Cách đăng ký thông tin sim viettel chính chủ online tại nhà miễn phí

-

Theo nghị định của bao gồm phủ các thuê bao di động cầm tay trả trước cần bổ sung thông tin để bảo vệ quyền lợi của cá nhân. Bạn đã biết cách thêm thông tin thuê mướn bao Viettel chưa?


Theo nghị định của chính phủ các thuê bao cầm tay trả trước cần bổ sung cập nhật thông tin để bảo đảm quyền lợi của cá nhân. Bạn hoàn toàn rất có thể làm làm việc này ở trong nhà bằng vận dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách đăng ký thông tin sim viettel chính chủ online tại nhà miễn phí

Bổ sung / xác nhận thông tin thuê bao Viettel

Thời gan sát đây, Viettel vừa thông tin đến toàn bộ các mướn bao đang sử dụng dịch vụ của khách hàng về vấn đề bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel để đảm bảo an toàn quyền lợi cá nhân. Cụ thể thông báo như sau:

Theo nghị định 49/2017/ND-CP của chính phủ, thông tin thuê bao di động rất cần được chính xác, bửa sung hình ảnh chụp chân dung. Để đảm bảo an toàn quyền lợi, khách hàng vui lòng soạn tin TTTB gởi 1414 nhằm kiểm tra, đôi khi mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel nhằm xác nhân/bổ sung thông tin. Nếu quý khách hàng đã thực hiện, vui tươi bỏ qua lời nhắn này. Cụ thể liên hệ 198 (0đ). Trân trọng.”

Tuy Viettel đã gợi ý người cần sử dụng mang chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước ra nút giao dịch của doanh nghiệp để xác thực / bổ sung thông tin nhưng bây giờ FPT shop sẽ phía dẫn người dùng cách dễ dàng để bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xếp Rubik Nhanh Nhất 【Video Dễ, 5 Cách Xoay Rubik Nhanh Để Đạt Sub

*

Hình hình ảnh chi tiết thông báo của xác thực / bổ sung thông tin của Viettel giữ hộ tới người dùng thông qua tin nhắn

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Viettel

Bước 1: mua về áp dụng My Viettel và mở khi trả tất

Tải vận dụng My Viettel: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi/ https://itunes.apple.com/nz/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?mt=8

*

Hình ảnh giao diện ứng dụng My Viettel khi cài đặt thành công

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

*

Hình ảnh giao diện singin của áp dụng My Viettel

Bước 3: Chọn hình tượng chỉ dẫn hình thay mặt đại diện tài khoản cá nhân ở góc trái màn hình

*

Hình ảnh hướng dẫn bạn dùng bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: chọn “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ sơ click chuột đây”

*

Hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 5: Điền không thiếu thốn thông tin vào những mục và chọn xác nhận

Thông tin cậy cầu bao hàm số chứng tỏ thư, địa chỉ cửa hàng theo chứng minh thư, thêm hình ảnh chụp nhì mặt trước sau của minh chứng nhân dân sau đó chọn “tôi cam kết thông tin sẽ khai là đúng” sau đó chạm vào xác nhận.

Lưu ý: người dùng nên kiểm tra không hề thiếu tính đúng chuẩn của thông tin đã thêm vào. Bởi sau khi xác nhận, phần đông thông tin cung cấp đều được giữ lại, trường hợp sai sót trong quá trình nhập và mong mỏi chỉnh sửa, chúng ta phải đến điểm giao dịch thanh toán trực tiếp của Viettel nhằm thực hiện.

*

Hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel