combo Lux

Combo đơn giản để cấu máu kẻ thù sẽ là (Q) Khóa Ánh Sáng để giữ chân sau đó (E) Quả mong Ánh Sáng nhằm gây tiếp giáp thương. Trường hợp quá cực nhọc để rất có thể trúng đối phương thì (Q) Khóa Ánh Sáng vào một trong những hướng cùng (E) Quả mong Ánh sáng vào hướng còn lại để tối thiểu là trúng được một kĩ năng.Combo để dồn dmg sẽ là (Q) Khóa Ánh sáng + (E) Quả mong Ánh sáng + (R) ước Vồng buổi tối Thượng + (E) Quả mong Ánh Sáng giả dụ (Q) Khóa Ánh sáng trúng. Không (E) Quả cầu Ánh sáng sủa ngay mau chóng mà nên (E) Quả mong Ánh Sáng sau khi (R) cầu Vồng tối Thượng vày để tận dụng năng lực làm chậm của (E) Quả cầu Ánh sáng càng lâu càng giỏi và để (R) mong Vồng tối Thượng (kĩ năng dễ hụt hơn (E) Quả mong Ánh Sáng) được đúng mực hơn và cũng vì thời gian của trói (Q) Khóa Ánh Sáng ko được dài, (R) ước Vồng về tối Thượng chậm trễ quá rất có thể đối phương sẽ kịp tỉnh. Phía trên chỉ là 1 mẹo nhỏ dại thôi.

Hình nền, Skin Lux

Lux Thập Đại Nguyên Tố

*

Lux học viện Chiến Binh

*

Lux Đạo Tặc

*

Lux Hoàng Tộc

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Lux

Khi chơi Lux, mặc dù vị tướng này khá mỏng dính manh nhưng tài năng cấu rỉa của cô cô bé này là vô cùng to gan mẽ cũng chính vì điều này lúc đi đường giữa hay mặt đường dưới hãy tận dụng tối đa ưu thế này.Trong giao tranh, chúng ta sử dụng Lux thì hãy cố gắng chọn hầu như vị trí an toan nhằm cấu rỉa ngày tiết hay để gây liền kề thương tốt nhất rất có thể mà duy nhất là trong số những khoản không gian chật hẹp.

Video hướng dẫn cách chơi Lux, với bộ kỹ năng combo siêu khủng của những cao thủ trên trái đất khi thực hiện vị tướng tá này.

Với năng lực đi con đường mạnh, tức giận và vạc huy tối đa sức mạnh trong giao đấu tổng để cho Lux trong đợt 11 này là vị tướng xứng đáng để sử dụng. Hi vọng nội dung bài viết của worldlinks.edu.vn hữu ích với bạn!