Download windows 10 pro

-

Hướng dẫn tải bộ cài Windows 10 21H2 64-bit cùng 32-bit nguyên gốc mới nhất từ Microsoft, trong bài xích này mình vẫn hướng dẫn các bạn tải bằng 2 cách. 1 là tải bởi Meida Creation Tool và cài đặt bằng link Microsoft nhé!


Windows 10 là gì?

Windows 10 là hệ quản lý và điều hành do Microsoft phạt triển. Đây là phiên bạn dạng được phạt hành thiết yếu thức vào ngày 29 tháng 07 năm 2015. Các thiết bị trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp có thể nhận các bản cập nhật này với tốc độ chậm rộng hoặc áp dụng mốc hỗ trợ dài hạn để dìm các bản cập nhật quan liêu trọng, ví dụ như các bản sửa lỗi bảo mật, chỉ trong 10 năm để không ngừng mở rộng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Download windows 10 pro

Windows 10 là phiên bạn dạng cuối cùng của Windows hỗ trợ dựa trên IA-32 cùng ARMv7 là cpu 32-bit. Người tiếp sau của nó, Windows 11, yêu cầu chip xử lý 64-bit trong ngẫu nhiên kiến ​​trúc nào được hỗ trợ (x86-64 / AMD64 mang lại x86 và ARMv8 mang lại ARM).

Yêu cầu khối hệ thống Windows 10

Bạn cần đáp ứng nhu cầu yêu mong sau để áp dụng Windows 10.

Bộ xử trí 1GHz hoặc bộ xử lý nhanh rộng hoặc SoC.RAM 2GB mang đến 32-bit và RAM 4GB đến 64-bit.Dung lượng ổ cứng: 16 GB mang đến HĐH 32-bit hoặc trăng tròn GB mang đến HĐH 64-bit.Cạc đồ vật họa: DirectX 9 trở lên trên với trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM 1.0.

Tải Windows 10 bằng media Creation Tool

Đầu tiên bạn hãy vào trang này rồi nhấn vào Download tool now, sau khoản thời gian tải về máy bạn mở Tool lên. đợi nó load một dịp sẽ chỉ ra điều khoản, các bạn hãy bấm Accept.


*

Sau đó các bạn tích chọn mục Create installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC với bấm Next.


*

*

*

*

Tải kết thúc thì bấm Finish là nó đang thoát media Creation Tool ra.

Tuy nhiên tải bằng cái này thì Windows 10 nén bằng ESD dung tích nhẹ tầm 4GB vì thế nó sẽ thiếu thốn phiên bản Pro for Workstation. Ao ước tải tương đối đầy đủ thì bạn làm theo cách lắp thêm 2.

Xem thêm: Những Câu Nói Hạnh Phúc Trong Tình Yêu Hạnh Phúc Ngọt Ngào Nhất

Tải Windows 10 từ links Microsoft

Bạn vẫn vào link ở cách trước tiên nhưng đừng mua tool, trường hợp đang cần sử dụng Chrome và ly Cốc thì nên bấm F12, tiếp đến bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + M để vào chế độ lướt web bên trên Mobile, tiếp nối bạn lựa chọn iPhone 12 Pro.


Chọn iPhone kết thúc thì bạn hãy F5 lại trang đang thấy liên kết tải. Nếu như chữ nhỏ xíu quá thì sinh sống cạnh vị trí No throttling sẽ có được cái ô chọn 100%, bạn nên chọn lựa len 150% là sẽ quan sát rõ.

F5 lại trang dứt nó có mục Select edition, bạn hãy lựa chọn Windows 10 (multi-edition ISO) và bấm Confirm.


RAM tự 4GB thì chúng ta cứ tải 64-bit không còn nhé!

Tạo USB tải Windows 10 chuẩn UEFI và Legacy

Sau lúc đã download được tệp tin ISO của Windows 10 về máy, các bạn vào trang này download Rufus và cắn USB vào trang bị tính.


Nếu mong muốn tạo USB dual boot cả UEFI cùng Legacy thì bước 3 chúng ta đừng chọn GPT tốt MBR mà lại hãy bấm tổ hợp phím alt + E rồi mới bấm Start là được nhé!

Video hướng dẫn

Nếu chưa chắc chắn thì các bạn hãy xem clip của mình giải đáp ở dưới.


Nhớ bật loa vị mình gồm thu âm.

Kết luận

Như vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta 2 giải pháp tải Windows 10 tiên tiến nhất từ home Microsoft rồi nhé! Nếu cần sử dụng trình chăm nom Firefox tải biện pháp 2 thì bỏ qua bước F12, chỉ cần bấm Ctrl + Shift + M là nó vẫn vào chế độ lướt web mobile.


bài xích trước

Download Rufus 3.18 – chế tạo ra USB Boot thiết lập Win 2022

Bài tiếp theo sau

Download tải bộ cài Windows 11 nguyên gốc từ Microsoft


Tuấn Thân

Xuất thân nhà nghèo, không tồn tại điều kiện tới trường gì hết, chỉ học hoàn thành lớp 9 rồi ngủ học trong nhà mầy tìm nghịch máy tính, từng là nạn nhân của tách lột mức độ lao động.