Bảo mật facebook 2 lớp

-

Khi sử dụng Facebook, thứ mà tạo nên bạn lo lắng nhất là gì? có phải là lúc tài khoản của mình đang bị một người cần sử dụng khác truy cập vào cùng lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để có tác dụng những việc xấu. Vì chưng đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều nhưng mà bạn cần phải làm ngay bây giờ, và một trong các cách phổ biến nhất đó là tạo bảo mật 2 lớp mang đến tài khoản Facebook của mình. Đây là tính năng sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn khi sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, hay nhập mã bao gồm trong Google Authenticator trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Bảo mật facebook 2 lớp


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên sản phẩm công nghệ tínhCách tạo bảo mật 2 lớp mang đến tài khoản Facebook bên trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn được cho phép bạn tất cả thể cải thiện khả năng bảo mật đến tài khoản Facebook của mình. Nó bao gồm tác dụng tạo thêm vào cho bạn một thao tác làm việc yêu cầu nhập mã xác nhận để gồm thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này góp người dùng tất cả thể bảo vệ an ninh cho tài khoản Facebook của mình trước các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Download Free Các Mẫu Powerpoint Đẹp 2020, Tổng Hợp 30+ Mẫu Slide Đẹp Cho Powerpoint 2021

Hướng dẫn phương pháp bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên đồ vật tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > download đặt & quyền riêng biệt tư > thiết lập đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài xích viết này, chắc hẳn bạn đã biết biện pháp bật tính năng bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook của mình bằng bí quyết sử dụng máy tính và điện thoại rồi đúng ko nào? Hãy thực hiện ngay từ bây giờ để nâng cấp khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.