Bỏ gạch chân trong word

-
*

*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết

Khi soạn thảo văn bạn dạng chúng ta thường phát hiện những gạch men chân màu xanh và màu đỏ dưới những dòng văn bản, vấn đề đó gây không ít phiền toái và cạnh tranh chịu. Đặc biệt là lúc mới download lại cỗ Office Word. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách làm mất những rắc rối đó.

Bạn đang xem: Bỏ gạch chân trong word


Chắc hẳn chúng ta từng chạm chán phải phần đông dấu gạch chân red color và blue color trong đoạn văn bản của mình, điều đó gây cho họ cảm giác khó tính và muốn sa thải nó. Bài viết sau đây đang giúp chúng ta khắc phục vụ việc này một phương pháp nhanh chóng.

Dấu gạch chân này thường có khi chúng ta mới cài lại word, hầu hết các bản word 2007, word 2010, word 2013, đều xuất hiện dấu gạch men chân này.

Tại sao lại xuất hiện thêm dấu gạch chân như vậy, cỗ word bị lỗi ah?

Thực ra lốt gạch chân này là một trong tính năng của cục Microsoft word, nó cho phép phát hiện vấn đề sai chính tả, thậm chí là sai ngữ pháp, mọi người dùng gõ, bộ word sẽ soát sổ nếu là sai chính tả nó đang hiển thị dấu gạch chân để kể nhở, nhưng do vốn dĩ Microsoft kiểm tra bao gồm tả trên ngữ điệu tiếng Anh và họ gõ giờ việt vì thế nó hiểu nhầm là bọn họ gõ sai, nên ngẫu nhiên từ nào họ gõ nó cũng trở nên hiển thị gạch men chân màu sắc đỏ, bên cạnh những từ tiếng Anh sẽ không bị.

Như vậy thực chất bạn dạng Office word không xẩy ra lỗi mà vì Word đã để thông số kỹ thuật kiểm tra bao gồm tả, chúng ta chỉ việc tắt thiên tài kiểm tra này đi như hướng dẫn dưới đây, vệt gạch chân sẽ tự động biến mất.

*

HƯỚNG DẪN XÓA BỎ GẠCH CHÂN vào WORD 2003, 2007, 2010, 2013

Đối cùng với Word 2007

Bạn kích chuột vào nútOffice Button, chọn biểu tượngWord Options.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm - Bộ Bộ Kinh Tâm Trọn Bộ Full 40/40 Tập Lồng Tiếng

*

Khi hộp thoạiWord Optionsxuất hiện, chọn mụcProofingbên dãy menu trái, tiếp nối bỏ chọn hết các tùy lựa chọn trong nhómWhen correcting spelling và grammar in Wordvà nhấnOKđể hoàn tất.

*

Đối với Word 2010

VàoFilechọnOption, cửa ngõ sổWord Optionxuất hiện:

*

Chọn mụcProofingvà tiến hành bỏ chọn những mục như hình dưới, sau đó nhấnOK.

*

Đối với Word 2013

Kích con chuột vào menuFile, xuất hiện danh sách các chức năng, chọnOptions.

*

Cửa sổ Word Option xuất hiện, nhấp lựa chọn mụcProofingở hàng menu phía trái và vứt chọn các mục trong phầnWhen correcting spelling và grammar in Wordnhư hình mặt dưới, nhấnOKđể kết thúc.

*

Đối cùng với Word 2003

Để xóa đa số dòng gạch ốp chân, các bạn vào thẻTool, chọnOption… trong danh sách tùy lựa chọn hiện ra.

*

Tiếp theo, khi vỏ hộp thoại Option xuất hiện. Lựa chọn tabSpelling & Grammar, sau đó bỏ chọn các tùy chọn trong nhómGrammarnhư hình dưới:

*

NhấnOKđể trả thành

Xóa lốt gạch chân vào văn bạn dạng Word giúp chúng ta có thể xem với thao tác công dụng trên hầu như tập tin này. Bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật khác về Word gồm sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng trình biên soạn thảo văn bảnWordhiệu trái hơn.