Biết jêsus và truyền bá danh ngài

-
Chọn từ ngữ...Ái đứcÂn điểnÂn trạchBác áiBái phụcBất diChí tônChiêm báiChung thủyCúc cungCung chúcDạDiên trìdiên trìDuDư âmĐoàiEm-ma-nu-ênGia hươngGia miệnGiáng lâmGiáng sinhHa-lê-lu-giaHi kỳHô-sa-naKhâm saiKhấnKiếpMỹ (mĩ)NghìNghi vệNgựNguyên chỉNguyệtNhaiNhânNhân áiNhiên hậuNhựtNonPhú cườngPhục hưngQuan sanQuảng thôngSĩ phuSi-ônSiêu trácSiêu việtSuy tônTánTất sanhThiên lýThiên nhanThiều quangTịch dươngTín điềuTinh anhTrác tuyệtTrì diênTrùng phùngTrùng sinhTừ áiTừ biTụngỦy lạoUy linhVẹn tuyềnVĩnh cửuVĩnh phúcVô NhaiXa giáXa giáY

*

Thánh Ca Tin Lành Online giới thiệu đến quí vị một số bản Thánh Ca đã được các nhạc sĩ hòa âm phối khí rất công phu, giúp cho việc ngợi khen Chúa trong các dịp Lễ như Giáng Sinh, Thương Khó, Phục Sinh... được phong phú hơn.

Bạn đang xem: Biết jêsus và truyền bá danh ngài


GIỚI THIỆUThánh Ca Tin Lành Online giới thiệu đến quí vị một mục GIẢI THÍCH TỪ NGỮ nhằm giúp quí vị có thể tra cứu những từ khó hiểu trong các ca từ của bài hát.Trong suốt lịch sử viết Thánh Ca, trải qua các thế hệ, những giai đoạn khác nhau đã đem lại cho Hội Thánh Chúa rất nhiều bài ca tuyệt vời. Nhưng không ít người ngày hôm nay lúng túng, khó hiểu ý nghĩa của những ca từ được sử dụng theo văn phong, chữ viết ngày xưa.Lời Chúa trong Kinh Thánh, sách Thi-thiên 47:7 viết:


Nếu chúng ta hát lên những bài ca để tôn vinh Chúa, ca ngợi Ngài mà chúng ta không thể hiểu những ca từ trong đó thì chúng ta đang làm điều không phải lẽ trước mặt Chúa.Mục Giải thích từ ngữ nhằm giải quyết vấn đề trên. Mong rằng khi hiểu được ý nghĩa của những ca từ thì việc hát tôn vinh Chúa sẽ thật phước hạnh.Quí vị hãy click vào khung Giải Thích Từ Ngữ, nhập vào từ muốn tìm, hoặc di chuyển mouse để tìm.Chúng tôi đang cập nhật thêm dữ liệu cho mục giải thích từ ngữ, nếu quí vị nào thắc mắc về một từ ngữ chưa tìm thấy trong danh mục này thì xin email cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời cập nhật. Để liên lạc với chúng tôi xin vào menu Trang Chính và chọn mục Liên Hệ Tác Giả. Chân thành cảm ơn quí vị.


Vừa sáng, xin cho chúng con thỏa lòng với nhân từ, bác ái,để cuộc đời còn lại mãi mãi hoan ca.Thi-Thiên 90:24

- Thánh Ca Việt Nam

- Thánh Ca Bắc Mỹ

- Thánh Ca Báp-tít

- Tôn Vinh Chúa Hằng Hữu

- Ca Khúc Chúc Tôn

- Bài Ca Mới

- Những sáng tác của các nhạc sĩ Cơ Đốc

- ...

Xem thêm: Nhắn Tin Miễn Phí Từ Internet Đến Điện Thoại Miễn Phí Trên Toàn Thế Giới


Quí vị vào mục TÌM KIẾM để chọn ra những bản Thánh Ca muốn tìm để phục vụ cho việc tôn vinh Chúa, tập hát...
Xin quí vị tiếp tục cầu nguyện, ủng hộ mục vụ này ngày càng phát triển hơn nữa.Chân thành cảm ơn.Mọi liên hệ xin gởi về tác giả tại đây.