Bởi vì em đã đến

-

“Vì em đang đến” ngoài việc khai thác đề tài những người trẻ quá lên số phận để tìm lại bạn dạng thân, nỗ lực cố gắng trên nhỏ đường thực hiện ước mơ, điểm lôi cuốn khán giả chính là sự xuất hiện thêm của Đặng Luân và Tôn Di.


*

Tôn Di đảm nhiệm vai Trương trái Quả, một cô bé trong sáng, nỗ lực để theo đuổi niềm đam mê

Lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí, Trương trái Quả (do Tôn Di đóng) là một trong cô nhỏ nhắn bưng bê đồ ăn ở thị trấn này. Cô hiện ra vốn là 1 trong tiểu thư cành tiến thưởng lá ngọc của xưởng thêu nỏi tiếng của Kim số đông Các. Bởi một sự cố bất ngờ trong thừa khứ, quả Quả vô tình được vương Ngọc Ái, nhà quán mì vằn thắn nuôi dưỡng.

Bạn đang xem: Bởi vì em đã đến

Quả trái vốn thánh thiện lành, ân cần và đối xử thật lòng với đa số người, bắt buộc cô rất lấy được lòng của những người dân hàng xóm. Khủng lên trên tiệm mì, quả Quả không chỉ là siêng năng, chăm chỉ mà còn có khả năng thiên phú về thêu thùa vay máy. Tuy thế trớ trêu, chị em nuôi của cô luôn luôn phản đối công việc này. Với việc kiên trì và cố gắng cố gắng, cô cũng thuyết phục được bà mẹ nuôi, có thời cơ vào học vấn đề ở Kim bè đảng Các.

Vũ Hân (do Ngô Ưu đóng) là cô gái giỏi giang xinh đẹp nhưng mà cũng các mưu mô, ích kỷ. Cô kết giao và có con với người mình yêu. Tuy nhiên vì ông chồng bị phá sản, Vũ Hân một mực đòi lý hôn, mặc kệ con gái cho bà mẹ đẻ với em gái nuôi trái Quả.

*

Ngô Ưu phụ trách vai Vũ Hân xinh đẹp, tài năng nhưng đầy tham vọng

Với việc thêu thùa, Vũ Hân cũng là người có năng khiếu. Trong trái tim cô luôn luôn có tham vọng được vào Kim Lũ những và giành chức trưởng thêu tại đây. Dựa vào việc nạp năng lượng cắp ý tưởng phát minh của trái Quả, Vũ Hân sau cùng cũng biến chuyển đồ đệ của Từ bỏ Tiệp, có thời cơ được đi nước ngoài.

Ngoài mẹ nuôi, quả Quả luôn xem Vũ Hân là người thân trong gia đình nhất. Cơ mà ngược lại, Vũ Hân chỉ coi cô là đối thủ. Còn Từ bỏ Tiệp mặc dù là chị em ruột của quả Quả, tuy thế bà lại không sở hữu và nhận ra đàn bà ruột thất lạc của mình. Vày vậy, Từ hủy Tiệp luôn luôn dốc mức độ cổ vũ, chỉ dạy dỗ Vũ Hân thành tài vì bà nhận thấy được hình hình ảnh tuổi trẻ của mình trong đó. Chính sự tham vọng cùng mù quáng đã bít mắt khiến Từ diệt Tiệp không thể nhận thấy Quả Quả, thậm chí có những lúc bà còn sử dụng thủ đoạn để hãm hại con gái mình.

*

Đặng Luân đảm nhiệm vai Lý Vân Khải, một chàng cơ chế sư tài giỏi

Bên cạnh những tuyên chiến đối đầu trong nghề, Vì em vẫn đến còn mang đến cho người xem mẩu truyện tình đẹp cùng lãng mạn giữa Quả trái và anh chàng luật sư đẹp trai, tài giỏi Lý Vân Khải (do Đặng Luân đóng). Mặc dù, Vân Khải có chút hiểu nhầm khi suy nghĩ Quả Quả vẫn làm người mẹ vì thấy cô chăm lo đứa nhỏ của Vũ Hân, cơ mà anh vẫn luôn luôn yêu cô hết mực, đảm bảo và ở bên cạnh người yêu.

Xem thêm: Top 20 Game Đối Kháng Hay Pc Hấp Dẫn Nhất 2021, Tải Game Đối Kháng Pc Hay Miễn Phí #1

Nếu như Vũ Hân bởi theo đuổi hoài bão mà thiếu tính phương hướng, thì quả Quả lại không lo thất bại, quyết trung khu theo xua đuổi nghề thêu bởi chính đắm đuối của mình. Trải qua nhiều chuyện, liệu trái Quả gồm tìm lại được thân phận của mình? ái tình giữa cô với Vân Khải có nhận được chiếc kết viên mãn?

Đảm nhận vai nam phụ nữ chính trái Quả - Lý Vân Khải vào phim là hai ngôi sao sáng sáng của màn ảnh Hoa Ngữ Tôn Di và Đặng Luân. Trước khi tái thích hợp lần sản phẩm ba, cặp đôi bạn trẻ này từng phối kết hợp ăn ý trong hai bộ phim 15 năm mong chờ chim thiên cư Nhật ký kết tình yêu thương tươi đẹp. Do vậy, việc kết đôi của mình trong bộ phim Vì em đã đến hoàn toàn không gặp gỡ trở ngại, thậm chí những cảnh tìm cảm giữa họ còn khôn cùng lãng mạn cùng ngọt ngào.

*

Đây là lần thứ tía Đặng Luân và Tôn Di kết phù hợp với nhau

Tiếp tục khai thác đề tài những người trẻ thừa lên số phận nhằm tìm lại bạn dạng thân, nỗ lực nỗ lực trên nhỏ đường tiến hành ước mơ, Vì em đang đi tới tưởng chừng sẽ khiến cho câu chuyện trở cần cũ kỹ. Tuy nhiên ngược lại, bộ phim truyện được xuất bản với mô-típ lọ lem - hoàng tử, sở hữu làn gió của dòng phim Hàn Quốc, làm cho khán giả cực kỳ thích thú. Ngoài ra, biên kịch của Vì em vẫn đến khôn khéo lồng ghép nghề thêu truyền thống lâu đời của trung quốc vào văn bản giúp cho tập phim chiếm được tình cảm của tín đồ xem vày hoài niệm về ngành bằng tay đáng từ hào này.

*

“Vì em đã đến” còn khai quật đề tài về nghề thêu thùa truyền thống

Bộ phim đề cập đến nghề thêu thùa truyền thống lâu đời làm điểm nhấn, thu hút tín đồ xem cần đạo diễn thuộc ê-kíp sệt biệt chăm chú đến phần nhiều phân cảnh có liên quan. Xung quanh ra, phần lớn bức thêu được thực hiện trong phim đều mang ý nghĩa thẩm mỹ, sắc sảo đến từng chi tiết làm cho những ai yêu thích bộ môn này không khỏi rời mắt trước màn hình hiển thị tivi.

Đan xen thân quá khứ và hiện tại, ân oán giữa đời trước - đời sau, tình cảm đôi lứa, cố gắng nỗ lực vượt lên số phận để thành công… cùng việc tôn vinh ngành nghề truyền thống, Vì em đang đi vào là một chọn lọc không thể bỏ qua cho đông đảo ngày vào cuối tháng 3.


Mời quý khách đón xem bộ phim truyền hình “Vì em đã đến” nhiều năm 56 tập của đạo diễn Chu Hiểu bởi được vạc sóng vào mức 19g hàng ngày, tái phát 13g hôm sau, từ ngày 23/3 bên trên kênh worldlinks.edu.vnC Gia Đình.