Tổng hợp tin tức nổi bật từ báo người lao động

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên trải nghiệm tour “Biệt động Sài Gòn”

(NLĐO) – Tour "Biệt động Sài Gòn" là một trong những sản phẩm du lịch văn hoá - lịch sử đặc trưng của TP HCM ngày càng hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Kết quả xổ số ngày 30-10: Tiền Giang, Kiên Giang, Đà Lạt, Thái Bình, Kon Tum, Khánh Hoà, Thừa Thiên - Huế

Thời tiết

LongForm

Itaewon: Ngàn năm phồn thịnh, một đêm thành tang tóc sau vụ giẫm đạp kinh hoàng

Thời sự quốc tế

Diễn biến “nóng” sau vụ 6 người nhận hối lộ ở Đồng Tháp

(NLĐO) – Vụ nhận hối lộ tại trung tâm đăng kiểm là sai phạm rất nghiêm trọng, không chỉ làm giảm lòng tin trong nhân dân, mà còn hình thành tâm lý coi thường, không chấp hành nghiêm các quy định về bảo đảm an toàn giao thông.

Bạn đang xem: Tổng hợp tin tức nổi bật từ báo người lao động

Số liều tiêm Người từ 18 tuổi trở lên 221.675.215 liều: Mũi 1 là 71.073.584 liều; Mũi 2 là 68.663.829 liều; Mũi bổ sung là 14.501.963 liều; Mũi nhắc lại lần 1 là 51.198.365 liều; Mũi nhắc lại lần 2 là 16.237.474 liều Trẻ từ 12 đến 17 tuổi 23.409.941 liều: Mũi 1 là 9.115.523 liều; Mũi 2 là 8.894.800 liều; Mũi nhắc lại lần 1 là 5.399.618 liều Trẻ từ 5 đến 11 tuổi 16.772.057 liều: Mũi 1 là 9.875.336 liều; Mũi 2 là 6.896.721 liều

Năm lần đổ bộ đất liền, bão Nalgae quần Philippines tơi tả

(NLĐO) - Cơ quan quản lý thiên tai Philippines ngày 30-10 cho biết 48 người đã thiệt mạng và 22 người mất tích do lũ lụt và lở đất sau khi cơn bão nhiệt đới Nalgae làm ngập nhiều khu vực trên cả nước.

Lan tỏa tình yêu tiếng Việt

Giữ gìn tiếng Việt đang trở thành phong trào sôi nổi với sự tham gia của từng gia đình và các diễn đàn, tổ chức dạy tiếng Việt cho người Việt ở nước ngoài

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chương trình nhằm đẩy mạnh các loại hình văn hóa, thể thao qua đó tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tại TP HCM rèn luyện sức khỏe, tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian lao động, công tác

Giám sát chặt tình hình lương, thưởng Tết

Trong hai ngày 28 và 29-10, tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức hội nghị tập huấn quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc theo quy định tại Nghị định 145/2000/ND-CP.

Màu chiến thắng

Gắn kết gia đình qua workshop

Những buổi workshop đa dạng về chủ đề và hình thức mang đến nhiều lợi ích cho các gia đình, tạo cơ hội để thêm thấu hiểu, gắn kết và yêu thương

Thế Giới Di Động dừng mở các cửa hàng mới

(NLĐO) - Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) vừa có báo cáo tổng quan về kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022.

Công dụng của keo vá tường

Keo vá tường được xem là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc lấp kín đi các vết nứt cũng như những lỗ hổng ở trên bức tường.

Cảnh báo nóng đến phụ nữ trầm cảm và lo lắng khi mang thai

(NLĐO) – Các triệu chứng liên quan đến trầm cảm của phụ nữ mang thai có thể ảnh hưởng đến cả thai nhi và sức khỏe của người mẹ, làm tăng nguy cơ sinh non và nhẹ cân.

Nuôi thú cưng sạch sẽ sao vẫn bị nổi đốm, ngứa ngáy?

Bạn đọc THỦY TRÚC (ở Đồng Nai) hỏi: "Nhà tôi có nuôi một con mèo Anh. Chúng tôi chăm sóc, tắm rửa mèo rất sạch sẽ nên thường cho nó ngủ chung. Gần đây, cả nhà ai cũng bị nổi đốm sẩn tròn, ngứa ngáy, tróc vảy nhiều chỗ trên da rất khó chịu. Có phải gia đình tôi bị nhiễm bệnh từ mèo?".

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Hay Cho Nữ, Con Gái Siêu Cute ❤️️Thính Là Dính

Chi hơn 24 tỉ đồng cho học bổng khuyến tài

(NLĐO) - Sau 22 năm, chương trình học bổng khuyến tài "Học bổng 1&1" do Hội Khuyến học TP HCM tổ chức đã trao tặng cho 2.625 sinh viên, tổng giá trị hơn 24,5 tỉ đồng.

7 cơ sở giáo dục đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 22-10 cho biết vừa công bố danh sách các cơ sở giáo dục ĐH, CĐ hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định.

Bắt nóng đối tượng cướp tiệm vàng

(NLĐO) - Khi chủ tiệm vàng vừa đưa sợi dây chuyền trị giá 16 triệu đồng, đối tượng cầm và bỏ chạy ra xe máy tẩu thoát.

Bình Định điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ phá vụ án giết người

(NLĐO) – Chỉ sau vài giờ vào cuộc truy xét, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đã làm rõ một vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghệ sĩ tề tựu mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Điện ảnh TP HCM

(NLĐO) - Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Hội Điện ảnh TP HCM (30.10.1982- 30.10.2022) đã diễn ra sáng 30-10 tại Nhà hát TP HCM.

Siêu mẫu Thanh Hằng nhận lời làm vedette cho nhà thiết kế Hà Duy

(NLĐO) - Trong ngày trở lại bùng nổ của của Hà Duy với show thời trang "See in the Forest", Thanh Hằng nhận lời làm vedette cho nhà thiết kế cô yêu mến

Gỡ vướng để ngành game phát triển

Như nhiều quốc gia khác, Việt Nam cũng gặp vướng trong việc đưa ra những bộ quy tắc phù hợp để có thể tận dụng tối đa nguồn lợi từ game mang lại

Dàn sếp cũ Twitter “giàu to” vì bị tỉ phú Elon Musk sa thải

(NLĐO) - Các nhân sự cấp cao của Twitter đều ngay lập tức nhận được những khoản tiền bồi thường “khủng” sau khi bị sa thải bởi ông chủ mới - tỉ phú Elon Musk.