Bị chặn up ảnh lên facebook

-

Khắc phục, sửa lỗi, không up được hình ảnh lên Facebook trên điện thoại. Hướng dẫn biện pháp làm chũm nào để khắc phục lỗi không đăng thiết lập được ảnh/ đoạn phim lên Facebook lúc dùng điện thoại iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay screen Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, M20, S10 Plus, cảnh báo 9…
*
Vũ điệu bé vịt Tik Tok mp3

Hà Bùi hỏi: chào worldlinks.edu.vn! worldlinks.edu.vn mang đến em hỏi tại sao điện thoại của em không up ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Bị chặn up ảnh lên facebook

worldlinks.edu.vn trả lời: xin chào Hà Bùi! có tương đối nhiều lý vì dẫn tới sự việc bạn ko đăng mua được hình ảnh lên Facebook cùng dưới đấy là các lý do chính mà không ít người hay gặp gỡ phải chúng ta cũng có thể tham khảo để khắc phục cho smartphone của mình:


1. Vì chưng mạng internet

Do chúng ta chưa kết nối Wifi/ 3G hoặc bởi đừng truyền mạng tất cả vấn đề. Các bạn hãy thử kiểm tra lại mạng của bản thân đang sử dụng xem nhé. Giả dụ mạng vẫn đang vận động tốt thì bạn hãy thử lý do thứ 2 bên dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone.

2. Vì chưa cung cấp quyền truy cập bộ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook không đủ 60 ngày trên điện thoại và đồ vật tính dễ dàng và đơn giản nhất

Lý do thứ hai mà ko đăng được hình ảnh lên Facebook đó là vì bạn chưa cấp cho quyền đến Facebook rất có thể vào bộ nhớ lưu trữ để up ảnh. Bí quyết cấp quyền như sau:

Trên điện thoại iPhone: Vào mục -> thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ảnh -> Facebook -> Đọc cùng ghi .Trên điện thoại cảm ứng Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> thiết lập -> Quyền truy cập -> Quyền -> bộ lưu trữ -> Facebook -> BậtHoặc với những máy chạy game android phiên bản mới hơn nữa thì vào -> thiết đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> bộ lưu trữ -> bật (và chọn Máy hình ảnh -> Bật nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh và up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Karaoke Anh Khác Hay Em Khác Khắc Việt Beat Chuẩn, Karaoke Anh Khác Hay Em Khác ( Tone Nữ

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào hình ảnh trên Facebook bởi điện thoại


Ngoài xem lại mục cung cấp quyền bộ nhớ, trên điện thoại cảm ứng Android các bạn hãy vào mục -> thiết đặt -> Ứng dụng -> thường xuyên chọn -> Facebook -> bộ lưu trữ -> Xóa dữ liệu. Lúc xóa dữ liệu kết thúc bạn demo vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra vỏ hộp thư cung cấp Facebook của bạn. Nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị chú ý về việc đăng câu chữ lạm dụng, thì rất có thể tạm thời các bạn bị chặn tài năng tải hình ảnh lên Facebook. Chúng ta thử vào chỗ này kiểm tra hộp thư hỗi trợ Facebook xem Facebook có thông báo hạn chế bạn đăng hình ảnh không. Nếu tài khoản Facebook của doanh nghiệp có thông tin hạn chế đăng ảnh thì hãy canh cho đến bao giờ Facebook mở lại cho chính mình thì các bạn mới đăng được ảnh.

5. Do áp dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không up hình ảnh được lên Facebook rất hoàn toàn có thể là vị Facebook trên điện thoại của bạn đang chạm chán sự cố. Để hạn chế và khắc phục được vụ việc này bạn hãy thử xóa áp dụng Facebook đang tải trên máy năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi tải cài đặt lại. Còn giả dụ vẫn ko được thì bởi vì lỗi tự server sever của Facebook và nếu do thế thì bạn không cần phải làm gì cả mà hãy hóng trong vài ba giờ đồng hồ thời trang chờ Facebook tự tương khắc phục.

Còn nếu đang thực hiện ngừng 5 giải pháp trên cơ mà vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì bạn hãy khôi phục setup gốc lại năng lượng điện thoại của mình rồi sở hữu lại vận dụng xem nhé. Trên đó là các nguyên nhân và cách khắc phục ko đăng được ảnh lên Facebook bằng điện thoại. Chúc chúng ta đăng ảnh thành công và nếu phải hỗi trợ thêm xin hãy nhằm lại comment ở mặt dưới!