Bói tử vi theo ngày sinh

-
Giờ sinhTí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)

Với sự cung cấp của công cụ trên worldlinks.edu.vn, fan dùng có thể tự xem lá số tử vi của bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng đắn các thông tin:

- Họ và tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ đồng hồ sinh với năm xem

Sau đó nhấp vào xem kết quả, tức thì lập tức vẻ ngoài sẽ triển khai phân tích lá số của công ty mệnh để mang ra thông tin luận giải. Mời quý các bạn nhập thông tin của bạn dạng thân vào pháp luật sau để được cung cấp luận giải lá số tử vi ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy điều gì?

*

Lá số phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng cũng tương tự năm sinhnên có thể cung cấp được không ít thông tin về vận mệnh sau này của nhà nhân. Trông rất nổi bật là dự kiến được:

- những chuyển biến của các phương diện cuộc sống đời thường như tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, quan hệ gia đạo, link xã hội,...

Bạn đang xem: Bói tử vi theo ngày sinh

- Vận hạn vào cuộc đời. Rõ ràng đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- bắt buộc làm các bước gì thì giỏi và đề xuất tránh việc gì nhằm vận trình cuộc sống đời thường được suôn sẻ và đón được chi phí tài cũng tương tự vận may.

Ngoài ra: biện pháp xem lá số tử vi phong thủy có thể chuyển đổi theo các năm. Vày vậy để luận đoán và tất cả cái nhìn chính xác nhất về tương lai với vận mệnh của bản thân mình trong năm Nhâm dần dần 2022. Quý chúng ta nên lấy lá số 2022 nhằm tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2022 của 12 bé giáp mới cập nhật để biết vận mệnh cuộc đời sẽ ra sao trong năm Nhâm Dần.

2- kết cấu của một lá số phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần chính là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong các số ấy mỗi phần tất cả những chân thành và ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn trong lá số

Đây là phần tại đoạn trung trọng tâm của lá số tử vi, ghi chép về những tin tức tổng quan lại của chủ mệnh bao gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử vật dụng của sao phong thủy sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của chủ yếu cung mệnh thì đấy là loại lá số đa phần của mệnh lý phong thủy đẩu số. Theo đó, tại đoạn này, người dùng biết được các thông tin về tính chất cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Bên cạnh đó còn thể hiện thông tin về lục thân như các bạn em, cha mẹ, con cái, vk chồng.

☯ Địa bàn vào lá số phong thủy trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được sắp xếp xung xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, từng ô tượng trưng đến một chân thành và ý nghĩa nhất định. Các yếu tố hiển thị trong địa phận ở từng người khác biệt sẽ tại phần không tương đương nhau. Quanh đó ra, trong tử vi có toàn bộ 13 cung mà lại cung Thân không xác minh được vị trí ví dụ nên được xếp ck vào cung khá. Vì vậy, trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các yếu tắc Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng bao gồm tính (thường bao gồm cả sao xuất sắc và xấu)

Sao thuộc Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ bao gồm bộ cục các sao hình thành phụ thuộc ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ đồ dùng này thể hiện những yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội trọng tâm của công ty mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ trang bị về động thái của sự chuyển đổi vận hạn trong đời tín đồ như đại hạn, tiểu hạn, giữ nhật, lưu lại thời, lưu giữ niên với lưu nguyệt. Phụ thuộc sơ đồ này tín đồ dùng có thể biết được sự thăng trầm của bạn dạng thân vào từng quá trình cuộc đời.

☯ phương pháp về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì color của chữ là ngũ hành của sao, cung được quy cầu như sau:

Xem bói số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem chân thành và ý nghĩa của một cung, người dùng cần tổng hợp các sao nằm trong cung nhị phù hợp (khi nhị đúng theo sinh nhập), các sao ở trong 2 cung của tam hợp, các sao tốt thuộc cung xung chiếu (khắc xuất ngơi nghỉ cung xung chiếu) tuyệt sao xấu (khi tự khắc nhập ở cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị phù hợp là nhì cung đối nhau thông qua trục dọc cùng sinh ra đến nhau, có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị thích hợp trong một lá số tử vi trọn đời gồm gồm cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân cùng cặp mùi hương - Ngọ. Tiếp đó, xác minh ngũ hành của những cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam vừa lòng của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam hòa hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => từ đó Hợi sinh đến Dần hoặc Hợi với Dần thích hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam hòa hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam vừa lòng của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vì vậy, Mão sinh mang đến Tuất hoặc Mão cùng Tuất hợp nhau.

Cặp mùi - Ngọ: Tam vừa lòng của hương thơm (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh mang lại tam phù hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh mang lại Ngọ hay còn được gọi là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần lưu ý việc giải lá số tử vi theo cung nhị hợp đề nghị tuân thủ một vài nguyên tắc như sau:

Nhị hợp chỉ tất cả duy duy nhất một chiều với chiều trái lại không thiết yếu xác. Ví dụ: trường thích hợp Mùi nhị hợp với Ngọ dẫu vậy Ngọ lại quan yếu nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp gồm chiều nhị vừa lòng tính theo cung Âm sang trọng cung Dương. Vị vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ cặp nhị hòa hợp Mùi - Ngọ thì hương thơm là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam hợp trên lá số tử vi tạo thành 4 cỗ và 3 cung. Mỗi cung xét bí quyết cung kia một cung. Vị thế, Cung Tam hòa hợp gồm gồm 4 cỗ là: Hợi - Mão - Mùi, dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn với Tỵ - Dậu - Sửu. Tương xứng với mỗi cung là một trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi ở trong vào cỗ tam vừa lòng của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao gồm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ đầu tiên sẽ sinh ra cho cung chữ giữa, cung trọng tâm là cung chính của bộ tam phù hợp (hay còn được gọi là chính Phương hoặc thiết yếu Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Phần đa hành đều cuối cùng trở về Thổ. Bởi thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi nằm trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là trực thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - hương thơm thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của từng tam hợp dựa vào hành của cung thiết yếu giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu có nghĩa là cung sinh sống phía đối lập để chiếu thanh lịch (hay có cách gọi khác là đối xứng qua trọng tâm qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi các cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam hòa hợp cung này và khắc cùng với tam phù hợp của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam hòa hợp của tuổi Sửu hành Kim tương khắc với Tam phù hợp của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là tự khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập bắt buộc Tý tự khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam hòa hợp của tuổi Thìn tử vi ngũ hành Thủy tự khắc với Tam hòa hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn khắc xuất, thuộc Tuất khắc nhập, phải Thìn xung khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam vừa lòng tuổi Tỵ là Kim tương khắc với Tam hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ khắc xuất, cung Hợi xung khắc nhập buộc phải Tỵ khắc với Hợi.

3- phía dẫn giải pháp lập lá số tử vi phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần chuẩn bị và thực hiện tuần trường đoản cú theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác minh Giờ sinh, ngày tháng năm sinh như: chúng ta tên, giờ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính và Năm chủ mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu ko nhớ đúng mực về thời gian sinh như giờ sinh thì không nên lấy giờ đồng hồ sinh bất kỳ. Bởi điều này rất có thể khiến bài toán lấy lá số tử vi bị không đúng lệch.

Bước 2: xác định tuổi Âm tuyệt Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm tốt Dương theo can chi của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, bỏ ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số trời theo năm sinh của đương số: hàng năm sinh sẽ khớp ứng với ngũ hành nạp âm trong bộ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác xác định trí cung Mệnh, cung Thân và những cung không giống trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí những cung khác

Bước 4: Lập lá số phong thủy cần xác định cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi và 13 chính tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, đái hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- quá trình luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng đắn cần phải nhận xét đúng cùng đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan gần kề và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Bước 2: đối chiếu 12 cung và sự phối hợp giữa các cung

Bước 3: đối chiếu ý nghĩa, địa điểm miếu hãm của bao gồm tính, trung tinh cùng phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: kết luận về lá số trọn đời của phiên bản mệnh

☯Quan cạnh bên và phân tích bố cục của tổng thể lá số

Để nắm rõ cách xem lá số tử vi của bản thân, tín đồ dùng cần biết quan tiếp giáp tổng quan, phân tích về cha cục của các cung cũng tương tự các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mọt quan hệ âm khí và dương khí giữa Năm sinh cùng vị trí của cung an Mệnh, tổng quát giỏi hay xấu của cung nhằm giải đoán.

- Luận sự sinh - xung khắc trong ngũ hành của Can, đưa ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của tử vi ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh với Cục

- Luận kết hợp của nhì cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận phối kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận phối hợp cung an Mệnh-Thân cùng với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận vị trí của Tam phù hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa điểm của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận vị trí của Tam hợp 2 cung Mệnh - Thân và vòng Tràng Sinh của lá số

- thay đứng những chính tinh: những sao tạo thành cặp, các vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử lấp và sao nhà mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- núm đứng những cung: Cung quan Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở vị trí nào.

- Quan liền kề lá số phong thủy về ba cục của các trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình hài Tuế, Lục sát, quang quẻ Quý, Thiên Mã,… Trong một số trong những trường hợp, trung tinh có thể quyết định cục diện của lá số, hơn hết chính tính.

Sau đó xét tới vòng ngôi trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và phần tử cơ thể nhằm đoán được điểm sáng ngoại hình và bệnh tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người tiêu dùng cần gắng được điểm đặc trưng là căn bản ở cung nào, viên nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu với xấu sinh hoạt đâu, ưu cùng nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố ở tại mức độ nào: về thành công xuất sắc của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong quan hệ tình yêu cùng gia đạo… còn nếu như không thể phân biệt được cường độ thì người dùng không thể chuyển ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ phân tích 12 cung cùng sự phối kết hợp giữa những cung

*

Cung Mệnh và cung Thân

Cung này là chính cung của tử vi để biết được phiên bản mệnh của fan xem. Khi chứng kiến tận mắt cung Mệnh báo tin về công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, chuyên môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, bệnh tật hoặc tai ương trong cuộc đời. Thông tin này giữ lại vai trò chủ quản ở mèo hung tốt thành bại của nhỏ người.

Để đọc lá số tử vi cần luận mệnh số, yêu cầu lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ thiết yếu làm phụ, đưa ra quyết định mức độ thành tựu cao nhất của nhà mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao tuyệt thấp, đây có cách gọi khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận vậy hậu thiên tức là ở đại vận và lưu niên thì kém, chạm chán nhiều khốn đốn thì được trời đất phù hộ và người trợ giúp để thừa qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận thế hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc không còn để rất có thể giành lấy, bạn dạng thân sử thay đổi được mệnh số tiên thiên dẫu vậy cơ phiên bản chỉ ở tại mức tương đối, vì mệnh số tiên thiên bao gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tiễn của con người. Thuộc này ở phần chung với 1 trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường đúng theo cung Mệnh không có chính tinh, người tiêu dùng lấy chủ yếu tinh cung Thiên Di nhằm luận. Tuy vậy cần chú ý để ảnh hưởng của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy nhiên lại lớn hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong phiên bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì coi Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì cần xem Thân. Điều này rất có thể hiểu rằng khi còn nhỏ dại thì Khí Tiên Thiên to gan và ảnh hưởng của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên bao gồm sự giảm sút nên ảnh hưởng của Mệnh hèn đi cùng Thân tác động rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi phong thủy ở cung nào trong 12 cung từ con giáp Tý mang đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp sát với những cung nào. Những sao đóng góp ở mệnh, chiếu vừa lòng mệnh cùng xét miếu vượng của từng sao. Tương tác giữa các sao hình ảnh hưởng, giữa sao cùng cung mệnh, giữa cung mệnh và bản mệnh về can đưa ra và mệnh nạp.

Cung mệnh tốt khi cung mệnh biểu đạt được sự vượng cường, đồng thời bao gồm sự hài hòa với cung khác.

Xem thêm: Hình Người Đàn Ông Buồn Đẹp ❤️ Hình Con Trai Buồn Tâm Trạng, Hình Ảnh Buồn

- Mệnh nam cần chỉ đạo được cung khác, đắm đuối về nguồn lực từ tam phương cùng tứ chính.

- Mệnh người vợ cần góp đỡ, nhu thuận các cung khác, nhất là cung chồng, cung con có nghĩa là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh xuất sắc thường bỏ ra của cung hòa phù hợp với ngũ hành bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với bỏ ra của tuổi thì tốt nhất có thể cho cung cấp người mệnh yếu ớt hơn, được call là quý cách.

Sao thiết yếu tinh thủ mệnh sống Miếu vượng, ví như trường phù hợp ứng hợp bạn dạng mệnh sẽ càng tốt. Cung Mệnh quy tụ quy cách và phú cách. Lưu ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới phần lớn cung khác của lá số, cho nên vì vậy có Thất giáp thì hay tính xung khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được review không vượt quan trọng. Giải lá số phong thủy thì sinh sống cung này người dùng biết được số lượng anh em, sơ lược cuộc đời bằng hữu và dục tình của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có rất nhiều cát tinh vào cung huynh đệ có thể tạo ra chân thành và ý nghĩa xấu, bởi vì điều này hoàn toàn có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan liêu Lộc

Đây là cung có chân thành và ý nghĩa chính yếu nói về quá trình của đương số. Đó là những công việc có duyên với đương số và hoàn toàn có thể làm. ở bên cạnh đó, tại cung này đương số còn coi được ý nghĩa cấp về cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số phong thủy trọn đời với người dân có cung quan lộc giỏi thì mọi các bước suôn sẻ và dễ dàng hơn. Với người có sao tự do quý kỹ năng thường chuyên môn cao, năng lực lãnh đạo tốt. Mặc dù nhiên ý nghĩa về quyền chức lại không ra quyết định ở đây. Vì chưng thế, trong thực tế nhiều người không tồn tại chuyên môn giỏi nhưng vẫn duy trì được dùng cho quyền thế. Vì phối hợp tốt với cung khác giỏi như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường hòa hợp cung quan liêu tốt, các cung cơ cũng tốt thì bạn đó vừa tất cả thực tài vừa tất cả địa vị. Quan liêu lộc xuất sắc thường là tạo cho chính quyền, công chức, nhà nước. Người Quan Lộc không giỏi thì hoàn toàn có thể làm tự do và vẫn có kết quả thành đạt.

Xét về tính lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào ngũ hành theo cung Mệnh Tài quan tiền để quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê hoàn toàn có thể giúp cung ứng thêm tạo cách cục hoặc chế hòa cho cung quan lại Lộc. Quanh đó ra, cung quan Lộc bên trên lá số tử vi cũng mô tả đương số đã nhận được phần đông điều gì từ cấp trên, làng mạc hội. Người trên. Chữ Lộc được đọc là chi phí tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch chủ về những vấn đề của phương diện tiền tài của đương số. Đây không hẳn là cung duy nhất tác động ảnh hưởng đến sự nhiều nghèo của bạn dùng. Ở cung này bộc lộ về tài năng, công việc và năng lực. Đây là phần nhiều yếu tố tất cả mối quan liêu liên quan nghiêm ngặt tới tài lộc. Tài bạch không chỉ có ở ý nghĩa sâu sắc là tài lộc mà còn tổng quan về năng khiếu hay tài năng.

Cung Tài Bạch xuất sắc khi mở ra tài tinh như tuy nhiên Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa hòa hợp cách… tuy nhiên nếu tất cả hung tinh trong cung thì rất có thể mang ý tốt, chưa hẳn hung tinh nào cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh trong cung thì vấn đề kiếm chi phí hoặc cách tân và phát triển sự nghiệp chạm mặt nhiều vất vả rộng so với người khác. Cùng với đó thêm sao có chân thành và ý nghĩa về bịt giấu, tích tụ lại xuất sắc hơn, chính vì nếu lòi ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch chứa nhiều sao rực rỡ, sáng sủa tuy thế lại không tài năng tinh thì tài tinh trong lá số phong thủy bị phá hãm. Giàu sang chỉ sinh sống vẻ bề ngoài còn thực chất lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra vai trò của bố mẹ đối với cuộc sống của đương số. Vào trường hợp cung Phụ mẫu mã đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có cha mẹ khá. Tuy nhiên nếu cung Phụ mẫu xấu thì cũng chưa thể kết luận được cha mẹ kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về việc đương số không nhận được sự cung ứng từ phụ vương mẹ. Đó hoàn toàn có thể là không được lộc hoặc tình yêu của tuy vậy thân. Bên cạnh ra, nằm trong tam đúng theo của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu cùng với Tật Ách, thì Phụ mẫu có công dụng phối hợp để luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đó là cung chỉ về khả năng của đương số mê thích ứng với vận động xã hội. Cắt nghĩa cung có tác dụng lãnh đạo, kết giao bạn bè, đam mê nghi hoàn cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp thêm phần không bé dại vào thành công xuất sắc trong cuộc sống của đương số. Đa phần người có Thiên Di tốt thì tài năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn biết được về chuyển động di đưa hoặc thiên cư của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp công ty mệnh biết lấy điểm hạn hoặc bạn dạng thân bao gồm sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di giỏi khi chứa nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng dính hoặc nhậy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối cùng với Thiên Di quá tốt thì đương số phải ly hương thơm lập nghiệp. Bởi vì Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang ý nghĩa sâu sắc tốt đặc trưng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức bên trên lá số tử vi phong thủy trọn đời là việc luận về họ hàng cùng phúc phần của chủ mệnh. Ở cung này chỉ sự suôn sẻ và bản thân có được che chở tuyệt không. Giả dụ cung Phúc Đức giỏi đương số làm việc việc gì cũng thuận lợi và được quý nhân hỗ trợ. Vì Phúc Đức tam hợp với Phu Thê nên tác động tới bà xã chồng. Cung này cũng cho biết thêm về con cái và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức xuất sắc khi có Đào Hồng sinh vượng, mang về hạnh phúc cho tình tình cảm tình duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ cần lao trung ương khổ tứ, nhiều vấn đề cho con đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết duyên của đương số, chủ về tính chất chất, tác dụng của mối quan hệ giữa chủ mệnh với những người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân gia đình dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với những người cung Phu Thê giỏi thì dù có thể phải trải qua gấp đôi kết hôn cơ mà lấy được người suôn sẻ và cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này sẽ không thể tách biệt cơ mà còn đề xuất kết hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao chân thành và ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này quánh biệt rất có thể biết được ý nghĩa sâu sắc luận hạn, xác minh điểm sệt biệt, những sự kiện trong về bạn hôn phối, trông rất nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu chưa thể đoán được bài toán chủ mệnh gồm bỏ nhau hay ngay cạnh phu hoặc giáp thê không. Điều này rất có thể là hôn nhân gia đình bị người khác phản bội đối, hoặc bình thường sống đồng sàng hay dị mộng… vì người thiếu phụ ngoại tình trong xem xét của người đàn ông này là rất tệ nhưng người bọn ông khác thường có thể chấp nhận được. Vì thế ý nghĩa của cung Phu Thê tất cả sự biển cả chuyển linh hoạt, tùy thuộc vào việc phối kết hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không những thể hiện ý nghĩa sâu sắc về con cái mà còn nói về kỹ năng sinh dục và tạo thành của đương số. Nếu xuất hiện thêm sao Thiên Hình, Kiếp sát trong cung Tử tức tốc người người mẹ dễ buộc phải sinh mổ khi lâm bồn.

Cung Tử Tức tốt khi chứa các sao đúng với phương pháp cục. Theo đó con cái dễ nuôi, gồm hiếu và cao hơn là con cháu phú quý, hoàn toàn có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức bao gồm quý tinh cùng phúc tinh vào cung mệnh. Nếu bao gồm quyền tinh, sát tinh thì hoàn toàn có thể có chân thành và ý nghĩa phúc, hoặc ý nghĩa họa. Bởi vì vậy, công ty mệnh rất có thể khó nuôi con, nhỏ hư lỗi hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc phụ vương mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, loại Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang Quý, quan tiền Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách miêu tả về bệnh tật, tai ương của đương số. Mặc dù đây chưa phải là cường cung, nhưng bị bệnh dẫn tới nhiều âu sầu và lo nghĩ yêu cầu cung này cũng cần được xem kỹ càng.

Cung Tật Ách đón nhận chính tinh quang đãng Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan lại Phúc. Triệt Tuần ở cung này vô chính diệu là giải pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ fan dưới quyền, bạn bè. Nếu hiểu đúng bản chất cung Nô Bộc vượng thì phiên bản thân có tác dụng tôi tớ cho người khác là ko đúng. Bản chất chủ mệnh làm thuê hay hèn yếu là sinh hoạt cung Mệnh, Tài Bạch, quan tiền Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di chi phối, chứ chưa hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên bao gồm Tả Hữu là phù hợp nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp gỡ hung liền kề tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu các sao tình duyên thì đời sống cảm tình của đương số tương đối phong phú, phóng túng và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa sâu sắc về tài sản lớn, thành phầm và sự nghiệp lớn. Luận cung này rất có thể biết được nhiều việc, đặc biệt là sự giàu có hay nghèo hèn của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi hoàn toàn có thể thấy Cung Điền Trạch giỏi khi có tài năng tinh, các sao chủ về việc đẹp đẽ đẳng cấp như bầu Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang chân thành và ý nghĩa tốt về sự việc nghiệp như Tả Hữu, quan lại Phúc.

Lưu ý, bạn sở hữu cung Điền Trạch xuất sắc thì sự nghiệp có thể đầu tư vào lĩnh vực lớn như bất động sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu thì dù những cung khác giỏi cũng nên làm làm những thành phầm nhỏ.

☯ Phân tích chân thành và ý nghĩa của bao gồm tinh và phụ tinh

Trong phong thủy có tổng số 14 chủ yếu tinh, có tác dụng chi phối khỏe mạnh lá số. Người tiêu dùng khi an sao lá số phong thủy cần thay vững bản chất cũng như tính năng của từng bao gồm tinh.

Ngoài chủ yếu tinh thì còn có sự xuất hiện thêm của Phụ tinh vào lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu cùng sao không xuất sắc - ko xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: gần kề tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không tốt - không xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt cùng Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, tiểu vận của lá số phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với đái hạn. Do Đại hạn nói tới chu kỳ 10 năm nên bao gồm sự tổng quát, nhất là Đại hạn không giống nhau, từng Đại hạn đang nằm tại 1 cung và không trùng nhau như tiểu hạn. Mặc dù giải đoán về Mệnh cùng Thân trong Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và những cách (nhất là ở chủ yếu tinh) của Mệnh với Thân với những sao hoặc những cách trong Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh tương quan của ngũ hành phiên bản mệnh hoặc mệnh cục với tử vi ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.