Best products vietnam là gì

-

Ra đời từ sự đổi mới

Được sáng lập bởi Robert Rich SR. vào năm 1945, Tập đoàn Rich Products ra đời từ một phát minh độc đáo – loại kem trang trí bánh có nguồn gốc từ thực vật đầu tiên trên thế giới. Tinh thần tiên phong của ông đã tiếp tục dẫn dắt tới những thành công liên tục của công ty gia đình Rich’s. Lịch sử của Rich’s Products đã được đánh dấu bởi những cú bứt phá vượt bậc, song song với lời cam kết “Chăm sóc khách hàng như chính những người thân trong gia đình” cùng sự tăng trưởng toàn cầu nhanh chóng.Bạn đang xem: Best products vietnam là gì

Đa dạng từ kinh doanh cho tới sản phẩm

Giữ vị trí tiên phong trong phân khúc không sử dụng những chế phẩm từ sữa của ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, Rich’s là nhà cung cấp dẫn đầu và cũng là nơi mang lại giải pháp kinh doanh mới cho các nhà hàng, tiệm bánh và những của hàng bán lẻ khác. Công ty chúng tôi là doanh nghiệp dẫn đầu trên thế giới trong mảng kem trang trí bánh có nguồn gốc thực vật và những sản phẩm tương tự. Một số sản phẩm nổi bật của Rich’s bao gồm: bánh và các món tráng miệng; pizza; sản phẩm làm bánh; bánh mì và bánh cuộn; tôm và hải sản; món khai vị và món ăn vặt; BBQ; thịt viên và mì Ý; sản phẩm không gluten và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Bạn đang xem: Best products vietnam là gì

Từ năm 1945, Rich’s đã tận tụy tập trung vào việc phát triển giải pháp cho thực phẩm, giúp nâng tầm chất lượng, sự tiện dụng và hiệu quả cho khách hàng. Sản phẩm hấp dẫn và sáng tạo của chúng tôi có thể được tìm thấy trong khắp các căn bếp bánh trên toàn thế giới. Với hơn 50 trụ sở trên khắp 6 châu lục, ngày nay Rich’s đã bán ra hơn 4000 sản phẩm tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Rich’s tự hào về sản phẩm sáng tạo và giải pháp kinh doanh hiệu quả của chúng tôi đã góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của khách hàng toàn cầu. Chúng tôi được ghi nhận như những người tiên phong đầy đam mê cũng như những cộng sự tận tụy trong lĩnh vực của mình.

Cách chúng tôi kinh doanh

Tại Rich’s, chúng tôi tin rằng không chỉ việc “chúng tôi làm gì” là quan trọng, mà việc “chúng tôi làm điều đó như thế nào” cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cách làm việc của Rich’s đã được duy trì qua hàng thập kỷ.

Xem thêm: Báo Giá Thay Kính Màn Hình Iphone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, Thay Kính Iphone 6

Được sáng lập từ tầm nhìn của người đi đầu trong ngành thực phẩm và được củng cố vững mạnh qua 3 thế hệ của gia đình Rich’s, hơn 9000 cộng sự và lãnh đạo luôn sống và làm việc đúng như lời hứa của Rich’s: “Chúng tôi sẽ đối xử với khách hàng, cộng sự và cộng đồng một cách giống nhau. Như là gia đình.”

1945

Sự ra đời của loại “Kem kỳ diệu” từ Đậu nành

*

*

1950s

Bánh Éclairs, Bánh su kem và Coffee Rich

Rich’s chính thức ra mắt những sản phẩm mà cho đến nay vẫn còn đem lại danh tiếng cho hãng: bánh eclairs và choux kem đông lạnh, và Coffee Rich - sản phẩm sữa thực vật đông lạnh đầu tiên tại Hoa Kỳ được bán chính thức vào năm 1959 và đưa Rich’s trở thành một cái tên quen thuộc của các hộ gia đình.

1960s

Sự bành trướng của ngành thực phẩm đông lạnh

Thập kỷ 60 đánh dấu sự khởi đầu cho quá trình mở rộng công ty, nổi bật là sự kiện chi nhánh tại Canada với tên gọi Rich Products of Canada Ltd. được thành lập bởi Chủ tịch chi nhánh khởi nghiệp Robert E. (Bob) Rich Jr. – con trai của người sáng lập công ty, ngài Robert E. Rich Sr


*

*

1970s

Mở rộng, đa dạng hóa và đổi mới

Rich’s mở rộng thêm chín cơ sở sản xuất mới, đồng thời gia tăng danh mục sản phẩm thông qua việc mua lại công ty SeaPak Shrimp & Seafood. Sau khi thành lập công ty Rich Products of Canada Ltd., Bob Rich Jr. trở thành Chủ tịch tập đoàn Rich Products.

1980s

Cách mạng hóa ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh

*

1990s

Mở rộng quốc tế

Khi nhu cầu thị trường tăng cao trên phạm vi toàn cầu, Rich’s đưa vào hoạt động hơn 20 văn phòng tại nhiều thành phố lớn khắp châu Á, châu Âu & châu Mỹ Latin; đồng thời đầu tư xây dựng nhiều nhà máy tại Mexico, Nam Phi và Trung Quốc. Mảng kinh doanh quốc tế của Rich’s hiện bao gồm 11 nhà máy; công ty bán ra sản phẩm tại hơn 80 quốc gia trên thế giới

2000s

Một trong 100 doanh nghiệp gia đình thành công nhất Bắc Mỹ

Năm 2006, Bob Rich Jr. trở thành Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Rich Products cùng với Phó Chủ tịch là phu nhân Melinda R. (Mindy) Rich; đồng thời Bob Rich Jr. chỉ định Bill Gisel là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Rich’s được đánh giá là một trong 100 doanh nghiệp gia đình thành công nhất Bắc Mỹ do tạp chí CampdenFB bầu chọn.