Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới

-
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh worldlinks.edu.vn - Với quan niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều thiếu phụ đã tìm kiếm mọi cách để sở hữu bộ ngực "khủng" như vậy này.Bạn đã xem: Người phụ nữ ngực to nhất gắng giới

*

1. Norma Stitz. Người đàn bà này thương hiệu thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực thoải mái và tự nhiên lớn nhất cố kỉnh giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét cùng trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và xuất hiện trong các bộ phim truyện dành cho người lớn.

Bạn đang xem: Những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới


*

2. Miosotis Claribel. Cô bé này là 1 trong những trong những người mẫu nổi giờ đồng hồ của một tập san dành cho những người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là rất lớn trong khi vòng eo của cô ấy chỉ 75 cm.

*

*

4. Lola Ferrari. Thương hiệu thật của cô ấy là Eve Valois. Cô là 1 diễn viên khiêu dâm, khét tiếng vì đã tất cả một kỷ lục Guiness là người thiếu phụ có cỗ ngực to nhất. Cô có trọng lượng cơ thể 56 kg, trong những số ấy bộ ngực nặng nề 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 vị dùng thuốc vượt liều.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Leo Núi Bà Đen Tây Ninh Chinh Phục “Nóc Nhà Nam Bộ”


*

5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đã giành thương hiệu bộ ngực lớn số 1 thế giới. Chelsea đã phẫu thuật ngực mang đến 3 lần nhằm tăng kích thước và thỉnh thoảng cô yêu cầu hút hóa học lỏng thừa thoát khỏi ngực để không gây đau đớn.

7. María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá form size 12. Cô khôn xiết vui về form size to lớn của bộ ngực cùng nói rằng cô đã thừa hưởng bộ ngực "khủng" từ những người dân thân.

phần lớn điều có thể bạn không biết về rất khoái worldlinks.edu.vn - một số người có niềm tin rằng họ biết phần đông thứ về cực khoái từ tay nghề trực tiếp, thực tế thì không hẳn như vậy.

đầy đủ điều rất có thể bạn chưa chắc chắn về cực khoái

worldlinks.edu.vn - một trong những người tin tưởng rằng họ biết mọi thứ về rất khoái từ kinh nghiệm trực tiếp, thực tế thì chưa hẳn như vậy.

những kiểu hôn ngọt ngào khiến người ấy ham mê worldlinks.edu.vn -Những nụ hôn ngọt ngào, nóng bỏng và ham mê luôn khiến cho tình yêu thương thăng hoa.

những kiểu hôn ngọt ngào khiến cho người ấy yêu thích

worldlinks.edu.vn -Những nụ hôn ngọt ngào, nóng rộp và tê mê luôn khiến tình yêu thăng hoa.


Đàn ông dễ dàng “gục ngã” trước phụ nữ có những điểm sáng này worldlinks.edu.vn -Dưới đó là những điểm sáng ở đàn bà khiến lũ ông say đắm, mê mẩn.

Đàn ông dễ dàng “gục ngã” trước thiếu phụ có những đặc điểm này

worldlinks.edu.vn -Dưới đó là những điểm sáng ở thiếu nữ khiến bầy ông say đắm, mê mẩn. Khi làm cho chuyện ấy, thiếu phụ cực mê say nghe những vấn đề đó worldlinks.edu.vn - không những hành động, những khẩu ca này của nam giới khi quan hệ cũng góp phần làm tăng kích thích sinh lý cho nàng.

Khi có tác dụng chuyện ấy, phụ nữ cực ưa thích nghe những điều này

worldlinks.edu.vn - không chỉ hành động, những tiếng nói này của nam giới khi quan hệ nam nữ cũng góp thêm phần làm tăng cảm giác sướng cho nàng. Lật tẩy giải pháp chụp ảnh thu hút sự chăm chú trên social worldlinks.edu.vn -Nhiều người đã dùng đầy đủ thủ thuật dễ dàng để tạo ra những bức hình ảnh thu hút sự chú ý trên mạng xóm hội.

Lật tẩy chiêu bài chụp hình ảnh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

worldlinks.edu.vn -Nhiều bạn đã dùng hầu hết thủ thuật đơn giản và dễ dàng để tạo nên những bức hình ảnh thu hút sự để ý trên mạng làng mạc hội. Đây là lý do khiến cho các chàng...yểu mệnh worldlinks.edu.vn -Không còn ngờ vực gì nữa, phía sau những hình ảnh này thì tự "rủi ro" có lẽ rằng là tên đệm của những người bầy ông.

Đây là lý do khiến cho các chàng...yểu mệnh

worldlinks.edu.vn -Không còn nghi vấn gì nữa, phía sau những hình ảnh này thì từ bỏ "rủi ro" chắc rằng là tên đệm của các người bầy ông.
chính trị thôn hội thế giới kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa vui chơi giải trí lao lý du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe thiết bị Nhà đẹp mắt mắt nhìn Multimedia technology