Bên cạnh vấn đề ôn luyện chuẩn bị cho bài bác thi IELTS, bạn tham gia thi cũng cần tò mò về những thủ tục thi cùng nhất là cách kiểm tra điểm IELTS để có thể trải qua kỳ thi thiệt suôn sẻ. Cùng tìm hiểu cụ thể cách tra cứu giúp và khám nghiệm điểm sau đây nhé.

Bạn đang xem: Bao lâu có kết quả ielts


Nội dung chính

3. Một số để ý thí sinh nên chăm chú khi chất vấn điểm thi IELTSPhương thức nhận bản kết quả kiểm soát IELTSTạm kết

1. Bình chọn điểm IELTS online 

Sau khi dứt bài thi chứng từ IELTS, thí sinh hoàn toàn rất có thể tra cứu hiệu quả trực tuyến mà không cần thiết phải đi đâu xa (sau 13 ngày kể từ ngày thi viết so với kỳ thi IELTS trên chứng từ và sau 5 – 7 ngày tính từ lúc ngày thi so với kỳ thi IELTS trên đồ vật tính).

Để xem hiệu quả thi IELTS online, thí sinh rất có thể truy cập vào showroom thích thích hợp tùy thuộc vào trung trung ương mà trước đó thí sinh đã đăng ký thi.

Bạn có thể điền thương hiệu và các thông tin cá thể vào liên kết sau để soát sổ điểm thi của chính mình nhé:

https://results.IELTSessentials.com/Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông qua một số showroom uy tín khác như:

Kiểm tra hiệu quả thi IELTS online tại hội đồng Anh (British Council):

https://www.britishcouncil.vn/thi/IELTS/ket-qua

Tra công dụng thi IELTS online trên IDP Việt Nam:

https://www.idp.com/vietnam/IELTS/IELTS-result/

Khi nhấp vào links kiểm tra phía trên, màn hình của bạn sẽ hiển thị một bảng chủng loại với những thông tin như bảng sau:


*
Bảng yêu thương cầu thông tin kiểm tra tác dụng IELTS bên trên trang results.Ieltsessentials.com

Ở bảng này, thí sinh đề nghị điền không thiếu và thật đúng chuẩn những thông tin cá nhân bao gồm: Tên, ngày sinh, hộ chiếu, chứng tỏ nhân dân, ngày làm bài xích thi rồi new kích chọn tìm tìm để đánh giá kết quả. Toàn bộ các tin tức này cần phải viết hoa CAPS LOCK và không tồn tại dấu.

Hệ thống chỉ báo điểm nếu những thông tin các bạn điều vào là chính xác và trùng khớp với tin tức bạn thực hiện để khai báo khi tham gia thi. Nếu tất cả sai lệch, các bạn sẽ không dấn được thông báo điểm. Soát sổ trực tuyến tất cả tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo kết quả thi của sỹ tử sẽ không xẩy ra rò rỉ mà lại vẫn tiện lợi cho bài toán tra khảo.

2. Nhận kết quả điểm kiểm tra IELTS trực tiếp

Bạn rất có thể nhận tác dụng điểm kiểm tra chứng chỉ IELTS thẳng tại khu vực mà chúng ta đã đk thi (văn phòng IDP hoặc British Council hoặc những trung tâm đối tác của 2 đơn vị này). Để biết chắc chắn mình cần tới đâu, hãy tìm hiểu ở chỗ mình nộp hồ sơ nhé.

Trong trường hợp, bạn đk thi tại Hội đồng Anh – British Council, chúng ta cũng có thể nhận công dụng trực tiếp tại Quầy dịch vụ quý khách hàng (Ban thi cử) của Hội đồng Anh:

Địa chỉ tại Hà Nội: trăng tròn Thụy Khuê, Tây HồĐịa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 cách Mạng mon Tám, phường 12, quận 10

Thời gian làm cho việc:

Trung trung tâm Hà Nội: 8.30–18.30 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–12.00 với 13.30–16.30 (thứ Bảy)Trung trung khu TP. Hồ nước Chí Minh: 8.30–19.00 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–16.30 (thứ Bảy).

Đối với phiếu báo tác dụng thi của sỹ tử sẽ bao gồm thông tin về tổng điểm thi IELTS cùng điểm của từng phần (nghe, nói, đọc, viết). Điểm số hiệu quả thi IELTS hoàn toàn có thể ở dạng điểm tròn như 5.0, 6.0, 7.0 hoặc điểm lẻ như 5.5, 6.5, 7.5. Điểm số của từng tài năng sẽ được ghi riêng và rõ ràng trong phiếu báo điểm, với điểm tổng trung bình của tất cả bài thi. Phiếu báo cũng bao hàm dữ liệu cá thể của chúng ta và ngày bạn đã làm bài thi, bạn thi mô đun general training hay academic.


3. Một số để ý thí sinh nên chăm chú khi đánh giá điểm thi IELTS

Số lượng bản kết quả chất vấn IELTS

Bạn sẽ chỉ nhận được một bản kết trái kiểm tra.Trong vòng eo năm kể từ khi làm bài kiểm tra, bạn cũng có thể nộp đối kháng cho trung tâm kiểm tra để nhận buổi tối đa 5 bạn dạng sao. Tuy nhiên, các bạn dạng sao này sẽ không còn được gửi đến bạn, mà sẽ được gửi đến những trường đại học, các tổ chức yêu thương cầu chứng chỉ IELTS mà bạn nộp hồ sơ vào.Nếu bạn muốn gửi thêm bảng điểm tới các trường ngoại trừ 5 phiên bản sao, các bạn sẽ phải chịu ngân sách chuyển vạc nhanh. Với mỗi một bảng điểm mà chúng ta yêu cầu, phía hội đồng thi vẫn mất tối thiểu 10 ngày để hoàn toàn có thể xử lý và cung cấp được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệu Trên 123Doc.Vn Miễn Phí Không Mất Tiền

Thời gian có hiệu lực thực thi của hội chứng chỉ

Kết quả thi IELTS có giá trị không thực sự thời hạn 2 năm. Điều này là do điểm số của bạn có thể thay đổi theo thời hạn tùy vào bài toán bạn gồm trau dồi kiến thức và khả năng tiếng Anh hay không.

Phương thức nhận bản kết quả khám nghiệm IELTS

Bạn sẽ không còn thể coi kiểm tra kết quả thi IELTS qua tin nhắn điện thoại, e-mail hay fax. Hiệu quả trực con đường không được xem như bạn dạng chính thức.


*
Kết trái thi IELTS chẳng thể xem được qua tin nhắn, email hay fax.

Có được phúc khảo xuất xắc không?

Sau khi kiểm tra công dụng thi với nhận được phiên bản kết quả, nếu bạn cảm thấy tác dụng thi chưa đúng mực với đầy đủ gì mà mình đã làm, chúng ta có thể yêu ước phúc khảo bài xích thi. Bạn cũng có thể khiếu nằn nì về trung tâm kiểm tra trong vòng 6 tuần tính từ thời hạn kiểm tra.

Tuy nhiên, giá cả phúc khảo bài bác thi IELTS tương đối cao, phần nhiều nằm tại mức trên 2 triệu. Nguyên nhân là bởi việc phúc khảo được thực hiện tại London và cần tới khoảng 6-8 tuần để có được công dụng chính xác. Trong thời hạn phúc khảo, bạn sẽ không được nhờ cất hộ hồ sơ xin du học hoặc định cư.

Nếu sau khoản thời gian phúc khảo, điểm thi của bạn cao rộng mức đã thông tin trước đó, thì các bạn sẽ được trả lại chi tiêu phúc khảo đã nộp.

Sau bao lâu thì được thi lại?

Không bao gồm giới hạn đối với việc gia nhập kỳ thi. Bạn có thể đăng ký kết thi lại bất cứ khi nào.

Tạm kết

Trên trên đây The IELTS Workshop đã giới thiệu các phương pháp kiểm tra điểm IELTS thịnh hành cùng toàn bộ những thông tin hữu ích về việc kiểm tra, đăng ký, phúc khảo đối với kỳ thi IELTS. Hi vọng rất có thể phần như thế nào giúp những sĩ tử giải đáp những vướng mắc về IELTS. Chúc các bạn ôn thi kết quả và đã đạt được một tác dụng tốt nhất.