Bánh ép huế ở sài gòn

-

Đã lâu lắm rồi new thấy thành phố sài gòn bán mẫu món bánh ép chuẩn vị rứa đô như này. Chị công ty quán là fan gốc HUế luôn, xay bánh theo phong cách nhà chị sinh sống Huế giỏi làm. Số đông thứ tự khuôn ép cho đến củ nghệ hầu hết là người mẹ gửi tự quê vào. Mình ăn thử và chiếc vị của nó y như vị mình đã từng thử nghỉ ngơi Huế.

Bạn đang xem: Bánh ép huế ở sài gòn

*

*

Bánh ép nó như vậy này nhé, gần giống miếng bò bía tuy nhiên được ép chung với thịt với trứng. Người ta gọi là bánh ép vì chưng bột bánh ép nóng chặt trong cái khuôn sắt mang lại bánh mỏng tanh dính.

*

*

Bánh được ép từ bột thanh lọc ướt, là lạo bột lọc chưa qua sơ chế, không qua nhồi mịn ấy. Tp sài thành tìm tải cục bột thanh lọc ướt này cực nhọc lắm, toàn thấy tín đồ ta chào bán bột khô rồi hòa ra với nước thôi.

*

*

Bánh ăn cuốn cùng với rau, dưa leo, thiết bị chua; chấm với mắm nêm hoặc nước mắm ngọt nha. Đúng chuẩn chỉnh của cái này thì bắt buộc pha nước chấm thật cay, vừa ăn vừa khóc ấy mới đúng vị Huế.

Xem thêm: Nhiều Lúc Anh Cứ Suy Nghĩ Em Đã Làm Sai Điều Gì, Lời Bài Hát Hỏi Thăm Nhau

*

*

Thường thì tín đồ Huế yêu thích chấm với mẫu mắm nêm này rộng nè. Mắm nêm trộn chua ngọt cùng với thơm bằm nhỏ, thêm ớt cay xè. Vừa ăn uống vừa đổ mồ hôi mà ngon, cứ ăn mãi không xong được.

*

Quán có chẩn bị nước mắm nam ngư ngọt cho mình nào không ăn uống được mắm nêm nha. Chấm với nước mắm ngọt cũng ok lắm, thêm vị ớt cay xè nữa là mê tít.

*

*

Mình thấy chị ép điều này kì công lắm nha, cứ mở mở lật lật chú ý hay lắm.

*

Mình hotline bánh ép thịt trứng là 3k/ 1 cái, còn bánh ép thịt không thì 2.5k/ 1 mẫu thôi nha. Giá hơi bị sv luôn, quán tất cả ghế ngồi và địa điểm dựng xe non rượi.