Bộ icon đẹp cho android

-

Bạn đang tải một dế yêu Android với đồ họa mặc định đang quá nhàm chán. Vậy còn chờ gì mà ko làm new giao diện tùy đổi thay với những gói icon đẹp nhất cho app android miễn phí ngay tiếp sau đây để chuyển đổi Launcher đẹp mắt và thân thiết hơn với những người dùng.

Bạn đang xem: Bộ icon đẹp cho android


Bộ sưu tập icon đẹp cho android miễn tổn phí 2019

Hãy cùng worldlinks.edu.vn thử dùng bộ sự tập icon đẹp mang lại Android hoàn toàn miễn phí được thực hiện nhiều nhất trong thời điểm 2019 sau đây nhé.

1. Bleach Icons

Bộ icon đẹp mang lại Android Bleach Icons cải cách và phát triển bởi đơn vị lập trình Vieuser Apps lấy đến cho những người dùng kho tài liệu vô cùng đa dạng chủng loại với hơn 1500 sàng lọc biểu tượng. Các hình ảnh biểu tượng có phong cách thiết kế đẹp mắt, color tươi sáng sủa và phong phú và đa dạng biểu cảm. Bên cạnh đó, Bleach Icons còn cung ứng hơn 20 ảnh nền miễn phí giành riêng cho điện thoại game android giúp đồng hóa giao diện và hình ảnh nền màn hình. đông đảo Launcher cung ứng đi kèm Bleach Icons bao gồm: Smart Launcher, Apex Launcher, Nova Launcher, Go, Aviate, adwords và CyanogenMod Theme Engine. 

Tải miễn phí tổn Bleach Icons mang đến Android.

*
Bleach Icons cung cấp hơn 1500 tùy lựa chọn icons với 20 ảnh nền miễn phí

2. Adastra – Icon Pack

Gói icon Adastra vị Tomy Cadus cải cách và phát triển với hơn 1800 biểu tượng đạt quality HD ứng dụng công nghệ khử răng cưa anti-aliasing giúp buổi tối ưu hóa trên screen XXXHDPI. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các Launcher cung cấp như: Smart Launcher, Holo, Apex Launcher, Go, Action, Aviate, ADW, Nova Launcher. 

Tải miễn phí tổn Adastra – Icon Pack đến Android.

*
Adastra với trên 1800 biểu tượng đạt unique HD

3. Quadra

Gói hình tượng icon pack đẹp mắt 2019 Quadra có ngôn ngữ xây dựng đầy màu sắc sắc, tươi trẻ với phần đông icon hình vuông cá tính, điểm nổi bật là đường viền màu. Hiện tại Quadra vẫn vẫn trong quy trình tiến độ thử nghiệm beta dẫu vậy đã hỗ trợ hơn 580 chọn lọc biểu tượng. Trong tương lai con số này sẽ tiếp tục tăng. Cỗ icon Quadra được hỗ trợ bởi những Launcher như: Holo, Smart Launcher, Action, Apex, Nova, ADW, Atom.

Tải miễn phí tổn Quadra – Icon Pack (Beta) mang đến Android.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiền Ấn Tượng Và Độc Đáo Gửi Tặng Bạn Bè

4. Voxel

Với rộng 1900 icon, Voxel là gói icon đẹp mang đến Android khăng khăng không thể bỏ qua. Những biểu tượng hình vuông có màu sắc tươi sáng cùng độ tương bội nghịch cao đi kèm hình nền nhiều chủ đề đẹp mắt, tăng tính đồng hóa giữa icon với màn hình. Voxel được phát triển bởi Benas Dzimidas đi kèm theo các Launcher cung cấp gồm: Smart, ADW, Go, Holo, KitKat Launcher, Nova Launcher.

Tải miễn mức giá Voxel mang lại Android.

*
Gói icon ưa nhìn Voxel với hơn 1900 icon đa dạng

5. Gói icon VNYL

Bên cạnh hầu hết gói icon sáng sủa tạo, người dùng Android có thể lựa chọn mang đến mình cỗ icon VNYL theo phong cách cổ điển với rộng 2400 tùy chọn. Người dùng còn từ tạo tùy chỉnh theo sở trường riêng.

Tải miễn tầm giá VNYL – Icon Theme mang đến Android.

6. Ikon

Những kiến tạo icon đẹp mắt của Ikon thuận tiện thu hút rất nhiều ánh nhìn. Với trên 1300 biểu tượng hình tròn đạt unique HD, tương đối giống những chiếc phù hiệu ưa nhìn kết hợp với hình nền rất dị làm rất nổi bật icons. 

Tải miễn giá tiền Ikon – Icon Pack cho Android.

*
Thiết kế icon đẹp mắt của Ikon thu hút gần như ánh nhìn

7. Glim Icons

Được cải tiến và phát triển bởi Maximilian Keppeler, Glim đưa về hớn 1500 chọn lọc biểu tượng ưa nhìn và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt Maximilian Keppeler còn liên tục cập nhật các họa tiết thiết kế và màu sắc mới lạ, đẹp mắt cho cỗ icon Glim. 

Tải miễn phí Glim – Icon Pack đến Android.

*
Glim mang đến hớn 1500 sàng lọc biểu tượng đẹp mắt và trọn vẹn miễn phí

Những lựa chọn icon đẹp đến Android giúp đồ họa điện thoại của khách hàng trở nên bắt mắt và thú vị hơn khôn xiết nhiều. Các gói icon với những ngữ điệu thiết kế độc đáo và khác biệt cũng là cách giúp đỡ bạn thể hiện đậm chất cá tính và phong cách mà không lo ngại đụng sản phẩm với ai cả. Vậy còn mong chờ gì mà các bạn không test ngay rất nhiều gói icon miễn giá tiền thú vị này ngay lập tức thôi.