Cả một đời ân oán tập 50

-
(worldlinks.edu.vn) – Bình quyết không nhận Đăng và xác định mình chỉ có ba nuôi, không tồn tại bố đẻ. Bình cũng bực tức khi sau toàn bộ mọi chuyện Ngân vẫn bênh vực Nguyên trong tập 50 Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 50


Bí mật Bình (Anh Tuấn) là con trai của Dung cùng với Đăng ở đầu cuối đã được hé mở trong tập 49 Cả một đời ân oán. Sự thật đó cũng để cho các thành viên Vũ gia đảo lộn.
Trong trích video clip Cả một đời ân oán tập 50, lúc Đăng (Mạnh Trường) cho tới làm thủ tục cho Bình tại ngoại và nhận con, Bình một mực đậy nhận.
“Tôi là kẻ xấu xa, thiếu thốn giáo dục, mái ấm gia đình của ông toàn là những người dân sống trên tiền, bà mẹ của ông, đàn ông của ông, ngay cả ông nữa… tôi cảm thấy mình không được tư phương pháp để liên quan tiền tới mái ấm gia đình của ông” – Bình nói với Đăng bởi giọng đầy giận dữ.
*

Đăng bình tĩnh giải thích cho bé trai: “Thật sự bố không hề biết, khi chia tay mẹ con đã sở hữu thai. Cả nhà chúng ta hoàn toàn có thể ngồi lại, tất cả chỉ là hiểu lầm thôi mà”.
Bình không nghe lời Đăng giải thích, thậm chí, cậu còn nói đầy đủ lời cực kỳ phũ phàng: “Giới thiệu cùng với ông, đó là bố nuôi của tôi, còn tía đẻ… cha đẻ của tớ đã chết kế bên biển từ lâu rồi”.
*

*
Bình quyết không gật đầu đồng ý sự thật Đăng là bố đẻ
Trong một tình tiết khác, bà lan (NSƯT Mỹ Uyên) tới bên tìm Dung và mắng cô là bạn mẹ trọn vẹn không có trọng trách khi để Bình có không ít khiếm khuyết.

Xem thêm: Các Tên Trung Quốc Hay Nhất Cho Con Trai, Con Gái, Tên Trung Quốc Hay


Dung (Hồng Diễm) thì không ưng ý với nhấn xét đó, cô trực tiếp thắn: “Thứ nhất, Bình không không nên trong chuyện của Bình và Nguyên vừa rồi, chỉ nên thằng nhỏ bé quá cuống quýt muốn bảo đảm an toàn Ngân. Sản phẩm công nghệ hai, chuyện này lỗi một phần cũng ở trong về cô, sự việc đâu tới mức phải chỉ dẫn kiện tụng, bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể ngồi nói chuyện với nhau mà”.
*

*
Bà Lan tới chạm chán Dung để thông tin sẽ chuyển Bình "về đúng chỗ của nó"
Đáp lại, bà lan khẳng định, bà cho tìm gặp mặt Dung không phải là bởi vì bà chịu đựng xuống nước và thông tin “nhất định, tôi sẽ đưa thằng bé bỏng về đúng chỗ của nó”.
Trở lại chuyện của Ngân, Bình cùng Nguyên, Bình tỏ vẻ giận dữ khi sau toàn bộ những sự việc xẩy ra Ngân vẫn bênh vực Nguyên.
“Đến giờ phút này, Ngân vẫn tồn tại nói xuất sắc cho anh ta, thật là nực cười. Hai người nói như là bàn bạc trước cùng nhau vậy, kẻ giở trò thì nhận lỗi là bản thân say, còn người bị sợ thì mở miệng ra bênh vực. Suy mang lại cùng, chỉ tôi là người có lỗi thôi đúng không?” – Bình nói.
Ngân nhận định rằng Bình đang suy diễn, cô chỉ ước ao hai người thì thầm để đọc nhau hơn. Ngân nói cô cạnh tranh xử trong trường hợp này bởi vì dù sao Bình và Nguyên cũng là bằng hữu máu mủ.
Mối quan hệ của những thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ sẽ được giải quyết và xử lý ra sao? Tập 50 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 buổi tối nay (7/6) trên kênh VTV3.
Không phải lê ngọc lan hay Đăng, Nguyên mới là người “sốc” khi biết Bình là em trai mình trong tập 49 Cả một đời ân oán. Nguyên đo đắn sẽ phải làm rứa nào khi anh cùng Bình cùng yêu Ngân.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN