Xem cả một đời ân oán

-
(worldlinks.edu.vn) – Trong tập 54 phim Cả một đời ân oán, Diệu với Ngọc cùng chạm mặt lại bà ngọc lan sau đôi mươi năm, Phong nói vẫn yêu thương Dung dù cuộc sống đời thường có không ít biến cố…
Ngày giỗ ông Quang cũng sẽ là ngày các thành viên Vũ gia tái ngộ sau hai mươi năm và vào tập 54 Cả một đời ân oán, bà Lan lại sở hữu cuộc“đấu khẩu” thẳng với Diệu với Ngọc.

Bạn đang xem: Xem cả một đời ân oán


Vừa gặp gỡ lại Diệu (Lan Phương), bà lan tỏ ra mệt mỏi và cực nhọc chịu. Diệu bình thản giải thích, cho dù sao cô cũng từng là bé dâu của Vũ gia, việc xuất hiện trong ngày này cũng chưa phải điều khó khăn hiểu.
*

Bà Lan lại một đợt tiếp nhữa đuổi Diệu, bà nhận định rằng họ không thể liên quan tiền tới nhau đề xuất Diệu không cần thiết phải xuất hiện thêm trong ngày giỗ ông Quang.
*

Đáp lại, Diệu nói: “Xét về tình thì như vậy, nhưng về lý thì chắc hẳn rằng là không. Phụ nữ của tôi cùng anh Phong là cháu nội của ông Quang, mang lại nên đương nhiên nó mang tên trong danh sách thừa kế của tập đoàn lớn Vũ gia đấy. Giờ mà bà xua tôi khỏi dòng nhà này, xét theo điều khoản e là ko được đâu”.

Xem thêm: Vietcombank Cashback Plus American Express® International Debit Card


*
Ngọc bị vô sinh, vì yêu Khôi yêu cầu Ngọc quyết định ra đi
Chưa hết, bà l.n.lan lại nặng nề lời trách mắng Ngọc (Đan Lê) vày đã bỏ đi khiếnKhôi -con trai bà sống dở chết dở. Bà ngọc lan không đồng ý lý vị Ngọc đưa ra, là do yêu Khôi yêu cầu cô mới quyết định bỏ đi…
*
Bà Lan không tin lời giải thích của bé dâu
Điều bất thần được ló mặt trong tập 54 Cả một đời oán liên quan lại tới Phong và Dung. Phong (Hồng Đăng) trọng điểm sự với Dung, anh vẫn nhận Thủy tuy nhiên với Diệu thì không bao giờ.
“Chưa bao giờ anh coi cô ấy là vợ của anh. Từ trước tới giờ, fan mà anh yêu tốt nhất là em” – Phong khẳng định.
Xem ‘Cả một đời oán tập’ 54: bà l.n.lan ‘đấu khẩu’ Diệu cùng Ngọc, ‘sốc’ vị Phong vẫn yêu Dung
Dung (Hồng Diễm) sẽ cầm nào lúc cả ba người lũ ông xuất sắc đều một lòng yêu cô suốt trăng tròn năm? bà l.n.lan có đồng ý cho Khôi và Ngọc tái hợp sau thời điểm nghe Ngọc nói cô bị vô sinh?
*

‘Cả một đời ân oán’ tập 53: bất ngờ trước tại sao Ngọc bỏ Khôi đi suốt đôi mươi năm


Cuối cùng, Ngọc cũng tiết lộ với Khôi tại sao cô bong khỏi Vũ gia suốt 20 năm qua trong tập 53 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN