Bếp ga âm hồng ngoại loại nào tốt

I. Các tiêu chí sau đánh giá chất lượng Bếp Gas Hồng Ngoại:

– Điều đầu tiên ta cần quan tâm khi lựa chọn bếp gas được coi là điều quan trong nhất là thương hiệu của nhà sản xuất. Những dòng bếp có thương hiệu có độ an toàn cao để khi sử dụng tránh gây ra những tai nạn không cần thiết. Khi chọn những sản phẩm dịch vụ này tuy giá thành hơi cao so với các loại sản phẩm thông thường nhưng nó lại mang lại độ bền và chất lượng cao hơn.

Bạn đang xem: Bếp ga âm hồng ngoại loại nào tốt

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas âm hồng ngoại có 2 loại bếp chính là bếp đơn và bếp đôi. Tùy theo nhu cầu đáp ứng của người sử dụng mà bạn có chọn ra loại bếp phù hợp với mình nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bận có thể lựa chọn hợp lý nhất cho gian bếp của bạn.

II. Các loại bếp gas Hồng Ngoại được đánh giá cao về chất lượng và sản phẩm

1. Bếp gas âm hồng ngoạiBluestar NG-6730IC:

Thiết kế sang trọng, mặt bếp được gắn với mặt kính cường lực chịu nhiệt tốt có độ bền cao, dễ sử dụng và vệ sinh dễ dàng. Phù hợp với các gia đình nhỏ. Đầu đốt bằng gốm Ceramic hông ngoại, kiềng bằng thép tráng mem, nút đánh lửa bằng nhôm, mặt kính chịu nhiệt chịu lực cao.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Đồng Hồ Dành Cho Nam Đơn Giản Cho Quý Ông, Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Phù Hợp Cho Nam Giới

3. Bếp gas âm hồng ngoạiTaka BG02A:

Sử dụng công nghệ mới tiết kiệm 33% lượng gas tiêu thụ so với các loại bếp gas thông thường khác. Độ bền cao, thiết kế hiện đại, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường.

5. Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B:

Ưu điểm của dòng bếp này không bị tắt khi có gió, tiết kiệm thời gian đun nấu, thiết kế hiện đại, tiết kiệm hiệu quả gas 30% nhiên liệu. Có 2 bếp nấu kích thước 740 x 430 x 100 mm, bề mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao

7. Bếp gas âm hồng ngoại PanWorld PW-8168:

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Bếp làm bằng gang nguyên khối, kiềng 5 chân phủ lớp sơn chống gỉ, Bếp có hệ thống chống gió, chống nóng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tiết kiêm 20% nguyên liệu đốt so với các loại bếp gas khác.

Bài viết trên chúng tôi có phân tích các tiêu chí và các dòng sản phẩm để các bạn dễ dàng chọn được các sản phẩm bếp tốt nhất. Đây chỉ là một số ý kiến khách quan của chúng tôi cũng như các người sử dụng khác được thống kê lại để giúp bạn có lựa chọn được bếp gas âm hồng ngoại. Hãy sử dụng bếp gas âm hồng ngoại để an toàn cho gia đình và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi đun nấu bạn nhé!