Bỏ đánh số trang trong word 2010

-

Nhiều bạn gặp khó khăn khi bắt buộc đánh số trang ngẫu nhiên trong cả file văn bản. Và cách bỏ khắc số trang, phương pháp xóa số trang trong Word thì chúng ta chưa biết. Vì chưng vậy mình thường xuyên hướng dẫn chúng ta cách viết số trang bất kỳ và cách xóa sổ số trang vào Word nhé.You watching: Xóa khắc số trang vào word 2003

Cách đặt số trang ngẫu nhiên và xóa sổ số trang trong Word

Để khắc số trang bất kỳ trong Word, các bạn thực hiện nay theo công việc như dưới đây:

Bước 1: trước khi đánh số trang làm sao đó, chúng ta sẽ chế tạo ra Section cho các trang vào Word. Bạn bấm vào trái vào vị trí trước tiên trong trang văn phiên bản Word yêu cầu đánh số trang. (Ở phía trên mình đặt bé trỏ con chuột ở trang số 3).Bạn đã xem: Xóa khắc số trang vào word 2003

– tiếp theo sau bạn click lựa chọn menu Page Layout, lựa chọn Breaks -> Next Page như hình dưới:


*

Bước 2: trong thanh Menu của MS Word, bạn click chọn vào Insert – > Page Number -> Format Page Numbers như hình dưới đây:


*

Sau đó hành lang cửa số Page Number Format mở lên. Vào phần Page numbering, làm việc mục Start at: các bạn nhập quý hiếm là 1 như hình ở dưới đây:


*

Sau đó bạn hãy click vào OK để gửi sang Bước 3 nhé.

Bạn đang xem: Bỏ đánh số trang trong word 2010

Bước 3: từ bây giờ bạn bước đầu đánh số trang bằng cách click lại vào Insert – > Page Number. Các bạn chọn vị trí lộ diện số trang vào văn bản Word. Ở vào trường hợp này mình lựa chọn Top of Page và lựa chọn Plain Number 2 như hình dưới đây:


*

*

Bước 4: Trong Header và Footer Tools, sống thẻ Design vừa xuất hiện thêm sau khi bạn tiến hành viết số trang ở bước 3. Chúng ta tìm click vào Link to lớn Previous.

Bước 5: Xóa toàn thể các số trang ở những trang phía bên trong Section 1. Đó là phần nhiều trang mà bọn họ không cần đánh số trang. Vì chưng ở bước 4 các bạn đã xóa liên kết giữa các Section với nhau, mang đến nên khi chúng ta xóa các số trang nghỉ ngơi Section 1 thì số trang làm việc Section 2 vẫn giữ lại nguyên.

Và quy trình đánh số trang ngẫu nhiên hoàn tất. Đối cùng với các phiên bản Word 2010 2013 và Word năm nhâm thìn các bạn cũng tiến hành tương tự. Rất đơn giản dễ dàng đúng ko nào?

2. Bí quyết xóa số trang vào Word

Để thực hiện việc xóa số trang vào Word, phiên phiên bản Word khác nhau nhưng chúng ta hãy sáng sủa là cách triển khai thì giống nhau nhé.

* phương pháp 1:

Bước 1: Bạn tiến hành click đúp con chuột vào địa chỉ của số trang. Bây giờ chức năng Header và Footer Tools hiện hữu như hình dưới:

Bước 2: Bạn tiến hành xóa cục bộ số trang tại 1 trang bất kỳ. Chúng ta cũng có thể bôi đen phần số trang rồi ấn phím Delete trên bàn phím máy vi tính của mình.

Cuối thuộc click đúp chuột vào trang Word của chính bản thân mình để tắt Header và Footer Tools và chấm dứt việc quăng quật đánh số trang.See more: Quy Luật cung và cầu Trong Nền kinh tế tài chính Thị Trường, (Law Of Supply và Demand) Là Gì

Trong thực đơn của MS Word, bạn bấm vào vào thẻ Insert – > Page Number chúng ta chọn tiếp vào Remove Page Numbers.

Xem thêm: Muốn Làm Diễn Viên Thì Phải Làm Sao, Con Đường Để Trở Thành Diễn Viên

Và kết quả ta nhận được đó là những trang đã được quăng quật đánh số từ bỏ động.

Lời kết

Ngoài ra nếu như bạn không mong muốn đánh số trang với tư liệu Word của chính mình thì cũng có thể bỏ viết số trang nhanh chóng. Mình cũng đã trình bày cả giải pháp xóa số trang vào Word. Hi vọng bài biết hữu dụng cho số đông người.

Chúc các bạn thành công!

Cách viết số trang0FacebookTwitterPinterestLinkedinEmailBài trướcBài sauCách tạo mẫu dấu chấm (………) nhanh trong WordBài viết tương tự

Cách viết số mũ – biện pháp chèn chỉ số trên...

Tummo Spell – phần mềm kiểm tra lỗi thiết yếu tả...

Cách đánh mét vuông trong Word, cách viết chỉ số...See more: Tấm Gương Hiếu học Nguyễn Ngọc Ký, Nguyễn Ngọc Ký

Cách áp dụng Mail Merge để trộn thư vào Word

Cách đặt số trang vào Word 2013 theo ý muốn

Cách sửa lỗi cách chữ vào Word

Cách sửa lỗi font chữ trong Word với Excel

Cách tạo hạng mục hình hình ảnh trong Word 2010 2013...

Cách xoá trang trong Word nhanh nhất

1 Bình luận

Hãy cho biết thêm cách viết số trang tự động mà ngoại trừ trang đầu cùng trang sau cuối ( bìa logo đầu và cuối). Hoặc phương pháp xóa số của một trang cuối cùng thế nào? Xin trân thành cám ơn!