Bkav mobile security

-

Khi có trong tay một sản phẩm công nghệ phổ đổi mới đa chức năng như IPhone thì việc đào bới tìm kiếm cho nó một loại áo giáp đảm bảo an toàn khỏi những mã độc hay diệt Virus là rất buộc phải thiết. Chúng rất có thể lây lan sang các thiết bị như Android, iOS, Windows Phone bất cứ lúc nào giống như trên máy tính. Bài viết chia sẻ của VDOTRADING dưới đây xin share một phương thức hiệu quả duy nhất hiện nay, đó chủ yếu làcách khử virus mang đến iphone bởi Bkav di động Security.

Bạn đang xem: Bkav mobile security

Diệt virus mang đến iPhone bởi Bkav mobile Security

Lưu ý:Bkav smartphone Security lúc này chỉ hỗ trợcác phiên bạn dạng iOS 3.x, 4.x, 5.x, 6.x cùng thiết bị đã được jailbreak,Bkav mobile Security chưa được cấp phép trênApple Store nên bọn họ cần cài đặt thông qua Cydia.

Xem thêm: Excel : Dùng Hàm Để Tách Số Và Chữ Trong Excel 2013, 6 Cách Tách Chữ Trong Excel Có Thể Bạn Chưa Biết

Bước 1: truy cập vào Cydia bên trên iPhone

*

Bước 2: chọn Source với bấm vàoEdit>Add> điền add Source làhttp://ios.bkav.com.vnrồi bấmAdd Source

*

Bước 3: chọn vào Sourceios.bkav.com.vnhiện ra trong danh sách > lựa chọn phiên bạn dạng iOS bạn đang sử dụng > thiết đặt và ngóng thiết bị setup xong rồi bấmRestart SpringBoard

*

Bước 4: Chọnngôn ngữ> bấmTiếp tục> điền số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, chọn nước nhà sau kia bấmKiểm tra

*

Bước 5: Điền số điện thoại cảm ứng và mật khẩu để tạo tài khoản > BấmTiếp tục> điền số điện thoại cảm ứng thông minh dự phong chấm dứt bấmtiếp tục> điền tên thông tin tài khoản và email rồi bấmtiếp tục.

*

Bước 6:Nhập mật khẩu các bạn vừa tạo để vào vận dụng > ChọnDiệt virusđể bước đầu quét với diệt virus trên điện thoại apple iphone của bạn

*

Bước 7: chọn quét tổng thể hoặc những ứng dụng đã sở hữu rồi bấmQuét, đợi ứng dụng ban đầu quét virus bên trên iPhone

*

Ngoài Bkav thiết bị di động Security, công ty chúng tôi xin ra mắt Phần mềm khử virus mang đến iphone miễn phí tốt nhất hiện giờ 2018, đều rất được người dùng quan trọng tâm sử dụng, giúploại vứt virus ra khỏi thiết bị, bảo đảm tốt nhất mang đến iPhone của mình. Chúc hồ hết người setup thành công.

Tin tức liên quan