Best products vietnam là gì

-

Ra đời từ sự đổi mới

Được sáng lập vày Robert Rich SR. Vào thời điểm năm 1945, tập đoàn lớn Rich Products thành lập từ một phạt minh rất dị – các loại kem trang trí bánh có xuất phát từ thực vật đầu tiên trên vắt giới. Tinh thần tiên phong của ông đã thường xuyên dẫn dắt cho tới những thành công xuất sắc liên tục của khách hàng gia đình Rich’s. Lịch sử vẻ vang của Rich’s Products đã được ghi lại bởi đông đảo cú đột phá vượt bậc, tuy vậy song với lời khẳng định “Chăm sóc quý khách hàng như chính những người thân trong gia đình” cùng với sự tăng trưởng toàn cầu nhanh chóng.Bạn sẽ xem: Best products vietnam là gì

Đa dạng từ ghê doanh tính đến sản phẩm

Giữ vị trí đi đầu trong phân khúc thị phần không áp dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp hoa màu đông lạnh, Rich’s là nhà hỗ trợ dẫn đầu cùng cũng là khu vực mang lại giải pháp kinh doanh mới cho các nhà hàng, tiệm bánh và các của hàng nhỏ lẻ khác. Công ty chúng tôi là doanh nghiệp đứng vị trí số 1 trên quả đât trong mảng kem trang trí bánh có nguồn gốc thực vật với những thành phầm tương tự. Một số trong những sản phẩm trông rất nổi bật của Rich’s gồm những: bánh và các món tráng miệng; pizza; sản phẩm làm bánh; bánh mỳ và bánh cuộn; tôm và hải sản; món khai vị cùng món nạp năng lượng vặt; BBQ; giết thịt viên với mì Ý; thành phầm không gluten và có nguồn gốc hoàn toàn trường đoản cú nhiên.

Bạn đang xem: Best products vietnam là gì

Từ năm 1945, Rich’s đã tận tụy triệu tập vào việc phát triển giải pháp cho thực phẩm, giúp nâng tầm chất lượng, sự tiện lợi và kết quả cho khách hàng hàng. Sản phẩm hấp dẫn và sáng chế của công ty chúng tôi có thể được tìm kiếm thấy trong khắp các căn bếp bánh trên toàn thay giới. Với trên 50 trụ sở trên khắp 6 châu lục, ngày này Rich’s đã xuất kho hơn 4000 thành phầm tại rộng 100 tổ quốc trên nắm giới.

Rich’s trường đoản cú hào về thành phầm sáng sản xuất và giải pháp kinh doanh tác dụng của chúng tôi đã đóng góp phần vào sự cải tiến và phát triển lớn mạnh của khách hàng toàn cầu. Shop chúng tôi được ghi nhận giống như những người đón đầu đầy đam mê cũng như những tập sự tận tụy trong nghành nghề của mình.

Cách công ty chúng tôi kinh doanh

Tại Rich’s, shop chúng tôi tin rằng không chỉ là việc “chúng tôi có tác dụng gì” là quan tiền trọng, mà vấn đề “chúng tôi làm điều ấy như cụ nào” cũng chính là yếu tố được nhiệt tình hàng đầu. Cách thao tác làm việc của Rich’s vẫn được gia hạn qua mặt hàng thập kỷ.

Xem thêm: Báo Giá Thay Kính Màn Hình Iphone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, Thay Kính Iphone 6

Được sáng lập từ tầm nhìn của người đón đầu trong ngành thực phẩm với được củng cầm cố vững mạnh mẽ qua 3 cụ hệ của gia đình Rich’s, rộng 9000 tập sự và lãnh đạo luôn sống và thao tác làm việc đúng như lời hứa của Rich’s: “Chúng tôi đã đối xử với khách hàng, cộng sự và cộng đồng một cách giống nhau. Như thể gia đình.”

1945

Sự thành lập của nhiều loại “Kem kỳ diệu” từ Đậu nành

*

*

1950s

Bánh Éclairs, Bánh su kem với Coffee Rich

Rich’s chủ yếu thức trình làng những sản phẩm mà cho tới bây giờ vẫn còn đưa về danh tiếng mang đến hãng: bánh eclairs với choux kem đông lạnh, với Coffee Rich - thành phầm sữa thực đồ vật đông lạnh đầu tiên tại Hoa Kỳ được cung cấp chính thức vào khoảng thời gian 1959 và chuyển Rich’s trở thành một cái tên không còn xa lạ của những hộ gia đình.

1960s

Sự bành trướng của ngành thực phẩm đông lạnh

Thập kỷ 60 đánh dấu sự mở đầu cho quá trình mở rộng lớn công ty, trông rất nổi bật là sự kiện trụ sở tại Canada với tên gọi Rich Products of Canada Ltd. được thành lập và hoạt động bởi quản trị chi nhánh khởi nghiệp Robert E. (Bob) Rich Jr. – đàn ông của tín đồ sáng lập công ty, ngài Robert E. Rich Sr


*

*

1970s

Mở rộng, đa dạng mẫu mã hóa với đổi mới

Rich’s không ngừng mở rộng thêm chín cơ sở sản xuất mới, đồng thời gia tăng danh mục sản phẩm thông qua việc chọn mua lại doanh nghiệp SeaPak Shrimp & Seafood. Sau khi thành lập và hoạt động công ty Rich Products of Canada Ltd., Bob Rich Jr. Trở thành chủ tịch tập đoàn Rich Products.

1980s

Cách mạng hóa ngành công nghiệp lương thực đông lạnh

*

1990s

Mở rộng lớn quốc tế

Khi nhu cầu thị trường tăng mạnh trên phạm vi toàn cầu, Rich’s đưa vào hoạt động hơn đôi mươi văn chống tại nhiều tp lớn mọi châu Á, châu Âu & châu Mỹ Latin; đồng thời chi tiêu xây dựng nhiều xí nghiệp sản xuất tại Mexico, nam giới Phi cùng Trung Quốc. Mảng kinh doanh quốc tế của Rich’s hiện bao gồm 11 công ty máy; công ty xuất kho sản phẩm tại rộng 80 nước nhà trên nắm giới

2000s

Một trong 100 doanh nghiệp gia đình thành công tuyệt nhất Bắc Mỹ

Năm 2006, Bob Rich Jr. Trở thành quản trị hội đồng cai quản trị của tập đoàn Rich Products cùng rất Phó quản trị là phu nhân Melinda R. (Mindy) Rich; đôi khi Bob Rich Jr. Hướng đẫn Bill Gisel là quản trị kiêm giám đốc điều hành. Rich’s được nhận xét là một trong 100 doanh nghiệp mái ấm gia đình thành công duy nhất Bắc Mỹ bởi vì tạp chí CampdenFB thai chọn.