Bưu điện tp vũng tàu

-

Số điện thoại – Tổng đài bưu điện Vũng Tàu là gì?

Số điện thoại – Tổng đài bưu điện Vũng Tàu thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là số điện thoại tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại bưu điện.

Bạn đang xem: Bưu điện tp vũng tàu

Số điện thoại – Tổng đài bưu điện Vũng Tàu giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài bưu điện Vũng Tàu được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: hỏi về giá cước vân chuyển, thời gian vận chuyển, vận chuyển quốc tế, các loại hàng hóa vân chuyển, thông tin các bưu cục, địa chỉ bưu cục, giá chuyển phát nhanh, thời gian làm việc, hình thức đóng gói, sản phẩm gửi hàng, địa chỉ bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, địa chỉ bưu điện Vũng Tàu, bưu cục Bà Rịa Vũng Tàu, giờ làm việc bưu điện Vũng Tàu, bưu cục Vnpost Bà Rịa, tra mã vận đơn bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu,…

Số điện thoại bưu điện Vũng Tàu hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về sử dụng điện cùng với đó số điện thoại bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng trong quá trình sử dụng điện năng, chất lượng dịch vụ Bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để Bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại bưu điện Vũng Tàu 0254 3858 419 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tổng đài chăm sóc khách hàng bưu điện Vũng Tàu có chuyên nghiệp không?

Bưu điện Vũng Tàu cung cấp dịch vụ bưu chính như: chuyển phát nhanh, gửi hàng, gửi thư, chuyển tiền,…..với số lượng khách hàng lớn trên toàn tỉnh: Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc…..Bởi vậy có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi gửi về mỗi ngày để giáp đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất thì tổng đài bưu điện Vũng Tàu đã được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

*

Thông tin về Bưu điện Vũng Tàu:


Bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu có trụ sở chính đặt tại 408 Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Toàn Bưu điện tỉnh bao gồm Bưu điện TT TP Vũng Tàu, 7 Bưu điện huyện, thị xã và khối quản lý.

+ Vì sao gọi lên tổng đài bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài bưu điện Vũng Tàu mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng bưu điện Bà Rịa Vũng Tàu nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến số điện thoại bưu điện Vũng Tàu để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài bưu điện Vũng Tàu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng bưu điện tỉnh Vũng Tàu luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hiện nay tổng đài bưu điện Vũng Tàu, số điện thoại bưu điện Vũng Tàu đang làm việc theo giờ hành chính của cơ quan nhà nước. Sáng từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h; Chiều từ thứ 2 đến thứ 6: 13h30 – 17h30. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi hàng bạn có thể ra các bưu cục của bưu điện vẫn được tiếp nhận và gửi hàng vào các ngày nghỉ.

+ Địa chỉ liên hệ Bưu điện Vũng Tàu.

Xem thêm: 23 Bộ Phim Cấp Ba Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem Ít Nhất Một

Bưu điện hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói hàng, những hàng nào cần đóng gói kỹ, các loại hàng không được phép gửi và được phép gửi. Giá cước gửi được niêm yết tại bưu điện và trên trang web chính thức của bưu điện. Qúy khách hàng có thể tiện tham khảo trước khi gửi hàng hay sử dụng dịch vụ của bưu điện.

+ Tôi ở Phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu muốn gửi hàng thì ra bưu cục nào gần nhất?

Hiện tại phường Thắng Tam có bưu cục bưu điện tại: s408 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu vì vậy bạn đang ở phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu thì bạn có thể đến địa chỉ trên để gửi thư, đây là địa chỉ gần nhất với bạn.

Danh sách một số bưu cục bưu điện Vũng Tàu.

+ Bưu cục cấp 3 Kim Long

+ Bưu cục cấp 3 Sơn Bình

+ Bưu cục cấp 2 Côn Đảo

+ Bưu cục cấp 3 Bến Đầm

+ Bưu điện Phước Hội

+ Bưu điện Hoà Hiệp

Thông tin liên hệ, địa chỉ, chi nhánh và số điện thoại tổng đài bưu điện Vũng Tàu.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, chi nhánh, số điện thoại tổng đài bưu điện Vũng Tàu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bưu điện Vũng Tàu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299202 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.