vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tan Bich Huyet Kiem tap 13 HD


Phim Ân TìnhBích huyết Kiếmđược đưa thể từ bỏ Bích huyết kiếm là một trong những cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Thiết lập cấu hình trong trong thời điểm cuối đời công ty Minh, cốt truyện xoay quanh Yuan Chengzhi, con trai của Viên Sùng Hoán, một đơn vị lãnh đạo quân sự chiến lược yêu nước đã sai đưa đến cái chết của nhà vua Chongzhen. Như một đứa trẻ con mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi cho Hoa Sơn, chỗ ông đang giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Bích huyết kiếm tập 13

Ông lớn lên để đổi thay một kiếm sĩ trẻ giỏi và tách Hoa đánh trong tìm kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố vô tình dẫn ông để khám phá các Serpent rubi Kiếm và thẩm mỹ thủ võ, mà đã từng thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí hiểm đã chết từ lâu. Yuan vượt kế gia sản và các khả năng của Xia và trở thành một võ sĩ xứng đáng gờm.

Xem thêm: Thông Tin Tài Khoản Vtc Game, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game

*

Sau đó, Yuan long dong quanh đất và thỏa mãn nhu cầu Ôn Thanh Thanh, một cô gái trẻ tới từ một mái ấm gia đình của lũ cướp. Wen Xia thực thụ là con gái Xueyi cùng cô sau Yuan sau khoản thời gian bị trục xuất khỏi mái ấm gia đình mình. Ban đầu, Yuan hy vọng đòi bồi thường cho phụ thân mình, nhưng ra quyết định gia nhập lực lượng nổi dậy của Lý tự Thành lật đổ triều đại công ty Minh tham nhũng. Ông giúp quân nổi dậy lấy xoàn bị chiếm của mái ấm gia đình Wen, hủy hoại một sạc pin đại bác cung ứng cho quân nhóm hoàng gia của bạn nước ngoài, cùng mượn nổi loàn với 1 phần của kho báu ông phát hiện ở phái mạnh Kinh. Yuan cũng kết bạn với nhiều pugilists, người cam đoan trung thành với ông sau khi biết rằng ông là đàn ông của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức triển khai lại theo ông để tạo thành một đội quân với họ khẳng định phục vụ và bảo đảm an toàn Trung Quốc khỏi đa số kẻ thôn tính Mãn Châu sinh hoạt phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết kiếm tập 13 china vn2 HD

Phim chảy Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên worldlinks.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "worldlinks.edu.vn" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !