Cà phê lạ ở sài gòn

-

Văn hóa đi cafe trong khi đã in sâu và gắn sát giới trẻ em ngày nay. Bây giờ đi coffe không còn đơn giản và dễ dàng là hưởng thụ ly cà phê ngon, tám chuyện. Tiệm cafe bây chừ còn thú bán chạy với view cửa hàng đẹp, đặc biệt là độc với lạ. Những ý tưởng phát minh táo báo, thậm chí là là man rợ đã hình thành top 15 tiệm cafe độc đáo và khác biệt ở sài Gòn ngày nay.

Bạn đang xem: Cà phê lạ ở sài gòn


Quán cafe rất dị ở sử dụng Gòn với xây đắp quán coffe trên cây vô cùng mới lạ. Du Miên Garden hiện là quán cà phê mà bất kỳ ai cũng muốn bước đến một lần nhằm trải nghiệm. Điểm rất dị của quán đó là những nơi ở gỗ bên trên cây, khiến cho một không khí lạ lẫm, đầy tò mò và hiếu kỳ cho thực khách. Ở quán có không ít góc ăn uống ảnh, bạn cũng có thể tha hồ sống ảo cháy máy mà lại không sợ hết view “xịn”.

Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00

Giá: 40.000đ – 88.000đ

*
Du Miên Garden Coffee

Quán cafe độc đáo và khác biệt ở sài Gòn này giành cho fan cuồng Harry Potter. Quán được thiết kế theo phong cách rất độc đáo, theo phong cách thiết kể châu Âu thời trung cổ, rõ nét cổ tích ma mị, kỳ quái. Phong thái của Cafe thị trấn 3 Cây Chổi khác hoàn toàn với những quán coffe khác. Menu của cửa hàng cũng cực kỳ độc đáo, xen lẫn hai phong thái Âu Á được decor khá rất đẹp mắt.

Xem thêm: Các Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử, Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Là Gì

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

Giá: 50.000đ – 110.000đ

*
Cafe thị xã 3 Cây chổi

Đây là tiệm Cafe phối kết hợp ẩm thực bao gồm 102 ở thành phố sài thành bởi vẻ độc đáo, khác lạ khi thiết kế theo quy mô các kỳ quan tiền trên vậy giới. Trên Cafe 7 Kỳ Quan, bạn có thể chiêm ngưỡng loạt kỳ quan nhân loại như: Kim từ Tháp Giza, Đền Angkor, vườn Treo Babylon, vịnh Hạ Long… cùng với sự lạ mắt này, đây đó là lựa lựa chọn lý tưởng mang đến gia đình, bằng hữu đến tham quan.

Giờ mở cửa: 08:30 – 22:30

Giá: 40.000đ – 1.100.000đ

*
Cafe 7 Kỳ quan

Đây là dòng tên không thể không có khi kể đến những quán cafe độc đáo ở dùng Gòn. Không ít người dân có niềm si với xe pháo phân khối phệ thì chắc sẽ khá khoái khu vực này. Bởi vì ngay lối vào của VietGangz Brotherhood là những cái xe cỡ to được bày trí bắt mắt. Ở phía vào quán còn có nguyên một khu vực đồ sộ triển lẵm những sản phẩm chơi xe gắn máy hấp dẫn. Phần đa thứ thường rất thu hút thực khách hàng ngay từ góc nhìn đầu tiên.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Giá: 40.000đ – 80.000đ

*
VietGangz Brotherhood

Không gian của quán NU Bistro hết sức chất, rất art tha hồ cho những thánh sống ảo chụp ảnh sống ảo nghìn like. Đến cùng với NU Bistro, khác nước ngoài sẽ ngẩn ngơ, thẩn thờ do những tường ngăn lạ mắt. Các hình ảnh hoa lá, chim cảnh được vẽ một bí quyết đầy nghệ thuật.