Bố ơi mình đi đâu thế mua 2

Sau 6 năm từ khi chương trình lên sóng, các nhóc tỳ nhà Mạnh Trường, Minh Khang, Xuân Bắc, Đỗ Minh nay đã lớn phổng phao, ra dáng thanh niên, thiếu nữ cả rồi.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mua 2

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 2 được phát sóng từ tháng 6/2015 đến tháng 4/2016, đây là một mùa ghi hình khán giảấn tượng nhất bởi những ông bố hài hước, các bé ngoan, dễ thương lại còn thông minh nữa. Nhắc đến các nhóc tỳ trong mùa này thì đầu tiên khán giả sẽnhớ đến Totti. Khi biết bé tham gia chương trình cùng bố là doanh nhân Đỗ Minh, đa phần các fan của chương trìnhthầm nghĩ rằng sẽ rất khó thích nghi với môi trường khó khăn, thiếu thốn bởi bé được sinh ra trong một gia đình có thể nói là “siêu giàu” ở Việt Nam.

Totti được sinh ra trong một gia đình "siêu giàu" tại Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, Totti đã khiến khán giảvô cùng bất ngờ bởi sự trưởng thành, chững chạc hơn hẳn các bạn cùng tham gia chương trình, trong nhiều tập cậu bé này thể hiện sự ga lăng của mình với các bạn nữ. Khán giả ấn tượng nhất về cách ứng xử của Tottilà trong lần thử thách đi tìm thú cưng, chàng trai nhỏ béđã nhường chú cún của mình cho bé Chip “mít ướt” - con gái của diễn viên Mạnh Trường.

Totti ngày nào nay đã lớn phổng phao. (Ảnh: eva)

Bẵng đi một thời gian, đến nay Totti đã hơn 10 tuổi, sở hữu vẻ ngoài điển trai và ra dáng cậu thiếu niên rồi. Do được vợ chồng doanh nhân Đỗ Minh dạy dỗ cẩn thận nên dù là cậu ấm của gia đình giàu có nhưng Totti vẫn rất giản dị, tự lập từ bé, đặc biệtsuy nghĩ, hành động rất “người lớn” nữa đấy.

Gia đình doanh nhân Đỗ Minh. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân Facebook, Đỗ Minh thường xuyên đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc vui chơi, thể thao rèn luyện thể chất của các con như bơi lội, đua xe đạp, chạy marathon,,.. Những lần đi du lịch, vợ chồng anh không chọn nhữngkhu nghỉ dưỡng 5 sao mà chọn những vùng khó khăn, ở nhờ nhà dân hay một làng chài nào đó để các con có cơ hội được trải nghiệm.

Con gái Mạnh Trường ngày càng xinh đẹp, đáng yêu. (Ảnh: NVCS)

Thời điểm tham gia Bố Ơi Minh Đi Đâu Thế, bé Chíp nhà Mạnh Trường chỉ mới 6 tuổi, chính vì thế mà rất vô tư, đáng yêu và thi thoảng hay mít ướt. Chính những khoảng khắc ấy khiến khán giảnhớ mãi mỗi khi nhắc đến cô bé này. Sau 6 năm kể từ khi chương trình phát sóng, “bản sao” Mạnh Trường nay đã ra dáng thiếu nữ, lớn phổng phao và càng trưởng thành khiến khán giả trầm trồ ngợi khen cả hai bố con.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Partition Magic Pro 8, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Partition Magic Wizard

"Mợ chảnh" nhà Mạnh Trường ra dáng thiếu nữ. (Ảnh: NVCS)

Theo dõi những khoảng khắc được bố mẹ bé chia sẻ trên mạng xã hội, có vẻ Chip rất thích những môn thể thao mang tính vận động. Bên cạnh đó, Chíp cũng có năng khiếu ca hát, nhảy múa và cũng được vợ chồng Mạnh Trường ủng hộ. Trên Facebook, nam diễn viên hay gọi đùacon gái là “mợ chảnh” hay “bà già”.

Nếu nói về Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mà không nhắc đến Bi Béo thì quả là thiếu sót trầm trọng rồi phải không nào?Cậu bé này tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, sinh năm 2009, cùng bố là nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia chương trình với những pha hài hước "đi vào lòng đất". Bi Béo khiến khán giảấn tượng từ ngoại hình mũm mĩm cho đến tính cách siêu “lầy”, thông minh, cực kỳ hóm hỉnh dù lúc đó cậu còn rất nhỏ.

Chỉ nhìn gương mặt Bi béo thôi cũng khiến mọi người phì cười. (Ảnh: NVCS)

6 năm sau khi chương trình truyền hình thực tế này phát sóng, Bi Béo nay đã 12 tuổi. Nếu như các sao nhí khác đều thay đổi ít nhiều thì cậu bé này vẫn giữ nguyên vẻ bầu bĩnh, đáng yêu, chỉ có thân hình là cao lớn vượt bậc. Ngoài việc học văn hoá trên lớp, cậu bé này cũng được bố cho tham gia nhiều gameshow ca hát, diễn hài,… để trải nghiệm nghệ thuật.

Cậu bé "cầm tờ A4 ấm no" khiến dân mạng "chết mê chết mệt" chính là Bi béo. (Ảnh: NVCS)

Con gái của nhạc sĩ Minh Khang và siêu mẫu Thuý Hạnh cũng để lại cho khán giả nhiềuấn tượng bởi sự hồn nhiên, luônngoan ngoãn nghe lời các anh chị đi thực hiện nhiệm vụ được giao. Vì là em út của mùa 2 nên Suti rất hay khóc nhè nhưng mà rất nhanh nín khi được bố Khang dỗ dành. Một điểm đáng khen cho cô bé này là khi mắc lỗi nhanh chóng nhận và chủ động xin lỗi chứ không bao giờ chối quanh co.

Suti khóc nhè ngày ấy đây rồi! (Ảnh: Chụp màn hình)

Thiếu nữ nhà Minh Khang - Thuý Hạnh xinh quá rồi nè (Ảnh: FB Bùi Thuý Hạnh)

6 năm trôi qua, cô em út này khiến khán giảbất ngờ vì lớn quá nhanh, năm nay đã 11 tuổi, càng trưởng thành càng xinh, sở hữu chiều cao và nét đẹp của mẹ. Dù đã lớn nhưng Suti và chị gái luôn được bố mẹ dạy dỗ cực kì nghiêm khắc, hai cô congái rượu nhà Minh Khang - Thúy Hạnh hứa hẹn sẽ trở thành những thiếu nữ xinh đẹp trong thời gian tới.

Truy cậpDienAnh.Netđể cập nhật những bài viếtnóng hổi nhất về môn nghệ thuật thứ 7

Bạn là một "mọt phim" chính gốc yêu thích nhữngtác phẩm phim ảnh, diễn viên hay các câu chuyện bên lề của phim ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, Hàn Quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa mà hãy tham gia ngay với DienAnh.Net để được cập nhật những bài viếtphim ảnh nóng hổi. Bên cạnh những thông tin đầy đủ có tính xác thực cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan điểm cá nhân sắc bén, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.