HomeTất cả chuyện nghệ sĩ Việt Biết bị tiêu diệt Liền 2013 1080p WEB-DL AAC H.264-mrbenhien ( Chí Tài, Bạch Long, Angela Phương Trinh, Ngọc Khanh, sơn Ngọc Minh,..)

Biết chết Liền 2013 1080p WEB-DL AAC H.264-mrbenhien ( Chí Tài, Bạch Long, Angela Phương Trinh, Ngọc Khanh, đánh Ngọc Minh,..)

----------------------------------------------------------------------------------------------------
*

L1Format settings, BVOP : NoFormat settings, QPel : NoFormat settings, GMC : No warppointsFormat settings, Matrix : mặc định (H.263)Codec ID : V_MPEG4/ISO/ASPCodec ID/Info : Advanced Simple ProfileWidth : 1 280 pixelsHeight : 720 pixelsDisplay aspect ratio : 16:9Frame rate mode : VariableColor space : YUVChroma subsampling : 4:2:0Bit depth : 8 bitsScan type : ProgressiveCompression mode : LossyWriting library : Lavc56.13.100Default : YesForced : NoAudioID : 2Format : AACFormat/Info : Advanced Audio CodecFormat profile : LCCodec ID : A_AACDuration : 1h 32mnChannel(s) : 2 channelsChannel positions : Front: L RSampling rate : 44.1 KHzFrame rate : 43.066 fps (1024 spf)Compression mode : LossyDelay relative to đoạn phim : 188msDefault : YesForced : No
*

Biết chết liền có thể coi là tập phim tổng hợp nhiều yếu tố từ gớm dị, hài cho tới giả tưởng với cả hành động. Câu chuyện đầy kịch tính cùng mang màu sắc kinh dị vào phim đã thoát khỏi những tế bào tip liên quan đến bùa ngải, trọng điểm linh khá thông dụng trong thời gian gần đây. Nó đưa khán giả đến một bầu không khí hoàn toàn mới, với toàn cảnh đa dạng, kiến thiết chỉn chu.

Bạn đang xem: Biết chết liền full hd


Có thể nói phần hình ảnh với bối cảnh được dàn dựng công phu và tảo phim khá xuất sắc đã đóng góp thêm phần không bé dại vào câu hỏi chuyển thiết lập nội dung phim. Lần trước tiên Lê Bảo Trung cho xuất hiện một xí nghiệp đầy quy mô và bí ẩn nằm sâu hàng trăm mét dưới lòng đất.
Đây chính là ý đồ chủ yếu của đạo diễn khi cho 1 nhân đồ vật nhà báo liều mình xả thân vào chốn nguy khốn để vạch nai lưng tội ác hung ác của một lớp tín đồ chuyên trục lợi ngay trên mạng sinh sống của bạn khác.
Với phương pháp kể chuyện ngoắt ngoéo khán giả từ từ bị hấp dẫn bởi câu chuyện có không ít ẩn khuất, mạch phim như xoáy vào tim khán giả ở từng ngôi trường đoạn. Màu sắc phim nhiều tương phản cộng thêm thứ ánh sáng bi lụy càng có tác dụng tăng vẻ huyền bí ngay từ cảnh đầu của phim.
*

Lê Bảo Trung đã mang ý thiết bị từ một mẩu chuyện có thật và mang ý nghĩa thời sự khá cực kỳ nghiêm trọng về môi trường, cuộc sống, với lòng tham vô đáy của rất nhiều con người có chức cao vọng trọng trong xã hội. Anh đã sử dụng bàn tay phù phép của ánh sáng, music và chế tạo hình để phủ lên nó một mẩu truyện đầy color huyền bí.
Lê Bảo Trung khai phá được nét mới không chỉ là ở bối cảnh, mà còn ở ánh sáng, thứ được rất nhiều lời khen vào phim. Người theo dõi xem phim đều ấn tượng với biện pháp xử lý mặt còn lại của hòn đảo hoang, khu rừng rậm chết chóc với loại giếng cô liêu, im lặng và thứ ánh nắng từ bên trên cao chiếu xuống tạo cảm xúc sởn tua ốc.
Xử lý bối cảnh tại thực địa đã khó, huống chi đấy là một bối cảnh được chế tạo dựng trọn vẹn bởi bàn tay nhà cung cấp phim, bên trên một hòn đảo thiếu điện, thiếu thốn nước, và đông đảo thứ phần đông phải dịch rời hàng ngày bằng tàu để sở hữu thể hoàn thành gấp rút cảnh quay. Chính những diễn viên trong phim đến biết, chúng ta cũng cảm xúc nổi da con kê khi đi một mình giữa hòn đảo vào ban đêm, trong bầu không khí mệt mỏi như vậy.
Câu chuyện sẽ có, tình tiết đã có sẵn, và câu hỏi diễn viên vào Biết chết Liền cũng khá được đạo diễn Lê Bảo Trung chọn một cách cách xử lý khá “liều lĩnh”.

Xem thêm: Shop Mua Bán Nick Facebook, Acc Fb 5000 Bạn Bè Full Friend Sub


*

Đưa Angela Phương Trinh trở về điện ảnh, ra mắt một loạt khuôn mặt mới: sơn Ngọc Minh, Ngọc Khanh, Trang Trần, Lily Luta, và xác minh lại tên tuổi của lứa diễn viên gạo cội: Bạch Long, Chí Tài... được coi như như là một trong những bước đi khá khéo léo của vị đạo diễn.
Angela Phương Trinh mặc dù tạo những dư luận, nhưng lại đang khao khát minh chứng và làm cho lại hình ảnh chính mình. Dù còn các khen chê, nhất là chuyện cô lân dụng việc khoe ngực quá trớn trên tivi nhưng hoàn toàn có thể coi tập phim là sự dẫn chứng cho cố gắng muốn quay lại với nghề của cô.
Các khuôn mặt mới cũng đã khám phá ra một Ngọc Khanh hài hước đáng yêu cạnh bên Bạch Long khiến cười. Riêng biệt Ngọc Minh không chỉ có đẹp đôi mặt Angela Phương Trinh mà anh những bước đầu đã thể hiện được tình tiết tâm lý ở một trong những phân đoạn khó. Đặc biệt vào vai bên báo, Trang nai lưng nhận được rất nhiều lời khen vì diễn xuất nhập trung tâm và không còn mình vì vai diễn.
*

Sự tò mò và hiếu kỳ tăng cao và có phần gây run sợ cho khán bỉa vị những màn tra tấn đáng sợ với hình hình ảnh ghê rợn tràn trề trong phim. Chuột, rắn, hay phần nhiều trò tra tấn đầy man rợ dưới phòng giam sâu vào mặt đất thật sự tuyệt hảo và thể hiện tận tâm của đoàn có tác dụng phim.
Không gồm yếu tố như thế nào là thừa, nếu như như mọi chi tiết đều đúng với dự tính trong kịch bạn dạng do chính đạo diễn chắp cây bút đầy trung tâm huyết. Đề tài tích hợp mới, hay, cùng góc quay tuyệt đẹp, diễn viên diễn thật, lăn xả thật, cùng nhạc phim ấn tượng là số đông điểm đáng khen ngơi nghỉ Biết chết Liền.
Tất nhiên, Biết bị tiêu diệt liền không thể là một tập phim hoàn hảo hay nâng tầm vì nó vẫn còn những điểm hạn chế: diễn xuất của Angela Phương Trinh chưa như kỳ vọng, giải pháp nhát ma thân quen khi lộ diện bất thình lình bên trên màn ảnh, hiệu ứng 3d chưa đích thực khiến người theo dõi đã… tuy nhiên, điểm đáng khen lớn nhất là phim đã thoát khỏi cái mác thảm thảm kịch như nhiều thành phầm điện hình ảnh thời gian vừa mới đây của phim Việt.
Và cuối cùng, nếu suy ngẫm kỹ thì thông điệp: “Ma quỷ không xứng đáng sợ phù hợp người. Khi một người có tâm địa xấu xa thì họ thực thụ còn xứng đáng sợ hơn cả ma quỷ” đầy nhân bản trong làng hội hiện nay nay.