Bảng tin facebook không cập nhật

-

Trong quá trình sử dụng facebook, chắc rằng không không nhiều người chạm chán phải tình trạng facebook không hiển thị Newsfeed. Vậy làm vậy nào để khắc phục triệu chứng này? các bạn hãy lần lượt triển khai những cách sau để khắc phục lỗi trên.Bạn đang xem: Facebook không update tin mới

Khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed bên trên Android


*

Khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed trên Android
Bước 1: Đối với các thiết bị Android, chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Facebook. Lưu lại ý, tên cùng vị trí các tùy chọn bao gồm thể thay đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Bạn đang xem: Bảng tin facebook không cập nhật

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào tùy lựa chọn Clear cache (xóa cache) cùng Clear data (xóa dữ liệu). Kế tiếp mở ứng dụng Facebook với đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng.

Khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed trên iOS


*

Khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed bên trên iOS
Bước 1: nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị tiện ích ios thì trước tiên các bạn hãy mở vận dụng facebook và truy vấn vào phần mềm menu nằm ở góc phải.

Xem thêm: Nhạc Phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối Ost) Mp3, Cô Hàng Xóm (Ost Cô Hàng Xóm Rắc Rối )

Bước 2: các bạn đến mục Settings (cài đặt) > account settings (cài để tài khoản) > Browser (trình duyệt) > Clear data (xóa dữ liệu).
*

Khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed trên sản phẩm tính

Trên đó là những biện pháp khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed sớm nhất hy vọng để giúp đỡ ích mang lại bạn. Song bạn cũng cần để ý nếu triệu chứng trên còn liên tục thì chỉ việc gỡ quăng quật facebook và thiết lập lại ứng dụng là rất có thể sử dụng bình thường.

Quỳnh Chi (t/h)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed hối hả tại chuyên mục Tin tức của tạp chí Đời sống cùng Pháp luật. Mọi tin tức góp ý ý kiến xin gởi về thùng thư dsplonline.toasoan
*

*

Tag:Facebookứng dụng facebookfacebook không sở hữu nội dungnews feedfacebook bị lỗiclear dataclear cache

Trang TTĐT tổng vừa lòng của tạp chí Đời sống và Pháp luật