Bỏ đánh số trang trong word 2010

-

Nhiều bạn gặp khó khăn khi cần đánh số trang bất kỳ trong cả file văn bản. Và cách bỏ đánh số trang, cách xóa số trang trong Word thì bạn chưa biết. Vì vậy mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đánh số trang bất kỳ và cách xóa bỏ số trang trong Word nhé.You watching: Xóa đánh số trang trong word 2003

Cách đánh số trang bất kỳ và xóa bỏ số trang trong Word

Để đánh số trang bất kỳ trong Word, các bạn thực hiện theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Trước khi đánh số trang nào đó, chúng ta sẽ tạo Section cho các trang trong Word. Bạn click chuột trái vào vị trí đầu tiên trong trang văn bản Word cần đánh số trang. (Ở đây mình đặt con trỏ chuột ở trang số 3).Bạn đang xem: Xóa đánh số trang trong word 2003

– Tiếp theo bạn click chọn menu Page Layout, chọn Breaks -> Next Page như hình dưới:


*

Bước 2: Trong thanh Menu của MS Word, bạn click chọn vào Insert – > Page Number -> Format Page Numbers như hình dưới đây:


*

Sau đó cửa sổ Page Number Format mở lên. Trong phần Page numbering, ở mục Start at: bạn nhập giá trị là 1 như hình ở dưới đây:


*

Sau đó bạn hãy click vào OK để chuyển sang Bước 3 nhé.

Bạn đang xem: Bỏ đánh số trang trong word 2010

Bước 3: Lúc này bạn bắt đầu đánh số trang bằng cách click lại vào Insert – > Page Number. Bạn chọn vị trí xuất hiện số trang trong văn bản Word. Ở trong trường hợp này mình chọn Top of Page và chọn Plain Number 2 như hình dưới đây:


*

*

Bước 4: Trong Header & Footer Tools, ở thẻ Design vừa xuất hiện sau khi bạn tiến hành đánh số trang ở bước 3. Bạn tìm click vào Link to Previous.

Bước 5: Xóa toàn bộ các số trang ở các trang nằm trong Section 1. Đó là những trang mà chúng ta không cần đánh số trang. Vì ở bước 4 bạn đã xóa liên kết giữa các Section với nhau, cho nên khi bạn xóa các số trang ở Section 1 thì số trang ở Section 2 vẫn giữ nguyên.

Và quá trình đánh số trang bất kỳ hoàn tất. Đối với các bản Word 2010 2013 và Word 2016 các bạn cũng thực hiện tương tự. Rất đơn giản đúng không nào?

2. Cách xóa số trang trong Word

Để thực hiện việc xóa số trang trong Word, phiên bản Word khác nhau nhưng các bạn hãy tự tin là cách thực hiện thì giống nhau nhé.

* Cách 1:

Bước 1: Bạn thực hiện click đúp chuột vào vị trí của số trang. Lúc này chức năng Header & Footer Tools hiện lên như hình dưới:

Bước 2: Bạn tiến hành xóa toàn bộ số trang ở 1 trang bất kỳ. Bạn có thể bôi đen phần số trang rồi ấn phím Delete trên bàn phím máy tính của mình.

Cuối cùng click đúp chuột vào trang Word của mình để tắt Header & Footer Tools và hoàn thành việc bỏ đánh số trang.See more: Quy Luật Cung Cầu Trong Nền Kinh Tế Thị Trường, (Law Of Supply And Demand) Là Gì

Trong Menu của MS Word, bạn click chuột vào thẻ Insert – > Page Number bạn chọn tiếp vào Remove Page Numbers.

Xem thêm: Muốn Làm Diễn Viên Thì Phải Làm Sao, Con Đường Để Trở Thành Diễn Viên

Và kết quả ta nhận được đó là các trang đã được bỏ đánh số tự động.

Lời kết

Ngoài ra nếu như bạn không có nhu cầu đánh số trang với tài liệu Word của mình thì cũng có thể bỏ đánh số trang nhanh chóng. Mình cũng đã trình bày cả cách xóa số trang trong Word. Hy vọng bài biết có ích cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Cách đánh số trang0FacebookTwitterPinterestLinkedinEmailBài trướcBài sauCách tạo dòng dấu chấm (………) nhanh trong WordBài viết tương tự

Cách đánh số mũ – Cách chèn chỉ số trên...

Tummo Spell – Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả...

Cách đánh mét vuông trong Word, cách viết chỉ số...See more: Tấm Gương Hiếu Học Nguyễn Ngọc Ký, Nguyễn Ngọc Ký

Cách sử dụng Mail Merge để trộn thư trong Word

Cách đánh số trang trong Word 2013 theo ý muốn

Cách sửa lỗi cách chữ trong Word

Cách sửa lỗi Font chữ trong Word và Excel

Cách tạo danh mục hình ảnh trong Word 2010 2013...

Cách xoá trang trong Word nhanh nhất

1 Bình luận

Hãy cho biết cách đánh số trang tự động mà không tính trang đầu và trang cuối cùng ( bìa logo đầu và cuối). Hoặc cách xóa số của một trang cuối cùng thế nào? Xin trân thành cám ơn!